T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Logan Paul sắp trở lại đấu trường võ đài thế giới với 2 trận đấu đặc biệt vào mùa hè này”

Logan Paul, đô vật trở thành YouTuber, đã trở thành một cái tên nổi bật trong giới đấu vật kể từ khi xuất hiện trên võ đài vào năm ngoái. Anh ta đã gây ấn tượng với người hâm mộ và các nhà phê bình bằng kỹ năng trên võ đài tuyệt vời của mình. Và giờ đây, có tin đồn rằng anh ấy sẽ trở lại WWE trong hai sự kiện lớn vào mùa hè này. Logan có thể góp mặt trong trận đấu chính tại WWE SummerSlam, điều này cũng có thể mở ra cơ hội vô địch thế giới cho anh ấy. Logan Paul có mối quan hệ yêu-ghét với những người hâm mộ môn đấu vật, tuy nhiên, với những kỹ năng trên võ đài đáng kinh ngạc của mình, anh ta đã tạo được một vị trí đặc biệt cho mình trong trái tim của Vũ trụ WWE.

Đô vật trở thành YouTuber Logan Paul đã trở thành tiêu đề đấu vật kể từ khi ra mắt trong vòng tròn bình phương vào năm ngoái. Ban đầu, anh ấy có tin tức vì Vũ trụ WWE không hài lòng khi anh ấy bước vào võ đài và sau đó vì anh ấy đã gây ấn tượng với người hâm mộ và các nhà phê bình bằng kỹ năng trên võ đài tuyệt vời của mình.

Và một lần nữa, Paul đã thu hút sự chú ý và lần này, đó là sự trở lại của anh ấy trên võ đài. Vũ trụ WWE có thể chứng kiến ​​​​Logan Paul thi đấu trong hai sự kiện WWE lớn vào mùa hè này. Và cũng có tin đồn rằng anh ấy có thể góp mặt trong trận đấu chính tại WWE SummerSlam, điều này cũng có thể mở ra cơ hội vô địch thế giới cho anh ấy.

Logan Paul có thể trở lại WWE vào mùa hè này

Gần đây, một báo cáo đã đưa ra về việc Logan Paul sẽ trở lại WWE. Cuộc Đấu Vật đã nói chuyện với GiveMeSport về tình trạng của Paul và họ có tin tốt cho người hâm mộ của anh ấy.

Theo báo cáo, đô vật đã trở thành YouTuber dự kiến ​​​​sẽ thi đấu trong hai Sự kiện trực tiếp cao cấp của WWE vào mùa hè này. Một là ‘London Show’ và hai là sự kiện lớn nhất trong mùa hè của WWE, ‘SummerSlam’.

Mặc dù WWE chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào, nhưng Logan Paul có thể thi đấu trong trận đấu bậc thang Money in the Bank vì đây là việc đặt trước duy nhất có thể được thực hiện ngay bây giờ. Tiền trong Ngân hàng PLE được lên kế hoạch ở London.

“Tôi có nguồn tin nói với tôi rằng anh ấy đang thực hiện hai chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem vào mùa hè này: chương trình ở London và sau đó rõ ràng là SummerSlam. Người ta gần như mong đợi rằng anh ấy sẽ tham gia thẻ và điều sáng tạo duy nhất mà tôi có thể nói là anh ấy có khả năng sẽ tham gia trận đấu Money in the Bank, không phải là một sự đảm bảo.”tiết lộ báo cáo của Wrestlevote.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù Logan Paul hiện đã rời xa vòng tròn bình phương, nhưng anh ấy vẫn để mắt đến những gì đang diễn ra trong thế giới của Vince McMahon. Và những bình luận mới nhất của anh ấy về các thành viên của ‘The Judgement Day’ là bằng chứng cho điều đó.

Paul trêu chọc một thành viên của Ngày phán xét trên mạng xã hội

Thứ Hai Đêm Nguyên này, một người hâm mộ đã cầm một tấm áp phích có nội dung: “Dominik bỏ qua ngày chân”. Logan Paul hẳn đã nghĩ nó thật buồn cười vì anh ấy đã đảm bảo rằng Mysterio sẽ đọc nó. Vì vậy, anh ấy đã chia sẻ bức ảnh của mình trên phương tiện truyền thông xã hội chính thức của mình và trêu chọc Dominik.

Logan Paul ra mắt WWE trước Dominik Mysterio. Mặc dù không ghi được bàn thắng nào trước anh ấy nhưng anh ấy vẫn kiếm được một hợp đồng tốt với WWE sau đó. Khoảnh khắc Logan Paul ký hợp đồng với WWE, anh ấy đã chớp lấy cơ hội.

Logan Paul có mối quan hệ yêu-ghét với những người hâm mộ môn đấu vật. Lúc đầu, người hâm mộ không thích ý tưởng về một người nổi tiếng khác không có lý lịch đấu vật thi đấu bên trong vòng tròn bình phương. Tuy nhiên, với những kỹ năng trên võ đài đáng kinh ngạc của mình, Paul đã tạo được một vị trí đặc biệt cho mình trong trái tim của Vũ trụ WWE.

Và bây giờ có tin đồn rằng anh ấy sẽ thi đấu trong trận đấu bậc thang Money in the Bank, sẽ rất thú vị để xem những gì anh ấy làm khi màn trình diễn của anh ấy cho đến nay đã mang đến cho người hâm mộ những khoảnh khắc quay cuồng.

Xem câu chuyện này: – Vince McMahon đã tự phong cho mình danh hiệu cựu vô địch thế giới sau khi kiếm được 93 tỷ đô la từ việc bán WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *