T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Kylian Mbappe – Tự cho mình là LeBron James khiến PSG chịu chỉ trích nặng nề”

Paris Saint Germain (PSG) đang trở thành tâm điểm chú ý của giới bóng đá vì những lý do sai lầm. Thông tin mới nhất cho thấy cầu thủ Kylian Mbappe có thể không gia hạn hợp đồng và rời đội bóng dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa giải tới. Việc này đã tạo ra nhiều chỉ trích từ phía báo chí và các nhà đương kim vô địch giải đấu. Trong khi đó, nhà báo nổi tiếng người Pháp Daniel Riolo coi việc Mbappe không quan tâm đến việc gia hạn hợp đồng là nỗi ám ảnh đơn thuần có thể dẫn đến việc PSG mất đi cầu thủ trẻ người Pháp theo dạng miễn phí. Ngoài ra, PSG còn có thể mất bộ ba tiền đạo Mbappe, Neymar và Messi. Hiện tại, chúng ta chưa biết chắc chắn tương lai của những ngôi sao này, nhưng người hâm mộ Paris đang hy vọng vào điều tốt nhất.

Gã khổng lồ thành Paris Paris Saint Germain (PSG) gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý vì những lý do sai lầm. Các nhà đương kim vô địch của giải đấu đã phải đối mặt với tranh cãi trong vài tuần qua liên quan đến mối quan hệ của họ với cầu thủ ngôi sao của họ, Lionel Messi. Bây giờ trong một bước ngoặt bất ngờ, bộ phim đã chuyển sang ngôi sao người Pháp Kylian Mbappe của họ.

Mbappe, người hiện là một phần của đội, có hợp đồng hết hạn vào năm 2024. Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho rằng cầu thủ 24 tuổi đã không thực hiện bất kỳ bước gia hạn hợp đồng nào. Như hiện tại, nếu Mbappe không gia hạn hợp đồng, anh ấy sẽ có thể rời đội bóng dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa giải tới. Điều này đã tạo ra một phần chỉ trích gay gắt từ các nhà báo nổi tiếng dành cho cầu thủ trẻ.

Kylian Mbappe chỉ trích trò hề của anh

Theo Marca, nhà báo nổi tiếng người Pháp Daniel Riolo đã chỉ trích Mbappe thiếu quan tâm đến việc gia hạn hợp đồng với anh. Riolo, trong tuyên bố của mình, đã nói rõ rằng không thể thay thế Mbappe. Anh ấy nói, “Tôi thích Kylian Mbappe, nhưng nếu anh ấy ra đi, sẽ có những cầu thủ khác, có rất nhiều đội vô địch Champions League mà không có Kylian Mbappe. Nhiều đội đang làm tốt mà không có anh ấy. Nhiều cầu thủ có thể thay thế anh ấy”.

Riolo coi đây là nỗi ám ảnh đơn thuần có thể dẫn đến việc PSG có thể để mất cầu thủ trẻ người Pháp theo dạng miễn phí. Phóng viên cũng nói về việc tài năng trẻ đã có quá nhiều quyền lực từ hợp đồng hiện tại của anh ấy. Cùng với đó, anh còn so sánh Mbappe với siêu sao NBA LeBron James.

Anh ấy nói, “Tôi sẽ không đổ lỗi cho Mbappe về những gì HLV đã làm. Hôm nay anh ta là vua, anh ta nghĩ mình là LeBron James, anh ta để mình ra đi”. Cuối cùng, vẫn còn phải xem kịch bản hợp đồng giữa Mbappe và PSG diễn ra như thế nào. Trong khi đó, đôi bên đều im lặng trước vấn đề này và chỉ có thể đồn đoán về tương lai của ngôi sao nổi tiếng người Pháp.

Lặn SÂU HƠN

Cuối cùng, bản thân Mbappe phải đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai của mình tại PSG. Tuy nhiên, Mbappe không phải là người duy nhất có khả năng rời PSG. Có vẻ như người Paris có thể mất bộ ba tiền đạo Mbappe, Neymar và Messi.

PSG có thể phải đối mặt với một số sự ra đi lớn

Nhiều đồn đoán cho rằng Lionel Messi và Neymar có thể sẽ sớm rời Paris Saint-Germain (PSG). Với việc hợp đồng của cầu thủ người Argentina sẽ hết hạn vào mùa giải này và không có khả năng gia hạn, có khả năng Messi sẽ rời câu lạc bộ cũ của anh ấy là FC Barcelona hoặc cho một thỏa thuận phá kỷ lục với Al-Hilal của Ả Rập Saudi.

Tương tự như vậy, Neymar đã để ngỏ ý tưởng rời PSG, với Manchester United được mời chào như một điểm đến khả dĩ. Tuy nhiên, hiện tại, tất cả những gì chúng ta có là tin đồn – và kết quả thực tế vẫn chưa được nhìn thấy. Nếu cả ba đều ra đi, điều đó có thể đồng nghĩa với một tổn thất lớn cho phía Pháp.

Người hâm mộ Paris chỉ có thể hy vọng vào điều tốt nhất và cầu thủ ngôi sao của họ tiếp tục trị vì câu lạc bộ. Bạn nghĩ sao về việc Mbappe không gia hạn hợp đồng? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *