T6. Th12 8th, 2023

“Logan Paul và chuyện cải lương nâng cơ bắp cùng Israel Adesanya và Alexander Volkanovski khiến Gordon Ryan và người hâm mộ không thể tin được”

Logan Paul, một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới, đang thu hút sự chú ý của giới MMA khi tập luyện với những tên tuổi lớn nhất trong cộng đồng chiến đấu, bao gồm I-xra-en Adesanya, Alexander Volkanovsky và Craig Jones. Paul cũng đã có rất nhiều bạn bè tại UFC sau khi thương hiệu đồ uống của anh ấy, PRIME, trở thành đồ uống thể thao chính thức của chương trình khuyến mãi. Dù vậy, nhiều người hâm mộ vẫn đang đặt câu hỏi liệu anh ấy có chuyển sang MMA và quyết định chiến đấu bên trong Octagon hay không.

Cảm giác truyền thông xã hội quả nhãn Paul đã ghi dấu ấn trong môn quyền anh và trong WWE. Do đó, có thể an toàn khi cho rằng anh ấy quan tâm đến các môn thể thao đối kháng. ‘Maverick’ gần đây đã được phát hiện tập luyện với một số tên tuổi lớn trong cộng đồng chiến đấu, bao gồm I-xra-en Adesanya, Alexander VolkanovskyCraig Jones. Người hâm mộ đã chia sẻ phản ứng của họ sau khi xem YouTuber tập luyện với võ sĩ đẳng cấp thế giới này.

Logan Paul đã có rất nhiều bạn bè tại UFC sau khi thương hiệu đồ uống của anh ấy, PRIME, trở thành đồ uống thể thao chính thức của chương trình khuyến mãi. Trên thực tế, anh ấy đã đề cập nhiều lần trong vài năm qua rằng anh ấy có thể cân nhắc việc gia nhập Octagon trong tương lai.

Logan Paul tập luyện với những tên tuổi lớn nhất trong MMA

Nhà vô địch hạng lông Trio Oceanic Alexander Volkanovskyvô địch hạng trung I-xra-en Adesanyavà cựu vô địch thế giới IBJJF Craig Jones gần đây đã tập luyện với Logan Paul ở Puerto Rico.

Cả ba võ sĩ đều tham gia vào một buổi đấu vật với một YouTuber. Hơn nữa, Paul cũng đối đầu với Israel Adesanya trong một hiệp đấu có vẻ rất căng thẳng.

Logan Paul đã thi đấu tại WWE và đã được công nhận về thành tích của mình. Tuy nhiên, không rõ liệu anh ấy có ý định chiến đấu trong MMA hay không.

Cả ba võ sĩ đã lên mạng xã hội của họ để chia sẻ một số đoạn trích từ quá trình huấn luyện của họ. Hơn nữa, Volkanovski cũng đã chia sẻ câu chuyện trên Instagram và chú thích nó, “Một phiên tốt trong cuốn sách.” Nhiều người hâm mộ đã chia sẻ phản ứng của họ với nó.

Người hâm mộ phản ứng với buổi tập luyện của ngôi sao MMA với cảm giác trên YouTube

Một người hâm mộ đã đề cập đến việc Logan Paul không bao giờ bỏ lỡ cơ hội quảng cáo đồ uống PRIME của mình như thế nào.

Phần lớn người hâm mộ cho rằng các ngôi sao MMA không nên gắn mình với ‘The Maverick’.

Ngoài ra, họ tin rằng Israel Adesanya và Alexander Volkanovski có thể là những khách mời tiếp theo của podcast ‘Bốc đồng’.

Hơn nữa, một người dùng Twitter đã đưa ra một tuyên bố hài hước rằng Logan Paul có thể đánh bại Adesanya vì anh ấy có nền tảng về đấu vật và kinh nghiệm về quyền anh.

Người hâm mộ trên Instagram cũng bàn tán rất nhiều về bức ảnh được chia sẻ. Gordon Ryan cảm thấy bắt buộc phải nhận xét về Paul, “Có lẽ bạn có thể giành chiến thắng nếu trận đấu là giả.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Craig Jones (@craigjonesbjj)

  • Đây là sự kết hợp kỳ lạ nhất
  • Một sự hợp tác mà thế giới không biết nó cần thiết
  • Logan đã bỏ qua ngày chân
  • Không, tôi không muốn xem Logan chơi jiujitsu chết tiệt
  • Logan đã uống một nửa liều bổ sung của vua gan. Mẹ kiếp hắn
Lặn SÂU HƠN

Người hâm mộ không cảm thấy rằng họ muốn xem sự hợp tác này giữa Adesanya, Paul và Volkanovski. Họ cũng nhận thấy rằng đôi chân của Paul trông gầy gò so với phần thân trên của anh ấy và gợi ý rằng anh ấy nên tập thể dục cho đôi chân của mình. Người hâm mộ đã do dự khi xem anh ấy tập jiu-jitsu. Ngoài ra, kích thước của Paul đã khiến họ tin rằng anh ấy có thể đang dùng một số chất bổ sung hoặc steroid.

Không hiếm khi thấy những người nổi tiếng tập luyện với các võ sĩ MMA. MMA được biết là giúp mọi người học các kỹ năng mới và giữ sức khỏe. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Logan Paul có chuyển sang MMA và quyết định chiến đấu bên trong Octagon hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *