T4. Th11 29th, 2023

“Mang thai, Serena Williams thay đổi hướng đi theo chị gái Venus Williams khi chồng Alexis Ohanian giúp cô khám phá những con đường khác nhau trên chuyến đi ‘babymoon’ tại Ý”

Venus và Serena Williams không chỉ là những tay vợt vĩ đại, họ còn có niềm đam mê chung đối với nghệ thuật. Nhưng trong khi Serena đang bắt đầu khám phá thế giới nghệ thuật, chị gái Venus đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực này. Nữ hoàng V đã thực hiện nhiều cuộc đấu giá chân dung gây quỹ và đã đến thăm nhiều triển lãm nghệ thuật nổi tiếng. Venus còn có một dự án bảo tồn di sản của thần tượng của mình, Nina Simone. Để có đủ tiền hoàn thành công việc này, cô đã tổ chức nhiều sự kiện gây quỹ. Ngoài sự thống trị trong làng quần vợt, Venus còn trở thành một vị cứu tinh của nghệ thuật.

Ngoài quần vợt, Venus Williams có xu hướng dành thời gian của mình cho sở thích. Một sở thích nổi tiếng của nhà vô địch Grand Slam bảy lần là theo dõi thế giới nghệ thuật. Theo bước chân của chị mình, Serena Williams cũng đã phát triển hương vị tương tự. Trong loạt ảnh do chồng cô, Alexis Ohanian chia sẻ, người hâm mộ có thể thấy Nữ hoàng Cung đình đang thưởng thức một buổi triển lãm nghệ thuật.

Trong khi Serena dần dần hâm nóng ý tưởng triển lãm nghệ thuật, thì chị gái của cô luôn bị lôi cuốn vào lĩnh vực này. Trong những năm qua, Nữ hoàng V đã thực hiện nhiều cuộc đấu giá chân dung gây quỹ. Anh ấy cũng đã đến thăm một số cuộc triển lãm nghệ thuật, trong đó có một cuộc triển lãm với Reilly Opelka. Dự án mới nhất của anh liên quan đến việc cải tạo ngôi nhà của cố ca sĩ Nina Simone, vốn đã bị phá hủy trước khi huyền thoại quần vợt người Mỹ can thiệp.

Serena Williams đang đa dạng hóa sở thích của mình bằng cách học theo chị gái Venus

Khi em gái của Williams cố gắng lấp đầy lịch trình sau khi nghỉ hưu, cô ấy đã chọn đi theo bước chân của Venus. Nữ hoàng của triều đình đã đến thăm triển lãm nghệ thuật cùng với chồng là Alexis Ohanian, con gái Olympia Ohanian và cháu trai Jair Bobbitt. Bốn người họ đến một phòng trưng bày nổi tiếng ở Ý. Phòng trưng bày Uffizi lưu giữ một số họa sĩ nổi tiếng nhất trong lịch sử, bao gồm Michelangelo, Da Vinci, v.v.

Ohanian viết rằng Serena muốn xem nghệ thuật, vì vậy họ đã đến một phòng trưng bày. “Anh ấy nói anh ấy muốn xem một số tác phẩm nghệ thuật, vì vậy…

Nhưng anh ấy không quên cách cư xử của mình khi anh ấy nhớ cảm ơn phòng trưng bày đã cho phép thăm riêng sau giờ làm việc. Anh ấy cũng nhớ lần cuối cùng anh ấy đến thăm phòng trưng bày.

Cảm ơn Uffizi đã cho phép tôi đặt các chuyến tham quan riêng sau giờ làm việc tới một số tác phẩm tuyệt vời… Michaelangelo… Da Vinci… Botticelli… Caravaggio 😤 tất cả chúng tôi đều được truyền cảm hứng. Lần cuối cùng tôi đến thăm là 20 năm trước khi còn là một sinh viên đại học túng quẫn trong số 1.000 du khách—đó là một đêm thực sự.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Alexis Ohanian Sr. (@alexisohanian)

Ohanian đã chia sẻ năm bức ảnh khi họ ở địa điểm. Hai bức ảnh chụp vợ anh. Trong một trong những bức ảnh, anh ấy đã chụp một bức ảnh được trưng bày trong phòng trưng bày.

Trong khi Serena bắt đầu cuộc hành trình của mình trong thế giới nghệ thuật tươi đẹp thì chị gái của cô, Venus, luôn thể hiện tình yêu của mình với lĩnh vực này.

Lặn SÂU HƠN

Venus Williams đã trở thành vị cứu tinh của nghệ thuật như thế nào!

Trong khi cống hiến hết mình trên sân cho sự trở lại WTA Tour rất được mong đợi, cô ấy cũng tham gia vào nhiều dự án nổi tiếng bên ngoài quần vợt. Một trong những dự án của anh ấy là bảo tồn di sản của thần tượng của anh ấy, Nina Simone. Để đảm bảo rằng cô ấy có đủ tiền để hoàn thành công việc kinh doanh, Venus đã tổ chức nhiều sự kiện gây quỹ. Một trong những sự kiện là buổi đấu giá 11 tác phẩm nghệ thuật đương đại lấy cảm hứng từ cuộc đời của Nina Simone.

Xem câu chuyện này – Serena Williams tình cờ giết người trong chiếc váy đen gây ngạc nhiên cho chồng Alexis Ohanian, Jamie Foxx, Reilly Opelka và những người khác

Trong một trường hợp khác, Venus đã viết một lời tri ân đầy xúc động tới Simone Leigh, người là một biểu tượng rạng rỡ cho các nghệ sĩ da đen trong nước. Nữ hoàng V nói về cách nghệ thuật của cô ấy được truyền cảm hứng từ lịch sử của cộng đồng người châu Phi. Ngoài sự thống trị trong làng quần vợt, Zuhrah còn trở thành một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *