T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Luka đến Lakers”: Người hâm mộ NBA đề xuất kịch bản trao đổi LeBron James trên mạng xã hội sau thông tin mới nhất về Kyrie Irving.

LeBron James là một thỏi nam châm khi có tin đồn về một kịch bản thương mại. Việc đưa Luka Doncic và Kyrie Irving vào cuộc trò chuyện chỉ giúp cải thiện mọi thứ. Luxury hình dung kịch bản thương mại trở nên hoàn thiện hơn khi mùa giải diễn ra. Mavs và Lakers đều đang gặp khó khăn, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cả Kyrie Irving và Luka Doncic đều có thể theo đuổi sự thay đổi bối cảnh. Tuy nhiên, liệu chúng ta có thấy những suy đoán hoang đường của một số người hâm mộ trở thành sự thật? Bạn không bao giờ biết trong thế giới NBA năng động này.

LeBron James là một thỏi nam châm khi có tin đồn về một kịch bản thương mại. Người hâm mộ cũng như các chuyên gia đã thúc đẩy đầu cơ thương mại. Đây là một thị trường phong phú để khám phá giữa các cơ sở NBA, nơi không thể bỏ qua tương lai của LeBron dựa trên thông điệp khó hiểu của anh ấy sau Chung kết ECF. Việc đưa Luka Doncic và Kyrie Irving vào cuộc trò chuyện chỉ giúp cải thiện mọi thứ.

Luxury hình dung kịch bản thương mại trở nên hoàn thiện hơn khi mùa giải diễn ra. Cả LeBron James và Kyrie Irving đều đang vướng tin đồn thương mại. Tuy nhiên, lần này những cáo buộc của nhà báo cấp cao đã khiến một số người nhướng mày.

Luka và LeBron James sẽ bắt cặp với nhau?

Thật khó để tưởng tượng một thế giới NBA nơi LeBron James có thể là một phần của giao dịch. Tuy nhiên, điều đó cũng có lý khi cả Mavs và Lakeshow đều đang gặp khó khăn. Bây giờ Kyrie Irving là một cầu thủ tự do và Doncic là trọng tâm chính của Mavs, Mavs có thể cung cấp cho Lakers điều gì để khiến họ quan tâm? Mục đích tuyển dụng này không có ý nghĩa gì vì LBJ còn hợp đồng đến năm 2025 nhưng có tùy chọn Cầu thủ cho mùa giải 2024-25. Tuy nhiên, theo các báo cáo, điều đó không ngăn Irving tuyển dụng LeBron.

Mavs đã cắt giảm công việc của họ cho họ. Họ đã bỏ lỡ Vòng loại trực tiếp và chơi bóng rổ kém hiệu quả trong cả mùa giải. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cả Kyrie Irving và Luka Doncic đều có thể theo đuổi sự thay đổi bối cảnh.

ĐỌC THÊM: Khoảnh khắc thân mật của Kyrie Irving với LeBron James tại Lakers Game Sparks NBA Twitter “Reunion” Hy vọng giữa tương lai không chắc chắn

Lakers thực sự đang tạo ra một bước tiến chưa từng có, nhưng những vấn đề kéo dài cả mùa giải của họ cần được chú ý ngay lập tức. Khi chúng tôi đi sâu vào kịch bản thương mại, tên của người chơi này sẽ được đính kèm với nhiều tin đồn trong mùa giải.

Người hâm mộ đã phản ứng với tiết lộ

Nhưng tại sao Mavs lại từ bỏ bộ mặt nhượng quyền thương mại của họ?

Tưởng tượng James và Doncic cùng nhau, có một số câu hỏi chính đáng

Một người bình luận thắc mắc về tính hợp lệ của yêu cầu bồi thường

Một người hâm mộ khác cũng chia sẻ những nghi ngờ tương tự

Tất nhiên, LBJ có điều khoản cấm mua bán

Nhà vua đóng một vai trò lớn trong việc ra quyết định của Lakers. Anh ấy có thể muốn giành một vị trí với một cầu thủ có giá trị như Doncic. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán. Do đó, một kịch bản như vậy nên được xem xét với một hạt muối. Tuy nhiên, liệu chúng ta có thấy những suy đoán hoang đường của một số người hâm mộ trở thành sự thật? Bạn không bao giờ biết trong thế giới NBA năng động này.

Xem câu chuyện này: “Người vĩ đại nhất đang xem người vĩ đại nhất”: LeBron James tạo ra đẳng cấp bậc thầy trong việc tiêu diệt các chiến binh của Steph Curry khi Lewis Hamilton & Leonardo DiCaprio khiến người hâm mộ phải bật cười

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *