T6. Th12 1st, 2023
NBA

“LeBron Chuyển tới Shanghai Sharks” – Hàng Trăm Fan Mỹ Gợi Nhắc Về Các VĐV Vĩ Đại NBA Để Giải Thích Việc Lionel Messi Chuyển Tới Inter Miami”

Câu chuyện về Lionel Messi chuyển đến MLS Inter Miami đã trở thành tâm điểm của cộng đồng yêu thể thao toàn cầu. Với nhiều suy đoán và tin đồn trước đó, việc Messi lựa chọn Inter Miami làm đội bóng mới của mình đã khiến người hâm mộ Mỹ phấn khích về ý nghĩa của việc này đối với môn thể thao yêu thích của họ. Cộng đồng mạng đã phân tích các bước di chuyển của Messi theo thuật ngữ của NBA và so sánh với các cầu thủ vĩ đại như LeBron James, Stephen Curry và Michael Jordan. Việc Messi gia nhập Inter Miami đã tác động mạnh mẽ đến câu lạc bộ và người hâm mộ bóng đá trên khắp nước Mỹ.

Thế giới bóng đá gần đây rất ồn ào với những bộ phim chuyển nhượng, và đã có một số bất ngờ đáng kinh ngạc trong quá trình đó. Một trong những cú sốc lớn nhất đã xảy ra gần đây, với việc Lionel Messi ký hợp đồng gia nhập câu lạc bộ MLS Inter Miami.

Câu chuyện đằng sau động thái của Messi đã được lấp đầy với những suy đoán và tin đồn. Sau khi chia tay PSG, nhiều người tự hỏi anh sẽ kết thúc ở đâu tiếp theo. Một số người nghĩ rằng anh ấy sẽ đảm bảo một thỏa thuận trị giá 1,3 tỷ đô la từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal, trong khi những người khác tự hỏi liệu anh ấy có trở lại câu lạc bộ cũ của mình là FC Barcelona hay không.

Tuy nhiên, thật bất ngờ khi Messi cuối cùng đã chọn Inter Miami làm đội bóng mới của mình. Điều này khiến người hâm mộ Mỹ phấn khích về ý nghĩa của điều này đối với môn thể thao yêu thích của họ!

Người hâm mộ mô phỏng các cầu thủ vĩ đại của NBA để giải thích các bước di chuyển của Messi

Đó là Messi mania! Thế giới bóng đá đã bị sốc trước thông báo chuyển đến Inter Miami của Lionel Messi. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi người hâm mộ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ suy nghĩ và ý kiến ​​​​của họ về vấn đề này. Chỉ vài giờ sau thông báo, một người dùng Twitter đã hỏi người hâm mộ Mỹ giải thích việc Messi chuyển đến Miami theo thuật ngữ NBA.

Lặn SÂU HƠN

Phản hồi rất lớn, khi người hâm mộ đưa ra nhiều phép loại suy thú vị khác nhau so sánh các bước di chuyển của Messi với các cầu thủ vĩ đại của NBA. Động thái này đã được so sánh với một số cầu thủ vĩ đại của NBA như LeBron James, Stephen Curry và Michael Jordan, những người đã tham gia các giải đấu thấp hơn bên ngoài NBA.

Dưới đây là một số phản ứng từ người hâm mộ:

Trong khi nhiều người hâm mộ phấn khích trước viễn cảnh được chứng kiến ​​những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thi đấu ở sân sau của họ, những người khác cũng tin rằng việc Messi chuyển đến MLS là một bước lùi lớn so với các giải đấu hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem Lionel Messi sẽ có tác động gì ở MLS và cách anh ấy đối mặt với thử thách mới của mình.

Tác động của Lionel Messi cho đến nay

Thông báo về việc Lionel Messi gia nhập Inter Miami đã gây chấn động khắp thế giới bóng đá. Nhiều vận động viên hàng đầu của Mỹ đã chào đón người chiến thắng Ballon d’Or 7x đến đất nước của họ. Ngoài ra, lượng người theo dõi trên mạng xã hội của Inter Miami đã tăng lên rất nhiều kể từ khi tin tức được đưa ra.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Inter Miami CF (@intermiamicf)

Instagram của họ hiện có 5,4 triệu người theo dõi, tăng từ 1 triệu trước khi thông báo. Ngoài ra, theo báo cáo, giá vé cho các trận đấu sắp tới với New York Red Bulls, Cruz Azul và Los Angeles FC đã tăng vọt lên gần 300 đô la trở lên với mong đợi được gặp Messi. Rõ ràng sự xuất hiện của Messi đã tác động rất lớn đến Inter Miami cũng như người hâm mộ bóng đá trên khắp nước Mỹ.

Bạn nghĩ gì về điều này? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *