T6. Th12 8th, 2023

“Logan Paul Tuyên Bố Bất Lực Trước Phép Thuật Của Huấn Luyện Viên BJJ Craig Jones Của VĐV Israel Adesanya”

Các võ sĩ Ixraen Adesanya, Alexander Volkanovsky, Craig Jones và quả nhãn Paul vừa tham gia một buổi đào tạo chung và chia sẻ những khoảnh khắc đó trên mạng xã hội. Sau khi tham gia nhiều môn thể thao đối kháng, \’Maverick\’ đã tập hợp với những huyền thoại BJJ như Jones để cải thiện kỹ năng vật lộn của mình. Trong podcast mới nhất, Adesanya và Paul đã cùng nhau kể về trải nghiệm của mình trong buổi tập chung với Jones. Cả hai đã thừa nhận rằng kỹ năng vật lộn của Jones rất mạnh và đầy ấn tượng. Tuy nhiên, bài đăng trên Twitter của Adesanya về việc muốn bóp cổ đối thủ đã nhận được nhiều phản ứng từ cộng đồng người hâm mộ. Bạn nghĩ thế nào về kỹ năng đấu vật của Jones? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi.

Ixraen Adesanya, Alexander Volkanovsky, Craig Jones quả nhãn Paul gần đây đã tập hợp cho một buổi đào tạo. Các võ sĩ đã chia sẻ một số khoảnh khắc trong buổi tập trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự chú ý. ‘Maverick’ không xa lạ gì với các môn thể thao đối kháng và sau khi tham gia quyền anh và chiến đấu WWE, anh ấy có vẻ yêu thích các môn thể thao đối kháng. Tuy nhiên, việc luyện tập với huyền thoại BJJ đã cho anh cái nhìn sâu sắc về sự khác biệt trong kỹ năng của họ.

Gần đây, ‘The Last Stylebender’ đã xuất hiện trên chương trình trò chuyện trên YouTube của Paul, ImPaulive. Ở đó, cả hai hồi tưởng về trải nghiệm mà họ đã cùng nhau tập hợp trong một buổi huấn luyện chung Craig Jones. Không còn nghi ngờ gì nữa, cả hai hoàn toàn nhận thức được sự khác biệt trong kỹ năng vật lộn của họ. Paul gần như choáng váng trước khoảng cách. Trong podcast, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy không kiểm soát được bất cứ điều gì khi lăn lộn với Jones. Ngay sau đó, Adesanya xác nhận đó là điều mà ‘Người trầm lặng’ đã làm.

Craig Jones khiến Logan Paul và Israel Adesana kinh ngạc

Trong tập mới nhất ImPaulive, nhà vô địch hạng trung UFC và ‘The Maverick’ đã nói về một sự kiện đào tạo gần đây mà họ tham gia. Tuy nhiên, trọng tâm chính là các thành viên yên tĩnh và riêng tư nhất của Slipknot. Paul chỉ ngạc nhiên khi thấy những người khác đánh bại anh ấy dễ dàng như thế nào. Nhưng Adesanya khăng khăng rằng đó không phải là anh ta mà là Jones.

Sau đó, Paul lưu ý rằng jiu-jitsu của Jones mạnh như thế nào. Anh chàng đó rất giỏi Jiu-Jitsu của Brazil”, anh ấy nói. Adesanya không có lựa chọn nào khác ngoài việc đồng ý và coi kỹ năng của mình là “ảo thuật”.

Lặn SÂU HƠN

Paul tiếp tục nhớ và tiết lộ huấn luyện viên Jones đã huấn luyện anh ấy cách đẩy anh ấy như thế nào và Paul đã không kiểm soát được điều đó. Anh ấy nói“Huấn luyện viên của anh ấy nói với anh ấy cách đẩy tôi, và anh ấy sẽ làm điều đó khi rảnh rỗi. Tôi không kiểm soát được.” Adesanya sau đó xác nhận rằng đó thực sự là những gì Jones đã làm. Anh ấy tiết lộ thêm rằng chiến binh BJJ cũng làm điều tương tự với anh ấy.

Adesanya thích bóp cổ đối thủ

Gần đây, ‘The Last Stylebender’ đã chia sẻ một bài đăng trên Twitter, trong đó anh ấy và Jones đứng trong một tư thế khó xử, sau cuộc gặp gỡ tình cờ của anh ấy với Alex Pereira, Volkanovski và Jones. Võ sĩ hỗn hợp chú thích rằng anh ta muốn bóp cổ mọi người bất tỉnh thay vì hạ gục họ bằng những cú đấm.

Không thể phủ nhận, bài đăng đã nhận được một số phản ứng dữ dội từ người hâm mộ. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng nhà vô địch hạng trung cần cải thiện khả năng đấu vật của mình. Bạn nghĩ gì về kỹ năng đấu vật của Jones? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Năm lần Alex Pereira chế nhạo đối thủ người Israel Adesa trước thềm UFC 281

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *