T4. Th12 6th, 2023
UFC

““Làm ngơ trước mặt Dana”: Francis Ngannou châm chọc Dana White khi PFL Star xuất hiện tại Harvard Business School, người hâm mộ phản ứng thế nào”

Sau khi rời UFC, Phan-xi-cô Ngannou đã ký hợp đồng với Professional Fighters League, nhưng điều này đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ MMA trên toàn thế giới. Cựu vô địch hạng nặng UFC đã đăng một video trên tài khoản Twitter của mình, nơi anh ta đang dạy học sinh và viết trên bảng, “Làm thế nào để thoát khỏi hợp đồng”. Sau đó, người hâm mộ đã có nhiều phản ứng trái chiều, trong khi một số thích thú với video, những người khác lại chế nhạo anh ấy vì đã rời khỏi tổ chức. Việc này đã khiến cho cuộc chiến giữa Ngannou và Dana White ngày càng căng thẳng hơn.

Sau đó Phan-xi-cô NgannouSau khi anh rời UFC, người hâm mộ háo hức chờ đợi tin tức về bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của anh. Cuối cùng, vào ngày 16 tháng 5, căng thẳng kết thúc khi có thông báo chính thức rằng ‘Kẻ săn mồi’ đã ký hợp đồng với Professional Fighters League. Tuy nhiên, phản ứng từ người hâm mộ có phần trái chiều, một số bày tỏ sự phấn khích trước viễn cảnh được thấy Ngannou thi đấu trở lại trong khi những người khác bày tỏ sự không hài lòng với quyết định gia nhập PFL của anh ấy. Võ sĩ người Pháp gốc Cameroon rời UFC sau khi thảo luận với anh ta da trắng ngã xuống Ngannou đã đưa ra một số điều khoản, nhưng cuối cùng chương trình khuyến mãi đã từ chối. Kể từ đó, căng thẳng giữa hai bên tăng cao, cuối cùng dẫn đến việc Ngannou rời UFC.

Sự việc này đã khiến người hâm mộ MMA trên toàn thế giới cảm thấy thất vọng. Họ đã háo hức dự đoán cuộc chiến giữa Ngannou và John Jones. Tuy nhiên, với việc ‘The Predator’ chuyển sang PFL, cơ hội diễn ra trận đấu trong tương lai gần đã giảm đi khiến người hâm mộ thất vọng. Sau khi người Pháp gốc Cameroon gia nhập PFL, ông chủ của UFC đã đề cập rằng thỏa thuận này không có ý nghĩa gì với anh ta. Kể từ đó, giữa hai người thường xuyên xảy ra khẩu chiến chưa từng có. Bây giờ, Ngannou lại gián tiếp chế nhạo Dana White.

Người hâm mộ phản ứng với Tweet của Francis Ngannou

Trong buổi họp báo, Dana White đã bình luận về hợp đồng của Ngannou với PFL. White đánh sập Ngannou và quảng cáo nói rằng toàn bộ hợp đồng thật nực cười. Những bình luận từ White đã khiến cựu vô địch hạng nặng UFC tức giận và cả hai lại lao vào một cuộc trao đổi qua lại bằng lời nói. Tuy nhiên, lần này, võ sĩ người Pháp gốc Cameroon lại một lần nữa níu chân ông trùm UFC. Ngannou đã đăng một video lên tài khoản Twitter của mình, nơi người ta thấy anh ấy đang dạy học sinh.

Trên bảng, Ngannou đã viết, “Làm thế nào để thoát khỏi hợp đồng.Anh ấy cũng đã gắn thẻ tài khoản Twitter của Trường Kinh doanh Harvard. Sau khi phát hiện ra chủ đề mà Ngannou quan tâm, người hâm mộ đã nhanh chóng phản hồi. Xem cách người hâm mộ phản ứng với bài đăng của Ngannou. Một người hâm mộ đã đề cập rằng anh ấy không muốn Ngannou dạy anh ấy về tài chính.

Một người hâm mộ khác chế nhạo Ngannou nói rằng anh ta “sợ hãi” để đấu với nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones.

Một người dùng Twitter đã đề cập đến việc Ngannou đã cố kéo chân Dana White như thế nào.

Một người hâm mộ đã đề cập rằng máy bay chiến đấu người Pháp gốc Cameroon đang làm việc chăm chỉ để duy trì sự phù hợp.

Một trong những người hâm mộ đã chỉ trích Ngannou, nói rằng bây giờ anh ấy không còn liên quan nữa.

Một người hâm mộ khác đã sửa lại Ngannou bằng cách nói rằng làm thế nào để thoát khỏi hợp đồng theo cách tốt hơn.

Đọc thêm: Chủ tịch UFC Dana White dành thời gian quý báu bên gia đình khi xem đội bóng yêu thích của mình giành chiến thắng 6–1 trước San Diego Padres

Một người hâm mộ đã đề cập rằng Dana White sẽ rất tức giận sau khi xem video.

Sau khi xem video, những người hâm mộ Ngannou đã có nhiều phản ứng trái chiều, trong khi một số thích thú với video, những người khác lại chế nhạo anh ấy vì đã rời khỏi tổ chức.

Xem câu chuyện: Thế giới UFC phản ứng với thông báo quan trọng của Dana White

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *