T6. Th12 8th, 2023

“Liệu Street Fighter 6 có đáng mua?”

Street Fighter 6, tựa game đối kháng mới nhất của Capcom, đã chính thức được ra mắt trên các nền tảng PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox X/S và PC. Điểm đặc biệt của phiên bản mới này là việc thêm yếu tố RPG 3D và các hệ thống trình điều khiển mới, giúp tăng tính thú vị cho trò chơi. Gameranx đã đánh giá rất cao sự sáng tạo của Capcom trong thiết kế giao diện người dùng và cơ chế trò chơi. Sơ đồ điều khiển cũng rất đơn giản và dễ tiếp cận cho mọi phong cách chơi. Tất cả những thay đổi này đã khiến Street Fighter 6 trở nên hấp dẫn và đầy phấn khích.

Street Fighter 6 của Capcom cuối cùng đã ra mắt. Tiêu đề đã nhận được một bản phát hành đa nền tảng PlayStation 5, Playstation 4, Dòng Xbox X/S, và PC. Đối với mục mới nhất này, các nhà phát triển đã thực hiện một lộ trình khác với các mục trước đó và thêm các yếu tố RPG 3D vào tiêu đề này. Các mục đầu tiên của tiêu đề này có môi trường 2D hoặc 2,5D. Hơn nữa, Capcom đã triển khai Hệ thống trình điều khiển mới trong mục này.

Nhưng người hâm mộ hẳn đang tự hỏi liệu việc thực hiện tất cả những thay đổi này có thực sự khiến trò chơi trở nên thú vị hơn hay không. Mặc dù câu trả lời thay đổi từ người này sang người khác, nhưng có một số yếu tố có lợi cho trò chơi. Gameranx gần đây đã tải lên một bài đánh giá đầy đủ về trò chơi để giúp người chơi quyết định.

Những điều cần biết trước khi mua Street Fighter 6

Ấn tượng đầu tiên mà Street Fighter 6 mang lại cho người hâm mộ là sự phong cách và phấn khích. Trò chơi đi kèm với sự rung cảm của hip-hop punk đường phố và nó phù hợp với chủ đề chiến đấu của bộ truyện. Capcom đã làm rất tốt trong việc tạo ra giao diện người dùng của trò chơi, ngay lập tức khiến người hâm mộ thán phục.

Với giao diện người dùng sáng tạo, Capcom đã vượt qua chính mình về cơ chế trò chơi. Việc bổ sung Hệ thống Lái xe đã đưa trò chơi chiến đấu cổ điển này lên một tầm cao mới. Sáu thanh trong đồng hồ cho phép người chơi thực hiện các hành động đặc biệt quan trọng từ Hệ thống Drive. Đáng chú ý nhất trong số đó là Drive Impact. Nó giống như một phát bắn xuyên qua khối. Một sức mạnh đáng chú ý khác là Drive Parry, đối lập hoàn toàn với Impact. Nó giống như một vụ nổ nhỏ của khả năng phòng thủ mạnh mẽ và một cú đỡ thành công có thể tăng thêm thước đo.

Sơ đồ điều khiển của trò chơi cũng đã được Capcom đơn giản hóa cho mọi phong cách chơi có thể. Có những trò chơi rất cơ bản và dễ tiếp cận dành cho người mới bắt đầu. Cùng với đó là các sơ đồ điều khiển hiện đại và cổ điển. Sơ đồ điều khiển cổ điển là từ các tựa game cũ hơn của bộ truyện. Sơ đồ điều khiển hiện đại là sơ đồ kết hợp, dễ chơi và trông giống một hướng dẫn hơn về cách chơi trò chơi. Người chơi có nhiều khả năng chuyển sang điều khiển cổ điển hơn khi họ thành thạo trò chơi.

Lặn SÂU HƠN

Cuối cùng, chế độ World Tour là cuộc nói chuyện của thị trấn. Thêm yếu tố RPG vào một game đối kháng 2.5D là một lựa chọn táo bạo của Capcom. Nhưng họ đã thực hiện nó một cách hoàn hảo và nó phù hợp ngay với vũ trụ Street Fighter. Chế độ thế giới mở này giống như một chế độ nghề nghiệp dành cho người chơi.

Bạn nghĩ gì về tựa game mới của Capcom, Street Fighter 6? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Top 5 trò chơi Call of Duty bán chạy nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *