T6. Th12 1st, 2023

Logan Paul Buộc Tội Chú Rể ‘Cưỡng Đoạt’ 45 Triệu Đô

Logan Paul, the famous YouTuber and WWE wrestler, has been making headlines recently for his candid revelations about his family and personal life. As the older brother of Jake Paul, a pioneer in Boxing Influencer, Logan has always put his family first, even during challenging times. In a recent episode of his podcast ImPaulsive, Logan opened up about his relationship with his father, stating that it’s not always perfect and they face their fair share of challenges and pain. However, the Paul family always tries to work through it together.

Recently, after Jake Paul’s first loss in a fight against Tommy Fury, Logan and the rest of the family were reportedly seen sitting down with him to discuss the situation. Despite standing by his opponent after losing his own brother, Logan knows the importance of having loved ones by your side during the toughest times. Additionally, Logan Paul also spoke about his uncle in the podcast episode.

Logan Paul revealed that he declined to help his uncle, even though he has a net worth of $45 million. He believed that his uncle was trying to manipulate him for money. To protect himself, Logan distanced himself from his uncle because he felt he hadn’t given enough time to him. However, his uncle was genuinely upset about it, stating that if he was in Logan’s position, he would do anything for his family. Logan expressed his confusion, stating that he didn’t understand his uncle’s perspective.

In addition to his family dynamics, Logan also shared personal struggles. He mentioned that he had only seen a photo of his girlfriend’s father when he was six years old, and recently, he revealed that he couldn’t meet him due to unforeseen circumstances.

Logan’s openness about his family and personal life has sparked conversations and debates. While some appreciate his honesty and vulnerability, others question his choices and actions. Regardless, Logan believes that it’s okay to have moments of vulnerability and that mental resilience is one of his most valuable assets.

Overall, Logan Paul’s journey in the spotlight has been filled with ups and downs, but he remains dedicated to his family and strives to do everything for them. His recent revelations about his uncle and his girlfriend’s father shed light on the complexities of fame and the challenges that come with it. Whether you agree or disagree with his choices, Logan Paul’s story continues to captivate and intrigue audiences worldwide.

Anh Paul được cả thế giới biết đến vào thời điểm này. Anh cả, quả nhãn Paul nổi tiếng nhờ ngoại hình WWE, trong khi em trai Jake Paul là một trong những người tiên phong của Boxing Influencer. Người dẫn chương trình podcast ImPaulsive luôn đặt anh trai và gia đình lên hàng đầu, ngay cả khi mọi thứ không phải lúc nào cũng tốt đẹp. Logan Paul có chút “bựa YouTube” với anh trai mình, ngoài ra, anh còn có tiết lộ gây sốc về mối quan hệ với cha mình. Trong một tập phim của ImPaulsive, Logan đã nói điều này về mối quan hệ của anh ấy với cha mình – “Nó không phải lúc nào cũng tuyệt vời. Chúng ta có những thử thách và đau khổ“. Nhưng gia đình Paul luôn cố gắng đến.

Trên tất cả, ‘The Maverick’ yêu gia đình của mình và cố gắng làm mọi thứ cho họ. Gần đây, sau trận thua đầu tiên của Jake Paul trước cơn thịnh nộ tommy, Logan và những người còn lại trong gia đình được cho là đã ngồi lại với anh ấy để thảo luận về điều đó. Mặc dù Paul đã đứng về phía kẻ thù sau khi mất đi người anh trai của mình. Nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi có những người thân yêu ở bên cạnh bạn, lúc họ thấp thỏm nhất? Ngoài ra, Logan Paul đặc biệt nói về chú của mình.

Logan Paul từ chối giúp đỡ chú của mình

Trong tập mới nhất của podcast ImPaulsive với Hoàng tử Royce với tư cách là khách mời, Logan Paul đã đưa ra chủ đề về sự nổi tiếng và đôi khi nó rất khó xử lý. Và sau đó khi tiết lộ thêm về chủ đề này, Paul đã tiết lộ việc anh ấy đã từ chối mua cho chú của mình một chiếc xe bán tải mặc dù có tài sản ròng trị giá 45 triệu USD (theo Celebrity Net Worth). Anh ta nói rằng anh ta tin rằng chú của mình đang cố gắng tống tiền anh ta.

Để bảo vệ Paul, anh ấy không ở gần cô ấy như vậy, bởi vì anh ấy đã không dành đủ thời gian cho cô ấy. Nhưng anh ấy nói rằng chú của anh ấy thực sự tức giận về điều đó. Anh ấy nói, “Chú của tôi, người mà tôi không mấy thân thiết khi lớn lên, đã rất khó chịu với tôi vì tôi không mua cho chú ấy một chiếc xe bán tải. Tôi không biết người đàn ông nào như anh chàng đó, và anh ta đã gửi cho tôi một tin nhắn trả phí, ‘Nếu tôi ở vị trí của anh, tôi sẽ làm gì cho gia đình mình.’ Tôi giống như, con chó, tôi không biết bạn.

Paul cũng nói rằng anh ấy chỉ nhìn thấy cô ấy trong một bức ảnh khi anh ấy 6 tuổi. Trong khi đó, Paul gần đây đã đề cập rằng anh ấy không may không thể gặp cha của bạn gái mình do những vấn đề không lường trước được.

Logan Paul mất cơ hội gặp bố bạn gái

Không lâu sau, Paul xuất hiện Kevin HartShow, Cool as Balls. Hart đã hỏi siêu sao YouTuber đã trở thành WWE về vị trí thấp nhất mà anh ấy từng đạt được. Paul gật đầu khi nghe câu hỏi và cảm thấy thật thú vị khi anh ấy hỏi điều này.

Phao-lô nói, “Hai tuần trước tôi đã có một chút suy sụp.“Sau đó ông nói, “Tôi nghĩ rằng tinh thần dẻo dai là một trong những tài sản quý giá nhất của tôi… và tôi đã suy sụp. Tôi không thể nhìn thấy cha của bạn gái tôi“. Logan được cho là đã đi du lịch đến Đan Mạch, và vào một đêm, anh ấy bị suy sụp tinh thần. Vì vậy, anh ấy đã phải hủy cuộc họp, bởi vì anh ấy “đã không ở trong không gian đầu tiên để gặp cha mình lần đầu tiên.

“Ricochet Saves His Life”: Khi Logan Paul gây nguy hiểm đến tính mạng của mình, Vũ trụ WWE lo sợ điều tồi tệ nhất sau MITB 2023

Đó là cách nó bị hủy bỏ, điều này sẽ xảy ra. Paul tin rằng thỉnh thoảng có suy sụp cũng không sao. Bạn nghĩ gì về tiết lộ của Paul về người chú của anh ấy nhờ anh ấy giúp đỡ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Những Video Youtube Được Xem Nhiều Nhất Của Logan Paul

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *