T6. Th12 8th, 2023
NBA

Mặc dù chấm dứt sự trung thành 11 năm, đợi chờ của Damian Lillard để có một ngôi nhà mới trong NBA lại tiếp tục kéo dài do một loạt thông tin không may. New Title: “Đợi chờ không tưởng! Damian Lillard tiếp tục kéo dài việc tìm ngôi nhà mới trong NBA vì những cập nhật không may”

Damian Lillard, ngôi sao của Portland Trail Blazers, đã gửi yêu cầu chuyển nhượng đến đội bóng và Miami Heat được cho là địa điểm mà anh ấy muốn chuyển tới. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất tiết lộ rằng Heat không có đủ tài sản để thỏa mãn yêu cầu của Blazers. Một bản cập nhật khác từ Adrian Wojnarowski cho biết Blazers muốn nhìn xa hơn Heat và đang tìm kiếm một gói hoàn trả cấp độ ngôi sao cho Lillard. Có thể mất một thời gian trước khi thương vụ này được hoàn thành, và liệu đây có là cơ hội để Lillard chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu của mình? Chúng ta hãy chờ xem.

Vài giờ qua đã có rất nhiều cập nhật về thương mại trong thế giới NBA. Các giao dịch liên quan đến những tên tuổi lớn như Draymond Green, Russell Westbrook, Kyle Kuzma và Jordan Poole diễn ra liên tiếp. Tuy nhiên, đó không phải là câu chuyện tương tự đối với ngôi sao của Portland Trail Blazers.

7x NBA All-Star, người đã bóng gió về việc rời Blazers mãi mãi sẽ phải ở lại thêm vài ngày nữa khi một bản cập nhật mới nhấn chìm cộng đồng hoops.

Cập nhật giao dịch mới đưa Damian Lillard vào bóng tối

Mặc dù đã mang đến màn trình diễn ở cấp độ siêu sao cho đội, nhưng Lillard đã không thể dẫn dắt đội của mình đến vòng loại trực tiếp trong hai năm liên tiếp. Ngôi sao này ghi trung bình 32,2 điểm trong mùa giải vừa kết thúc. Sau khi rời mùa giải ở mùa giải thông thường, Dame đã thể hiện rõ ràng ý định chấm dứt 11 mùa giải gắn bó với Blazers.

Damian Lillard hình dung giao dịch của mình thông qua các hoạt động khác nhau sau khi nhóm của anh ấy thường xuyên vắng mặt. Ngôi sao này đã xem hai trận đấu loại trực tiếp từ bên lề và cũng bày tỏ mong muốn được nói chuyện với văn phòng chính nếu họ không thực hiện những thay đổi lớn đối với đội hình.

Đọc thêm: Ngôi sao hàng đầu Denver có thể chuyển sang Lakers nếu LeBron James và Co. Ra quyết định $12.300.000

Sau nhiều tháng gợi ý, cuối cùng anh ấy đã đưa ra yêu cầu chính thức với Blazers về một giao dịch và bản cập nhật mới nhất tiết lộ rằng Miami Heat là nhượng quyền thương mại mà anh ấy lựa chọn.

Tuy nhiên, yêu cầu của Dame có lẽ đã đến hơi muộn khi 2 bản cập nhật lớn đã tiết lộ rằng Heat không thể tiếp nhận ngôi sao 32 tuổi.

Theo Jake Weinbach, cây bút kỳ cựu của NBA, ngôi sao này sẽ mất một thời gian để tìm được chỗ đứng trong đội hình của Heat. Anh ấy đã tweet, “The Heat không có đủ tài sản để khiến Blazers hài lòng.”

Sau khi cập nhật, ý định chuyển sang Heat của Dame chìm vào mờ mịt. Ngoài ra, một bản cập nhật khác từ đầu TRÒ CHƠI các phóng viên hoàn toàn đóng cửa trên Heat.

Blazers sẽ nhìn xa hơn Heat?

Bất chấp bản cập nhật về việc Heat thiếu tài sản để thỏa thuận với Dame, một bản cập nhật khác có thể là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài cho giấc mơ Heat của anh ấy.

Theo Adrian Wojnarowski, Blazers muốn nhìn xa hơn Heat.

Joe Cronin,” Wojnarowski đã tweet“đang theo đuổi một gói trở lại cấp độ ngôi sao cho Damian Lillard – và Cronin có kế hoạch nhìn xa hơn Miami Heat để tìm một.”

Xem câu chuyện này: 24 giờ sau tin đồn trao đổi LeBron James, Ngôi sao 6’10″ của Lakers cũng được đồn đoán sẽ tham gia danh sách rút lui vào mùa hè này

Liệu thương vụ sắp tới có chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu của Lillard? Vâng, chỉ có tương lai sẽ cho câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *