T6. Th12 8th, 2023

Liệu CEO siêu chính thức của Twitter là MrBeast có thể cứu nó khỏi sự tàn phá?

Người hâm mộ đang kêu gọi Giám đốc điều hành siêu chính thức của Twitter, MrBeast, để cứu nền tảng. Gần đây, Elon Musk, chủ sở hữu Twitter, đã thông báo rằng nền tảng sẽ giới hạn số lượng bài đăng mà người dùng có thể xem mỗi ngày. Tuy nhiên, người hâm mộ đã phản đối việc này và đã yêu cầu MrBeast can thiệp vào tình hình. MrBeast đã tỏ ra là một người đáng tin cậy khi anh yêu cầu người sáng lập Amazon, Jeff Bezos, tài trợ một tỷ đô la. Người hâm mộ tin rằng MrBeast có thể tìm ra giải pháp để cứu Twitter và đưa ra yêu cầu để loại bỏ giới hạn bài đăng hàng ngày. Dù cho MrBeast có thể thực hiện được điều này hay không, chúng ta sẽ chờ đợi sự phản ứng của anh ta.

Twitter lại một lần nữa bị người hâm mộ chỉ trích. Gần đây, chủ sở hữu Twitter, Elon Musk, đã thông báo rằng nền tảng này sẽ giới hạn số lượng bài đăng mà người dùng có thể xem mỗi ngày. Ngoài ra, giới hạn là khác nhau đối với các tài khoản đã được xác minh và chưa được xác minh. Các tài khoản đã được xác minh ban đầu có thể xem tối đa 6000 bài đăng mỗi ngày và MrBeast sẽ tự mình cuộn đến cuối. Tuy nhiên, nền tảng sẽ tăng dần giới hạn bài đăng hàng ngày.

Nhưng người hâm mộ đã tiến tới để nói rằng không có giới hạn nào cả. Và họ đã tìm đến Giám đốc điều hành siêu chính thức tự xưng của Twitter để được giúp đỡ. Câu hỏi đặt ra là liệu MrBeast có cứu được nền tảng này?

Người hâm mộ đang kêu gọi Giám đốc điều hành siêu chính thức của Twitter MrBeast để cứu nền tảng

Gần đây, MrBeast đã yêu cầu người sáng lập Amazon Jeff Bezos tài trợ một tỷ đô la. Trong khi người dùng YouTube muốn giải trí với câu hỏi này, người hâm mộ thực sự đã bắt đầu yêu cầu người dùng YouTube quyên góp. Nhiều người hâm mộ đã tiến tới để yêu cầu trợ cấp tài chính và một số thậm chí còn yêu cầu được xuất hiện trong các video của anh ấy. Nhưng người dùng @ykkswb có một số yêu cầu khá lạ. Anh ấy đã yêu cầu Giám đốc điều hành siêu chính thức của Twitter, MrBeast, hãy cứu nền tảng này. Anh ấy nhận xét với cô ấy bằng cách nói, “Ứng dụng này đã hoàn thành MrBeast hãy làm gì đó”.

Người dùng YouTube chắc chắn có thể là những thực thể hữu ích trong những yêu cầu này của người hâm mộ. Elon Musk và MrBeast có mối quan hệ khá tốt đẹp giữa họ. Hai người thường xuyên tương tác trên Twitter và Musk cũng là một người đăng ký YouTuber. Musk cũng thỉnh thoảng ra mặt bênh vực chàng trai 25 tuổi. Vì vậy, nếu nhu cầu của người hâm mộ tăng lên, MrBeast có thể đưa ra một yêu cầu khiêm tốn với Musk để giảm giới hạn.

Cộng đồng game đoàn kết chúc mừng MrBeast trong Hành trình 310 ngày giảm cân đầy cảm hứng của anh ấy

Thay vì đưa ra yêu cầu, chàng trai 25 tuổi cũng có thể đi theo con đường từ thiện mà anh nổi tiếng. Anh ấy được biết đến rộng rãi vì đã đưa ra số tiền vô lý cho những lý do chính đáng. Với việc Elon Musk dựng lên một bức tường trả tiền để đọc, MrBeast chắc chắn có thể đưa ra đề nghị tài chính để loại bỏ nó.

Tuy nhiên, hiện tại, YouTuber vẫn chưa có động thái đáp lại lời kêu gọi của người hâm mộ. Bạn nghĩ gì về việc siêu CEO chính thức của MrBeast có thể sẽ xuất hiện để cứu Twitter? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây

Xem Câu chuyện này | MrBeast cho biết việc thay thế sê-ri huyền thoại và lý thuyết vụ nổ lớn trên các bản ghi lượng người xem đáng thất vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *