T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Mang tính thách thức của Dana White đối với Tyson Fury, Michael Bisping khẳng định trận đấu Mega Jon Jones có thể phá kỷ lục 4.300.000 của Conor McGregor và Floyd Mayweather”

Cuộc tranh luận xoay quanh danh hiệu “người đàn ông xấu nhất hành tinh” đã gây bão mạng thời gian gần đây nhờ bình luận của Joe Rogan trên podcast của anh ấy. Rogan cho rằng John Jones sẽ thắng Tyson trong một cuộc chiến trong phòng kín. Tuy nhiên, Sự tức giận đã đáp trả nhanh chóng bằng một video nảy lửa. Sự tranh luận này đã dấy lên suy đoán về một cuộc chiến tiềm năng trong tương lai giữa hai người. UFC cũng đang đưa ra một đề nghị hấp dẫn về cuộc chiến này. Michael Bisping đã so sánh cuộc chiến tiềm năng này với cảnh tượng của quyền anh Floyd Mayweather và Conor McGregor. Bisping cũng đưa ra đánh giá của mình về cơ hội của Sự tức giận trong thi đấu võ tổng hợp.

Cuộc tranh luận về danh hiệu ‘người đàn ông xấu nhất hành tinh’ đã gây bão mạng thời gian gần đây nhờ bình luận của Joe Rogan trên podcast của anh ấy. Gần đây, Rogan bày tỏ niềm tin của mình rằng John Jones sẽ nổi lên chiến thắng nếu anh ta phải đối mặt cơn thịnh nộ của Tyson trong một cuộc chiến trong phòng kín. Tuy nhiên, Sự tức giận không mất tốt để Rogantuyên bố và nhanh chóng đáp lại bằng một video nảy lửa.

Việc trao đổi lời nói này đã làm dấy lên suy đoán về một cuộc chiến tiềm năng trong tương lai giữa hai người Sự tức giậnJones. Chủ tịch UFC đổ thêm dầu vào lửa da trắng giải quyết tình hình và mở rộng một đề nghị hấp dẫn.

trắng nói rằng anh ấy cởi mở với những ý tưởng về Jones so với Sự tức giận và có thể làm cho một cuộc chiến xảy ra. Trong một tin nhắn đến Sự tức giận, trắng thuyết phục anh ta rằng họ có thể đạt được một thỏa thuận tài chính. Giờ đây, cựu binh và cựu vô địch UFC Michael Bisping đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc thú vị về tình huống thú vị này.

Michael Bisping so sánh Tyson Fury với Jon Jones với Floyd Mayweather so với Conor McGregor

ngay bây giờ, bisping đã tải lên một video có tiêu đề “Dana White có vẻ nghiêm túc về Jon Jones so với Tyson Fury” trên YouTube. Trong đó, anh ấy đưa ra những so sánh giữa cuộc chiến tiềm năng này và cảnh tượng của quyền anh Floyd MayweatherConor McGregor đã mua 4,3 triệu PPV.

Hơn nữa, ông nhấn mạnh thành công tài chính thiên văn của cuộc chiến, với mayweather kiếm được 280 triệu đô la đáng kinh ngạc và McGregor đã mang về nhà 130 triệu đô la, khiến nó trở thành một chiếc ví tập thể trị giá 410 triệu đô la.

Lặn SÂU HƠN

theo bispingcuộc chiến lớn tiềm năng giữa JonesSự tức giận cũng có thể lặp lại thành công này. “Rõ ràng Floyd Mayweather đã kiếm được một khoản khổng lồ 280 triệu USD. Conor, anh ấy đã kiếm được 130 triệu đô la. Tyson Fury và John Jones sẽ làm cùng một con số? Tôi sẽ nói nó sẽ xảy ra”cựu vô địch UFC cho biết.

UFC Hall of Famer dự đoán số phận của Tyson Fury trong trận đấu MMA

Hơn nữa trong cuộc thảo luận, bisping Hãy trung thực trong đánh giá của bạn Sự tức giậnCơ hội trong thi đấu võ tổng hợp. Đầu tiên, ông thừa nhận Sự tức giậnnền tảng trong một gia đình chiến đấu và sự kiên trì của anh ấy. “Anh ấy là một người đàn ông to lớn, anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ! Anh ta xuất thân từ một gia đình gồm những người gypsies hiếu chiến, những người mà bạn biết là những tên khốn cứng rắn, đơn giản như vậy. Nếu đó là một trận đánh nhau trên đường phố, nơi bạn có thể cắn người và đồ vật, bạn sẽ không bao giờ biết Tyson có thể làm gì.”

Tuy nhiên, ‘Bá tước’ đã công khai tuyên bố niềm tin của mình rằng trong một môi trường MMA được kiểm soát, ‘Vua giang hồ’ sẽ “không có cơ hội chết tiệt” trước một võ sĩ MMA điêu luyện như John Jones.

Xem câu chuyện này – Chuyên gia MMA phản ứng với màn trình diễn hoàn hảo của Jon Jones tại UFC 285

“Nhưng trong một cuộc thi đấu võ tổng hợp bên trong bát giác mà không có vũ khí, anh ta sẽ không có cơ hội đẫm máu! Anh ta sẽ không có cơ hội xuống địa ngục đâu, không đời nào!” Bạn có đồng ý với những gì? Michael Bisping cần phải nói? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *