T2. Th10 2nd, 2023
WWE

Mandy Rose đáp trả WWE về ảnh “gợi cảm” của mình, mà một WWE Hall of Famer cũng đã tạo ra cách đây 27 năm.

Mandy Rose, nhà vô địch NXT nữ trị vì lâu nhất, đã trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp của mình. Sau khi thua Roxanne Perez, cô đã bị WWE sa thải bất ngờ vì việc đăng những bức ảnh không đứng đắn trên một dự án phụ. Sự trục xuất này đã gây phẫn nộ từ người hâm mộ. Tuy nhiên, Mandy Rose không để mất tinh thần, cô đang tiếp tục nỗ lực và theo đuổi những mục tiêu mới. Trong cuộc phỏng vấn, cô chỉ trích WWE vì tiêu chuẩn kép của họ và cho rằng sự đối xử không công bằng. Mandy Rose cũng đã đạt được thành công đáng kể từ tài khoản FanTime của mình, kiếm được 1 triệu đô la vào tháng 12 năm 2022. Mặc dù không rõ liệu cô có quay lại WWE hay không, nhưng điều này đã chứng minh cô kiếm được nhiều tiền hơn từ những nỗ lực không đấu vật của mình. Bạn nghĩ sao về cách WWE đối xử với Mandy Rose?

Mandy Rose được liệt kê là Nhà vô địch NXT nữ trị vì lâu nhất cho đến khi cô thua Roxanne Perez. Sau khi mất danh hiệu, Rose đã bị WWE sa thải một cách bất ngờ vì có một dự án phụ dựa trên đăng ký, nơi cô đăng những bức ảnh không đứng đắn của mình.

Việc bị trục xuất của anh ấy đã vấp phải sự phẫn nộ từ những người hâm mộ môn đấu vật. Triple H có toàn quyền kiểm soát nhóm sáng tạo vào thời điểm đó. Rose sẽ duy trì môi trên cứng rắn và theo đuổi những nỗ lực khác sau khi được thả. Trong cuộc phỏng vấn, Rose đã phá vỡ sự im lặng của mình về vấn đề này và chỉ ra tiêu chuẩn kép trong WWE.

Mandy Rose chỉ trích WWE vì tiêu chuẩn kép của họ

Nhiều Rose đã có một cuộc chạy tuyệt vời trong NXT. Các nhà lãnh đạo của Toxic Attraction đã tổ chức Giải vô địch nữ NXT trong 413 ngày. Tuy nhiên, anh ấy đã bị đuổi đi vì một dự án phụ. Vài tháng sau khi được trả tự do, siêu sao này tiết lộ rằng WWE không đả động gì đến anh”tức giận” hình ảnh trực tuyến trong khi loại bỏ nó.

Khi nói chuyện với The New York Post, Mandy Rose nói rằng WWE không trực tiếp chỉ ra rằng họ để cô ấy ra đi vì cô ấy “hình ảnh phân biệt chủng tộc”. Lý do của họ là anh ta kiếm tiền từ WWE trên nền tảng của bên thứ ba. Anh ấy nói, “Tôi không được thông báo về những hình ảnh thô thiển, tôi không được thông báo về bất cứ điều gì khác. Tôi đã được thông báo về một nền tảng dựa trên đăng ký. Định nghĩa của racy là gì? Một bức ảnh của tôi với hai chú thích – Tôi hoàn toàn khỏa thân bên dưới, điều đó thật kinh tởm, phải không?”

Trớ trêu thay, Shawn Michaels đã thực hiện một bộ ảnh tương tự vào năm 1996 cho tạp chí, gái chơi bời, với tiêu đề WWE bao gồm các tư nhân của cô ấy. Tuy nhiên, do khác thời đại nên Michaels không bị trừng phạt. Hơn nữa, WWE dường như đồng ý với việc Michaels tạo dáng cho một tạp chí.

Tuy nhiên, Rose nói thêm rằng anh ấy rất biết ơn vì sự nghiệp mà anh ấy đã có trong WWE. Anh ấy chỉ đang cố gắng kiếm thêm tiền. Mọi người đều có thể thay đổi trong công việc đấu vật và anh ấy chỉ lo cho bản thân mình.

Mandy Rose ngạc nhiên trước “Sign”, tin rằng đó là từ cái chết của anh trai cô ấy trong “Heaven”, trong thời gian ở hồ bơi của cô ấy

Mandy Rose kiếm bộn tiền từ FanTime

Việc Mandy Rose bất ngờ rời WWE đi kèm với một lớp lót bạc. Chỉ vài ngày sau khi nhận được chiếc rìu, tài khoản FanTime của Rose bùng nổ khi anh kết thúc năm 2022 trở thành triệu phú. ‘Nữ thần vàng’ được cho là đã kiếm được 1 triệu đô la từ tài khoản FanTime của mình vào tháng 12.

Ngoài ra, cô và vị hôn phu của mình, Tino Sabbatelli, đã mua những thứ xa xỉ. Sean Ross Sapp của Trận đánh báo cáo rằng Rose và Sabbatelli đã mua một chiếc Rolls Royce sau thành công của người cũ trên FanTime.

Tại thời điểm này, không biết liệu Mandy Rose có ý định quay trở lại mà cô ấy đã chờ đợi từ lâu hay không. Nhưng điều đó đã chứng minh rằng cựu vô địch nữ NXT kiếm được nhiều tiền hơn từ những nỗ lực không đấu vật của cô ấy so với hợp đồng WWE của cô ấy.

Bạn có nghĩ WWE đang khắc nghiệt và không công bằng với cách họ đối xử với Mandy Rose không? Bình luận dưới đây!

Xem câu chuyện này: Mandy Rose ngạc nhiên trước “Sign”, tin rằng đó là từ cái chết của anh trai cô ấy trong “Heaven”, trong thời gian ở hồ bơi của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *