T6. Th12 8th, 2023

“Lời khuyên quý giá từ cha quá cố của nhà tổ chức sự kiện huyền thoại về những người “tự yêu mình” trong thời đại truyền thông xã hội ngày nay”

Lou DiBella, một người quảng cáo quyền anh nổi tiếng, đã chia sẻ lời khuyên sâu sắc mà cha cố của ông đã dành cho ông khi mạng xã hội mới bắt đầu phát triển. Ông cảnh báo rằng phương tiện truyền thông xã hội có thể khiến con người trở nên ích kỷ và quá kiêu ngạo. Ông khuyên DiBella phải giữ khoảng cách với những người “tự yêu mình” như vậy. Những lời khuyên này đã có ảnh hưởng sâu sắc đến DiBella và ông thường chia sẻ những kỷ niệm đẹp về cha cô trên mạng xã hội. Ngoài vai trò là người quảng cáo quyền anh, DiBella còn là một người ủng hộ môn thể thao này và đã sản xuất nhiều phim tài liệu và phim về quyền anh.

Phương tiện truyền thông xã hội đã làm cho thế giới kết nối hơn nhưng nó cũng làm cho các cá nhân trở nên ích kỷ hơn. người quảng bá quyền anh, Lou DiBella đã chia sẻ lời khuyên của cha mình khi bắt đầu kỷ nguyên truyền thông xã hội.

DiBella là một phần của nhiều trận đánh quan trọng trong lịch sử của môn thể thao này. Ngoài vai trò là người quảng bá quyền anh, DiBella còn là người ủng hộ môn thể thao này xuyên suốt. Anh ấy đã sản xuất nhiều phim tài liệu và phim hướng tới quyền anh. Trong kỳ nghỉ của mình, DiBella thường chia sẻ quan điểm và suy nghĩ của mình trên tài khoản Twitter và gần đây đã chia sẻ một số lời khuyên khôn ngoan của người cha quá cố của mình.

Lou DiBella chia sẻ lời khuyên sâu sắc mà cha dành cho anh

Cha của DiBella đã qua đời vào năm 2014 nhưng ông vẫn thường nhớ về ông và chia sẻ những kỷ niệm đẹp nhất với những người theo dõi ông. Trên Twitter, DiBella đã tiết lộ một số lời khuyên mà cha cô đã dành cho cô khi mạng xã hội mới bắt đầu phát triển. Thế giới truyền thông xã hội khuyến khích một số người khoa trương và kiêu ngạo hơn. Điều tương tự cũng có thể khiến họ có cảm giác ích kỷ và bỏ qua sự khiêm nhường. DiBella đã cảnh báo con trai mình phải giữ khoảng cách với những người “tự ái” như vậy từ nhiều năm trước.

Trên Twitter, DiBella tuyên bố, “Tôi nhớ điều mà cha tôi đã nói với tôi trong những ngày đầu tiên của mạng xã hội. ‘Đừng chú ý đến những người tự yêu mình, những người bị ám ảnh bởi việc quảng cáo thành công và địa vị của họ. Bất kỳ ai nói với bạn rằng bạn muốn trở thành họ đều buồn và không thoải mái với ai. họ là. nhận ra. ‘khôn ngoan.”

Chắc hẳn cha anh đã có ảnh hưởng sâu sắc đến anh đến nỗi anh nhớ lời khuyên của ông nhiều năm sau khi ông qua đời. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp duy nhất anh công khai trích lời cha mình.

Hơn một tuần trước, nhân Ngày của Cha, DiBella đã chia sẻ một bức ảnh về cha cô và bày tỏ sự tưởng nhớ về ông. Cô chú thích bức ảnh, “Hôm nay nhớ về cha với tình yêu và lòng biết ơn. Chúc mọi người Ngày của Cha vui vẻ.”

Đọc thêm: ‘Phải được chú ý!’: Nhà quảng cáo quyền anh nổi tiếng nêu lên mối lo ngại về cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần của học sinh

Bạn nghĩ gì về lời khuyên của cha Dibella về những người tự ái? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​​​dưới đây.
Xem câu chuyện này: Khách mời hàng đầu trên Mike Tyson Podcast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *