T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Mark Coleman và người hâm mộ đồng lòng xưng vua của BJJ: Chỉ có một vài vị vua” “Gordon Ryan gửi thông điệp hai từ sau khi hình ảnh “nửa chết” của anh ta lan truyền”

Gordon Ryan, một trong những học viên huyền thoại của Brazil Jiu-Jitsu, gần đây đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình sau khi nhiễm liên cầu khuẩn nhóm A nghiêm trọng. Anh đã trải qua nhiều đợt kháng sinh để điều trị và cơ thể anh bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, với động lực mạnh mẽ, Ryan đã tuyên bố sẽ lấy lại vóc dáng như xưa. Anh đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram và nhận được sự đồng cảm và ủng hộ từ người hâm mộ. Trong khi có nhiều ý kiến ​​chia rẽ, UFC Hall of Famer Mark Coleman đã đứng lên bảo vệ Ryan và tuyên bố anh ấy là ‘Vua’. Ryan đã hứa sẽ trở lại con người cũ của mình càng sớm càng tốt.

Học viên huyền thoại của Brazil Jiu-Jitsu, Gordon Ryan, đã cập nhật tình hình sức khỏe và tuyên bố sẽ lấy lại vóc dáng như xưa. Cơ thể anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi nhiễm liên cầu khuẩn nhóm A nghiêm trọng.. Một số đợt kháng sinh để điều trị viêm họng liên cầu khuẩn đã gây tổn hại nặng nề cho cơ thể của Ryan.

Cách đây khoảng 1 tuần, huyền thoại BJJ chia sẻ hình ảnh trên câu chuyện IG của anh ấynơi anh ta tuyên bố đang tìm kiếm “nửa sống nửa chết”. Tuy nhiên, anh ấy đã lấy lại được động lực mạnh mẽ và tuyên bố rằng anh ấy sẽ sớm quay lại, khi anh ấy chia sẻ một trong những bức ảnh thông minh của mình trên Instagram. Người hâm mộ đã đổ xô đến phần bình luận và bày tỏ cảm xúc của họ ngay sau khi bài đăng xuất hiện trên nền tảng truyền thông xã hội. Mặc dù nhiều người hâm mộ vẫn còn mâu thuẫn về việc máy bay chiến đấu nào sử dụng Trenbolone, Mark Coleman đã đứng lên bảo vệ Ryan và tuyên bố anh ấy là ‘Vua’.

Người hâm mộ phản ứng với tuyên bố của Gordon Ryan sẽ được thảo luận lại

Nhà vô địch thế giới ADCC năm lần gần đây đã chia sẻ một trong những bức ảnh của anh ấy, nơi anh ấy trông như bị xé toạc với một vóc dáng tuyệt vời. Sau khi mất cơ bắp do nhiễm trùng liên cầu khuẩn, Ryan dường như hứa sẽ sớm trở lại gian hàng. Anh ấy đã chú thích nó“Kế tiếp.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Gordon King Ryan (@gordonlovesjiujitsu)

Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu đổ dồn suy nghĩ của họ ngay sau khi bài đăng được chia sẻ. Hầu hết người hâm mộ đều chia rẽ và nói đùa về Trenbolone. Trong khi đó, nhiều người khác ca ngợi tinh thần của võ sĩ. UFC Hall of Famer Coleman cũng ca ngợi Ryan. Anh đã viếtvâng thưa ngài 100% chỉ có một vài VUA.”

Lặn SÂU HƠN

Đây là những gì người hâm mộ đang nói:

  • Cuộc thi sẽ là TRENbling
  • “TRENScó thể làm được điều gì đó khi bạn vượt qua Tiêu chảy & Viêm họng”
  • trong xây dựng
  • Tôi không điên tôi chỉ muốn một ngăn xếp
  • chắc chắn bạn có thời gian để phục hồi nó ở tuổi 27
  • Một số người sẽ vội vã trở lại dưới tảng đá của họ.
  • Bạn sẽ mất bao lâu để có được diện mạo này
  • Bạn nên chụp ảnh trong cùng một ánh sáng. Bạn vẫn ở trong tình trạng tốt hơn so với hầu hết mọi người

Gordon Ryan đã chia sẻ một bức ảnh với lợi nhuận giảm

Trước đó, Ryan đã chia sẻ một bức ảnh cho thấy mất mát đáng kể của cơ thể sau khi xuất viện. Không còn nghi ngờ gì nữa, căn bệnh nhiễm trùng đã tấn công anh mạnh mẽ và cơ bắp của anh cứng hơn. Tuy nhiên, anh vẫn tin rằng mình trông đẹp hơn nhiều người.

Anh đã viếtTôi sắp chết và trông vẫn đẹp hơn hầu hết các vận động viên chuyên nghiệp các bạn. Tuy nhiên, anh ấy hứa sẽ trở lại con người cũ của mình càng sớm càng tốt.

Xem câu chuyện này: Top 10 võ sĩ UFC đạt đai đen môn nhu thuật Brazil

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Ryan? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *