T6. Th12 8th, 2023

“Martina Navratilova và Chris Evert – Sự thay đổi phong cách khó hiểu gây phẫn nộ và chỉ trích từ cựu tuyển thủ quần vợt Mỹ”

BBC Two đã tung ra một chương trình mới, The Gods of Tennis, dựa trên các ngôi sao quần vợt nổi tiếng trên thế giới như Billie Jean King, Martina Navratilova, John McEnroe, Chris Evert và nhiều người khác. Chương trình tập trung vào thời điểm môn thể thao quần vợt trở nên nổi tiếng và các vận động viên quần vợt vĩ đại trong lịch sử. Tuy nhiên, bức ảnh quảng cáo của chương trình trên The Guardian đã bị chỉnh sửa sai, gây ra sự khó chịu cho Martina Navratilova. Dù vậy, người hâm mộ quần vợt vẫn rất hào hứng với chương trình này và mong đợi được xem những câu chuyện thú vị của các ngôi sao yêu thích của họ.

BBC Two gần đây đã tung ra một chương trình dựa trên các ngôi sao quần vợt ngoài đời thực, được gọi là The Gods of Tennis. Chương trình có các vận động viên quần vợt huyền thoại từ khắp nơi trên thế giới. Một số ngôi sao góp mặt trong chương trình bao gồm những cái tên như Billie Jean King, Martina Navratilova, John McEnroe, Chris Evert, v.v. Gods of Tennis nói về thời điểm mà môn thể thao quần vợt trở nên nổi tiếng.

Nó bao gồm một loạt các cuộc phỏng vấn các vận động viên quần vợt vĩ đại và sự nổi tiếng của họ. The Guardian đã xuất bản một hình ảnh nổi bật của chương trình để tạo ra sự cường điệu về nó. Tuy nhiên, hình ảnh đã thu hút sự chú ý của Martina, nhưng không phải vì những lý do chính đáng.

Martina Navratilova cho thấy một mớ hỗn độn lớn của The Guardian

The Guardian có một phần truyền hình và đài phát thanh nơi nó phát sóng về các chương trình sắp tới. Một trong những chương trình đã thu hút sự chú ý của công chúng là Gods of Tennis sẽ sớm được phát sóng trực tiếp trên BBC Two. Tập phim tập trung vào cách các vận động viên quần vợt đạt được chiến thắng, đồng thời thảo luận về các giải đấu khác nhau và kinh nghiệm của các vận động viên khác nhau trong thời gian đó.

Để quảng cáo cho chương trình, The Guardian đã đăng một bức ảnh nổi bật trong đó có thể nhìn thấy nhiều người chơi đang tạo dáng. Đó rõ ràng là một hình ảnh đã được chỉnh sửa, nhưng điều tồi tệ nhất là nó là một hình ảnh đã được chỉnh sửa sai. Martina Navratilova thuận tay trái, và trong ảnh được hiển thị là thuận tay phải. Tương tự như vậy, Chris Evert thuận tay phải và được họ cho là thuận tay trái. Một sai lầm như thế này không phải là cách đúng đắn để gây chú ý cho chương trình.

Martina rất khó chịu với bản chỉnh sửa này đến nỗi cô ấy đã đưa nó lên Twitter và đăng về vụ lộn xộn lớn. Ông nói thêm, “The Guardian- chỉnh sửa ảnh khá tệ vì họ để Chris chơi thuận tay trái và tôi chơi thuận tay phải. Không nói nhiều về câu chuyện thực sự?

Lặn SÂU HƠN

Người hâm mộ quần vợt rất vui mừng về thông báo này

The Guardian đã làm hỏng hình ảnh nổi bật của sê-ri, nhưng những người hâm mộ quần vợt vẫn rất vui khi có một sê-ri như vậy để xem. Trên cùng một chủ đề Twitter, người hâm mộ đã cảm ơn anh ấy về mẹo cho chương trình và họ mong chờ được xem nó như thế nào. Thông qua chương trình này, người hâm mộ quần vợt có thể nghe trực tiếp hành trình của các ngôi sao yêu thích của họ.

Xem câu chuyện: YouTuber giàu nhất 1,1 tỷ đô la Flex MrBeast chia tay chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian khi những huyền thoại xung quanh ‘bong bóng Internet’ tan vỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *