T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Logan Paul ủng hộ Conor McGregor mặc dù Jake Paul châm chọc nhà cựu vô địch”

Trong một sự kiện gây sốc, YouTuber và đô vật chuyên nghiệp Logan Paul đã đứng ra bảo vệ võ sĩ MMA Conor McGregor. Vụ việc xảy ra trong tập podcast mới nhất của Logan Paul, IMPAULSIVE. Trong chương trình, Jake đã tham gia cùng anh ấy để thảo luận về trận đấu quyền anh sắp tới của anh ấy với Nate Diaz. Trước đó, Jake tin rằng anh ta cũng sẽ làm điều tương tự với Conor vì tay vợt người Ireland ‘không thể đánh giỏi bằng anh ta’. Logan Paul cũng đưa ra dự đoán lớn cho trận đấu của anh với Nate Diaz. Một trận đấu quyền anh giữa Jake và ‘Stockholm Slugger’ được lên lịch vào ngày 5 Tháng 8 năm nay.

Trong một sự kiện gây sốc, YouTuber và đô vật chuyên nghiệp Logan Paul đã đứng ra bảo vệ võ sĩ MMA Conor McGregor. Thật đáng ngạc nhiên khi xem xét các tương tác trong quá khứ giữa hai người nổi tiếng không được tốt lắm. Lời bào chữa là một phản ứng đối với Jake Paul, em trai của Logan, coi ‘The Notorious’ là một kẻ nghiện rượu. Vụ việc xảy ra trong tập podcast mới nhất của Logan Paul, IMPAULSIVE. Trong chương trình, Jake đã tham gia cùng anh ấy để thảo luận về trận đấu quyền anh sắp tới của anh ấy với Nate Diaz. Trong cuộc trò chuyện, Mike, người đồng dẫn chương trình của Logan, đã hỏi Jake rằng anh ấy nghĩ gì về việc bị Cựu chiến binh UFC gọi là ‘thằng khốn’. Về điều này, Jake nói rằng anh ấy sẽ đánh bại Conor nếu họ từng đấu quyền anh, ám chỉ hạng nhẹ UFC như một kẻ nghiện rượu.

Chính tại thời điểm này, Logan đã ngắt lời anh trai mình và đứng ra bảo vệ nhà cựu vô địch UFC hai hạng đấu. Theo anh ấy, anh ấy thấy câu chuyện cuộc đời từ nghèo khó trở nên giàu có của Conor đầy cảm hứng vì võ sĩ này đã ‘đi lên từ rãnh nước’. Anh ấy tiếp tục nói về sự tôn trọng của mình đối với sự lựa chọn của cầu thủ người Ireland là vẫn xuất hiện trong môn thể thao này mặc dù có lựa chọn không tiếp tục. Về cáo buộc của anh trai, cựu võ sĩ D1 bênh vực võ sĩ MMA khi cho rằng đó chỉ là một giai đoạn tồi tệ trong cuộc đời của võ sĩ. Theo lời của Logan:

“ồ…không…không.. Tôi nghĩ tôi nghĩ anh sai rồi, tôi nghĩ anh sai rồi. Tôi đã nghĩ anh ấy như vậy trong một thời gian, và sau đó tôi nghĩ anh ấy đã hành động cùng nhau và giống như hầu hết con người. Anh ấy thức dậy, anh ấy buồn bã và bộ phim tài liệu này đã nhân cách hóa anh ấy, và có một điều là bất kể bạn nghĩ gì về Conor McGregor hay vợ anh ấy, anh ấy đã vượt qua khó khăn với một vóc dáng cường tráng.”

Lặn SÂU HƠN

Logan Paul đưa ra dự đoán lớn cho Nate Diaz và Conor McGregor

Diễn viên chuyển sang võ sĩ quyền Anh Logan Paul đã đưa ra một số dự đoán lớn về trận đấu sắp tới của anh với võ sĩ MMA Nate Diaz. Theo cựu ngôi sao Disney, anh sẽ hạ knock-out nhà cựu vô địch UFC, điều mà Conor McGregor đã không thể làm được. Ngoài ra, Jake tin rằng anh ta cũng sẽ làm điều tương tự với Conor vì tay vợt người Ireland ‘không thể đánh giỏi bằng anh ta’. Trước đây, Conor và Nate đã đánh nhau hai lần, mỗi người đều chiến thắng một lần. Nate trao cho Conor trận thua đầu tiên của anh ấy ở UFC trong khi ‘Khét tiếng’ đã đánh cắp chiến thắng quyết định cho anh ấy trong trận tái đấu. Điều đáng chú ý là Nate chưa từng bị knock-out trong sự nghiệp MMA của mình.

Xem câu chuyện này: Các rapper Gangster chiến đấu với Jake Paul, và hơn thế nữa: Mỗi khi Floyd Mayweather ra đòn bên ngoài vòng tròn bình phương

Một trận đấu quyền anh giữa Jake và ‘Stockholm Slugger’ được lên lịch vào ngày 5 Tháng 8 năm nay. Đến nay, ‘Đứa trẻ có vấn đề’ đã lập kỷ lục 6-1 trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình. Thay vào đó, đó là trận ra mắt quyền anh chuyên nghiệp của Nate. Nhưng người gốc California có kinh nghiệm trong hơn 34 trận đấu MMA. Cho đến nay, Jake đã đối đầu với một số tên tuổi lớn nhất trong MMA, bao gồm Tyron Woodley, Anderson Silva và Ben Askren. Tuy nhiên, không ai trong số họ có thể đánh bại Paul trong trò chơi của anh ấy. Nate sẽ là cựu sinh viên UFC đầu tiên đánh bại anh ta?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *