T6. Th12 1st, 2023

“Ludwig cung cấp góc nhìn mới về cuộc tranh cãi giữa FaZe Clan OG và Grace Van Dien: “Tôi không đồng ý với tất cả sự giận dữ này””

FaZe Clan, một trong những tổ chức eSports nổi tiếng nhất thế giới, đang trải qua những thời điểm khó khăn nhất trong lịch sử của mình. Cổ phiếu giảm mạnh và sa thải liên tiếp đã khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất là sự căng thẳng giữa OG của clan và người đứng đầu tổ chức. Được dẫn dắt bởi Rain và Banks, rất nhiều lời chỉ trích đã đổ dồn về động thái của CEO và chiến lược ký kết của FaZe Clan. Mới đây, Ludwig đã đưa ra một góc nhìn mới về \’sự căm ghét\’ đang diễn ra đối với phần bổ sung mới của FaZe Clan. Tuy nhiên, anh ấy cho rằng sự đối xử với Grace Van Dien không đúng chỗ. Tình trạng nội bộ đang diễn ra khiến cho câu chuyện này càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

FaZeClan đang trải qua chặng đường khó khăn nhất trong lịch sử của nó. Cổ phiếu giảm mạnh trong tháng qua, và sa thải theo sau. Nhưng điều khiến người hâm mộ lo lắng hơn cả là khi OG của clan quyết định chống lại người đứng đầu tổ chức. Được dẫn dắt bởi Rain và Banks, rất nhiều lời chỉ trích đã đổ dồn về động thái của CEO và chiến lược ký kết của FaZe Clan.

Mới nhất trong số đó là bản hợp đồng nổi tiếng của Stranger Things, Grace Van Dien. Không lâu sau khi những tin đồn bắt đầu nổi lên, những lời chỉ trích từ các thành viên OG như Rain đã tìm đến Grace. Giờ đây, với mọi thứ đã sẵn sàng, Ludwig đưa ra một góc nhìn hoàn toàn mới về ‘sự căm ghét’ đang diễn ra đối với phần bổ sung mới.

Ludwig cho rằng sự ghét bỏ của FaZe Clan đã đặt nhầm chỗ

Bộ phim truyền hình FaZe Clan hiện tại đang trở nên nóng hơn từng phút. Các thành viên OG của tổ chức nổi tiếng đã chỉ trích mọi động thái mà bang hội thực hiện, đặc biệt là liên quan đến việc ký kết. Gần đây, chúng tôi đã thấy FaZe Rain chỉ trích Nickmercs và chế giễu những đóng góp của anh ấy cho bang hội. Ngay sau đó, radar của anh ấy rơi vào bản hợp đồng gần đây của họ, Grace Van Dein.

FaZe Rain lần đầu tiên tiết lộ rằng Grace sẽ là thành viên mới nhất của FaZe Clan. Ngay sau khi sự xuất hiện của anh ấy được thông báo, các thành viên OG khác như Banks đã đến và chế nhạo quyết định này. Cũng có những lời trao đổi giữa Grace và FaZe Rain, mặc dù không trực tiếp. Ludwig, người đang theo dõi sát sao những gì đang xảy ra, đã có lý thuyết của riêng mình. Trong nhận thức đó, sự thù hận đến với Grace thực sự không đúng chỗ.

Theo Lud, FaZe Clan đã đăng một Tweet nói về sự cần thiết phải mang lại một dòng phụ nữ tài năng cho tổ chức. Tuy nhiên, quyết định đã được đưa ra theo Rain, người đã tiết lộ phần bổ sung mới. Ludwig nghĩ rằng đây là một nước đi khá mỏng manh của Gia tộc vì bài đăng không có ý nghĩa gì, đặc biệt là khi họ đã quyết định trói Grace Van Dein.

“Họ đã đưa ra rất nhiều quyết định tồi tệ. Nhưng tôi không đồng ý với tất cả sự tức giận và thù hận này đối với Grace,” Ludwig nói. Anh ấy đồng ý với lập trường của FaZe Rain và các thành viên OG khác về người đứng đầu tổ chức, nhưng hướng sự phản đối đó sang Grace là điều mà anh ấy không thể hiểu được.

“Tôi nghĩ FaZe đang ở đâu bây giờ cũng không ổn. Đó là con chó và giá cổ phiếu cho thấy điều đó,” Ludwig đã thêm vào để bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với những gì OG đã nêu. ‘Trút cơn giận của họ lên Grace, điều mà tôi không nghĩ là công bằng chút nào,’ vẫn là lập trường của Lud về toàn bộ bộ phim.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy chỉ ra việc ký tên của Snoop Dogg và những nhân vật nổi tiếng tương tự khác vào gia tộc và tuyên bố rằng chữ ký đó không được chấp thuận, do đó cho thấy có sự thiên vị trong trường hợp của Grace.

Tuy nhiên, bộ phim truyền hình hiện tại hầu như sẽ không sớm lắng xuống, đặc biệt là khi có một cuộc hỗn loạn nội bộ đang diễn ra. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra với tổ chức eSports thân yêu của họ.

Hãy xem câu chuyện này: Người hấp lớn nhất đã để lại nếp nhăn và chuyển sang YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *