CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Logan Paul đói khát chiến thắng sau khi thất bại tại WrestleMania 39 – Hào hứng trở lại”

Logan Paul là một trong những ngôi sao YouTube được yêu thích nhất trên thế giới với những video giải trí và pha nguy hiểm đầy hấp dẫn. Anh đã trở thành một trong những ngôi sao YouTube được xem nhiều nhất mọi thời đại. Năm ngoái tại WrestleMania 38, Logan Paul đã có màn ra mắt WWE cùng với The Miz và đánh bại Rey và Dominik Mysterio. Năm nay, sau khi mang đến một trận đấu xuất sắc với Seth Rollins, anh đã được gia hạn hợp đồng và có thể trở thành một ngôi sao lớn tiếp theo của WWE. Logan Paul đã thảo luận về tương lai của mình trong WWE trong tập mới nhất của ImPaulsive, và được cho là sẽ trở lại tại SummerSlam năm nay.

Ngôi sao YouTube Logan Paul là một trong những thực thể lớn nhất trong thế giới giải trí. Với những video giải trí và pha nguy hiểm của mình, Logan Paul đã trở thành một trong những ngôi sao YouTube được xem nhiều nhất mọi thời đại. Năm ngoái tại WrestleMania 38, Paul sẽ ra mắt WWE cùng với The Miz và đánh bại Rey và Dominik Mysterio.

Và, năm nay sau khi mang đến một trận đấu Mania xuất sắc với Seth Rollins, Paul sẽ được gia hạn hợp đồng, mở ra cánh cửa cho một sự nghiệp WWE thành công hơn có thể. Trong tập mới nhất của ImPaulsive, anh ấy đã mở lòng về sự trở lại của mình và những gì anh ấy đang làm khác đi bây giờ.

Paul đã nói chuyện với em trai mình là Jake Paul và giải thích trận thua tại WrestleMania đã thay đổi anh ấy như thế nào và hiện tại anh ấy làm mọi thứ khác đi như thế nào.

Logan Paul đã tuyên bố gì khi thảo luận về tương lai của mình trong WWE?

Logan Paul và anh trai Jake Paul đã ngồi xuống trong tập mới nhất của podcast của anh ấy và thảo luận về một số điều, bao gồm cả công việc tương lai của Logan Paul trong WWE. ‘The Problem Child’ nói rằng Logan Paul có thể là ngôi sao lớn tiếp theo của WWE.

Logan Paul nói, “Tôi rất khao khát được quay lại đó anh bạn. Tôi rất khao khát được quay lại đó và tôi vừa nhận được cáp. Tôi vừa nhận được cáp ở Puerto Rico nên tôi đã xem Monday Night Raw và Friday Night SmackDown và sự kiện lớn.”

Ông nói thêm, “Là một người hâm mộ, và đây là lần đầu tiên tôi nhìn từ góc độ người tiêu dùng. Tôi không luôn luôn làm điều đó. Bây giờ, với tư cách là một người hâm mộ WWE, tôi có thể thấy chương trình chuyển từ quan điểm của tôi sang TV như thế nào và tôi nghĩ góc độ này và ba tháng qua tôi dành cho môn thể thao này sẽ dẫn đến cặp đôi tuyệt vời tiếp theo. nhiều năm ở WWE… Tôi rất vui mừng được trở lại.”

Lặn SÂU HƠN

Sự trở lại của Maverick Logan Paul vẫn chưa được WWE xác nhận, nhưng người hâm mộ đang mong chờ anh trở lại bởi WWE SummerSlam ở Detroit.

Điều gì tiếp theo cho Logan Paul trong WWE?

Sau khi giao một trong những trận đấu hay nhất trong đêm, Paul đã được gia hạn hợp đồng để chứng minh giá trị của anh ấy đối với công ty. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ngày xác nhận nào cho việc anh ấy trở lại và không có mối thù nào được lên kế hoạch cho anh ấy.

Tuy nhiên, với việc SummerSlam là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm, Logan Paul được cho là sẽ trở lại Detroit và có một trận đấu quyết định tại bữa tiệc lớn nhất của mùa hè.

Xem câu chuyện này: Cuộc tàn sát của Brock Lesnar trong WWE

Tất cả các bạn có muốn thấy Logan Paul trở lại tại SummerSlam năm nay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *