T6. Th12 8th, 2023

Logan Paul thừa nhận làm tất cả những điều mà Jake Paul không làm khi “thất bại và chia tay” – New title: Logan Paul thừa nhận hành động khác biệt so với Jake Paul khi gặp thất bại và chia tay.

Trong tập mới nhất của Podcast TUYỆT VỜI, Jake Paul đã tiết lộ cách anh ấy phục hồi sau thất bại trước Tommy Fury. Vào ngày 22 tháng 2 năm nay, Jake Paul đã phải chịu trận thua quyền anh đầu tiên trong sự nghiệp trước TNT. Tuy nhiên, sau sự thất vọng, Paul đã không đợi lâu để quay trở lại công việc kinh doanh và hiện đang chuẩn bị đối mặt với nó. Theo \’The Problem Child\’, khi mọi người quay lưng lại với quyền anh bây giờ, anh ấy đã chấp nhận thất bại của mình và tiếp tục tập luyện. Vào ngày 5 tháng 8, Paul sẽ trở lại sàn đấu và đối đầu với Nate Diaz tại Dallas.

Trong tập mới nhất của Podcast TUYỆT VỜI, Jake Paul tiết lộ cách anh ấy phục hồi sau thất bại trước cơn thịnh nộ tommy. Vào ngày 22 tháng 2 năm nay, Jake Paul đã phải chịu trận thua quyền anh đầu tiên trong sự nghiệp trước ‘TNT’. Tuy nhiên, sau sự thất vọng, Paul đã không đợi lâu để quay trở lại công việc kinh doanh và hiện đang chuẩn bị đối mặt với nó. Nate Diaz trong chiếc nhẫn. Trong khi Jake Paul đề cập đến hành động mà anh ấy đã không thực hiện sau khi thua ‘TNT’ quả nhãn Paul không xấu hổ thừa nhận khi anh ấy “mất và có chia tay” Anh ta “làm tất cả những gì bạn nói.” “tôi đã làm tất cả những điều đó,” ‘Maverick’ đã nói.

Vậy chính xác thì Jake Paul đã làm gì sau trận thua Tommy Fury? Theo ‘The Problem Child’, anh ấy không bao giờ ngừng đấm bốc và điều đó giúp anh ấy phục hồi nhanh chóng sau những thất bại. Theo ý kiến ​​​​của anh ấy, khi mọi người quay lưng lại với quyền anh bây giờ, anh ấy đã chấp nhận thất bại của mình và tiếp tục tập luyện. “Điều đó không hề dễ dàng. Và tôi nghĩ rằng rất nhiều người ở vị trí của tôi sẽ nghỉ thi đấu quyền anh. Quay lại, đi chiến đấu với một đám,” Jake Paul nói. Tuy nhiên, Phao-lô đã làm được điều đó bằng cách tránh một số điều.

Điều Jake Paul tránh sau trận thua Tommy Fury

Jake Paul tin rằng bất kỳ võ sĩ nào khác cũng sẽ đi nghỉ và “chết chìm-ed” bản thân trong những thú vui nhục dục và tiêu thụ của cải vật chất. “Đi chơi với một nhóm các cô gái. Đi nghỉ. Giống như chìm đắm trong những thứ khác,” Jake Paul kể lại. Tuy nhiên, ‘Đứa trẻ có vấn đề’ đối mặt với cảm xúc của mình và phản ánh những gì anh ấy cảm thấy. “Và tôi chỉ đối mặt với mọi cảm xúc, mọi suy nghĩ, xử lý nó.” Tuy quy trình ngược với “vui vẻ” Và “đau lòng” ban đầu anh ấy, ‘Đứa trẻ có vấn đề’ đã trưởng thành.

Và nó rất đau đớn, nó không vui chút nào. Vì vậy, tôi đoán tôi phải phát triển loại giày mới này”, Paul nói. Mặc dù trận thua là một trải nghiệm cay đắng trong sự nghiệp võ sĩ quyền anh của Paul, ‘The Problem Child tuyên bố rằng điều đó đã thúc đẩy anh ấy. Kết quả thật không ngờ, ngay sau anh “xuống chuyến bay” từ Dubai, anh ấy tiếp tục tập luyện. “Ngày tôi trở về từ Dubai sau khi mất tích; Tôi xuống máy bay và chạy bộ năm dặm và không ngừng tập luyện kể từ ngày hôm đó,” Paul kết luận. Vào ngày 5 tháng 8, Paul sẽ trở lại sàn đấu và đối đầu với Nate Diaz tại Dallas.

Lặn SÂU HƠN

Bạn phải nói gì về sự cống hiến của Jake Paul cho môn thể thao này? Bạn có mong đợi một sự trở lại mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến chống lại Nate Diaz? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Quy trình luyện tập mệt mỏi của Jake Paul cho trận đấu với Tommy Fury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *