T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Liệu Người Ngoài Hành Tinh Có Tồn Tại? Ngôi sao NBA Stephen Curry Xác Nhận Câu Chuyện Hoang Dại Về Sự Cố Giữa Jordan Spieth và Cựu Tổng Thống Barack Obama”

Sau khi rời xa sự nghiệp thể thao, Smylie Kaufman đã chuyển hướng sang công việc phát thanh viên trong sự kiện golf trên PGA TOUR. Với podcast riêng của mình, Kaufman đã mời nhiều khách mời danh dự, trong đó có hậu vệ Stephen Curry của đội bóng rổ Golden State Warriors. Trong cuộc trò chuyện, Curry đã xác nhận một câu chuyện thú vị về Jordan Spieth và cựu Tổng thống Barack Obama trên sân golf. Ngoài ra, Curry cũng đã tham gia cuộc tái đấu golf “The Match” cùng Klay Thompson, và bị đội bóng bầu dục Kansas City Chiefs đánh bại. Liệu Curry có có cơ hội trả thù trong tương lai?

Kể từ khi giã từ sự nghiệp thể thao, tay golf người Mỹ Smylie Kaufman đã tham gia làm nhiệm vụ phát thanh viên cho các sự kiện golf khác nhau trên PGA TOUR. Rời xa sự cạnh tranh khốc liệt trên sân cỏ, cầu thủ 31 tuổi này đã tìm thấy thời gian để bắt đầu những dự án kinh doanh khác, chẳng hạn như podcast nhỏ của riêng mình.

Kaufman đã mời nhiều nhân vật nổi tiếng trong chương trình của mình, nhưng khách mời danh dự mới nhất của ông là hậu vệ Stephen Curry của Golden State Warriors. Nhà vô địch NBA bốn lần đã nói về một số chủ đề, nhưng quan trọng nhất là xác nhận sự cố kỳ lạ liên quan đến sự tương tác giữa tay golf Jordan Spieth và cựu POTUS Barack Obama.

Jordan Spieth đã hỏi cựu Tổng thống Barack Obama điều gì trên sân golf?

Là bạn tốt của Spieth, Kaufman biết rõ về sự cố đáng xấu hổ nhất của nhà vô địch lớn ba lần. Tuy nhiên, một sự cố như vậy nổi bật là quá tốt để trở thành sự thật và cần có xác nhận từ một người có mặt trong sự kiện.

Chỉ còn vài ngày nữa là khớp Ft. Stephen Curry, Patrick Mahomes và hơn thế nữa, những người chơi PGA Tour đưa ra những dự đoán táo bạo cho gấp đôi MVP

Đó là nơi ngôi sao NBA Stephen Curry đến. Người đàn ông 35 tuổi được hỏi về sự thật đằng sau câu chuyện. Như Kaufman đã giải thích với Curry, “Anh ấy (Spieth) nói rằng tất cả các bạn đã có một vòng golf tuyệt vời. Bạn, anh trai của bạn, Jordan, Kevin Plank và Barack Obama.

“Anh có thể xác nhận điều này cho tôi được không? Jordan có thực sự hỏi Tổng thống Obama rằng người ngoài hành tinh có tồn tại không?” anh ấy nói thêm. Đáp lại, Curry mỉm cười và cố gắng thu thập suy nghĩ của mình, trước khi trả lời, “Tôi có thể xác nhận. Vâng tôi có thể.”

Hơn nữa, MVP NBA hai lần tuyên bố rằng anh ấy ủng hộ Spieth về mặt tinh thần. “Thật tuyệt vời. Nó giống như khi bạn có thời gian với Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ. Tôi sẽ rất xấu hổ nếu bạn không hỏi câu hỏi đó,” anh cười khúc khích. “Ý tôi là, bạn phải bắn phát súng của mình, phải không?”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Smylie Kaufman (@smyliekaufman10)

Mặc dù không tiết lộ cựu TIỀM NĂNG trả lời câu hỏi của Spieth là gì, nhưng cả hai đã nói về nhiều thứ khác trên podcast. Trong số đó có việc Curry tham gia phiên bản thứ tám của Capital One’s The Match. Điều đó diễn ra như thế nào đối với NBA All-Star chín lần?

Stephen Curry sẽ thắng ‘The Match’ năm nay?

Đối với những người không biết, Curry là một người hâm mộ golf lớn. Tuy nhiên, anh ấy không chỉ là một tay chơi gôn chuyên nghiệp, đã tham gia Korn Ferry Tour hai lần với sự miễn trừ của nhà tài trợ.

Thử thách mới nhất của anh ấy là anh ấy hợp lực với đồng đội của Golden State Warriors, Klay Thompson trong lần lặp lại thứ tám của ‘The Match’. Họ phải đối mặt với bộ đôi Trưởng thành phố Kansas gồm Patrick Mahomes và Travis Kelce, điều này đã trở thành một mối quan hệ đáng thất vọng đối với ‘anh em nhà Splash’.

Trên thực tế, các đồng đội NBA đã thua các đối thủ NFL của họ tại Câu lạc bộ gôn Wynn ở Las Vegas, bất chấp sự xoay chuyển mạnh mẽ của Curry. Bạn có nghĩ rằng biểu tượng NBA sẽ có một trận tái đấu để trả thù cho trận thua hôm Chủ nhật không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem Câu Chuyện Này | ‘Big Stretch There’: Người hâm mộ chơi gôn phẫn nộ vì cáo buộc nghiêm trọng về PGA Tour liên quan đến LIV Golf trở nên lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *