T4. Th12 6th, 2023
NBA

“Kyle Kuzma và bạn gái Winnie Harlow cùng tham dự buổi hòa nhạc Beyonce sau đêm tiệc với Neymar Jr.”

Kyle Kuzma, ngôi sao của Washington Wizards, đã có một kỳ nghỉ dài ngày khắp châu Âu cùng bạn gái siêu mẫu Winnie Harlow. Cặp đôi đã tham dự nhiều sự kiện ưu tú như Monaco Grand Prix và buổi hòa nhạc của Beyonce tại Luân Đôn. Trong chuyến đi, Kuzma còn gặp gỡ ngôi sao bóng đá Brazil Neymar Jr. và đi chơi với anh ta tại một hộp đêm. Ngoài ra, Harlow khiến Kuzma hoang mang vì cuộc mua sắm của cô ấy tại một cửa hàng Chanel. Kuzma đã chia sẻ kho ảnh và video về kỳ nghỉ tuyệt vời của mình trên Instagram.

Sau khi Washington Wizards kết thúc hành trình chinh chiến mùa này, Kyle Kuzma đã có một kỳ nghỉ dài ngày khắp châu Âu. Ngôi sao của Wizards đã xem nhiều sự kiện ưu tú như Monaco Grand Prix và buổi hòa nhạc của Beyonce với bạn gái của anh, Winnie Harlow, trong chuyến đi. Bạn gái siêu mẫu của anh gần đây đã đăng nhiều hình ảnh về chuyến du lịch cùng nhau của họ trên mạng xã hội. Theo đó, Kuzma cũng khoe những bức ảnh của họ từ cuốn nhật ký châu Âu của mình. Đáng chú ý, một trong những bức ảnh có khoảnh khắc đặc biệt với ngôi sao bóng đá Brazil Neymar Jr.

Cặp đôi này đã chứng kiến ​​vinh quang của Max Verstappen tại Monaco GP sau khi xông vào Liên hoan phim Cannes nổi tiếng của Pháp. Cặp đôi cũng đi dạo trên đường phố London trong chuyến thăm xem buổi hòa nhạc của Beyonce. Kuzma tiếp thêm năng lượng cho bạn gái bằng những chuyến du lịch gần đây, vì anh ấy thường đi đến nhiều điểm đến kỳ lạ khác nhau.

Kyle Kuzma đăng một bức ảnh từ chuyến đi châu Âu

Kyle Kuzma gần đây đã được đưa tin về chuyến đi dài xuyên châu Âu cùng bạn gái Winnie Harlow. Ngôi sao người mẫu thường đi du lịch châu Âu để xem Monaco GP hàng năm. Năm nay, chuyến đi được mở rộng hơn nữa khi họ có nhiều sự kiện khác được lên kế hoạch trong lịch trình của mình. Đáng chú ý, cặp đôi đã chứng kiến ​​Beyonce Phục hưng chuyến lưu diễn ở Luân Đôn.

Để ca ngợi chuyến đi, Kuzma đã dành một bài đăng đặc biệt trên Instagram với những bức ảnh và video về kỳ nghỉ. Bài đăng chứa một chú thích độc đáo có nội dung, “Tôi không bao giờ chơi đuổi bắt vì tôi luôn làm thế.” Đáp lại việc xóa bức ảnh, Harlow nhận xét, “Rung cảm tinh khiết.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kyle Kuzma (@kuz)

Bên cạnh chuyến đi vui vẻ, Kuzma đã gặp gỡ ngôi sao bóng đá Brazil Neymar Jr. và đi chơi với anh ta tại một hộp đêm.

Đọc thêm – Kyle Kuzma phản ứng trước lời chỉ trích của nhà phân tích kỳ cựu đối với ngôi sao New York Knicks, khiến người hâm mộ NBA bối rối, “Thực sự hút thuốc”

Ngôi sao của Wizards thậm chí còn dành thời gian để đi mua sắm với Harlow giữa chuyến đi chật cứng của họ khiến cô ấy bối rối!

Harlow khiến Kuzma hoang mang vì cuộc mua sắm của cô ấy

Winnie Harlow gần đây đã tải lên một cuộn Instagram được chỉnh sửa một cách sáng tạo về cuộc mua sắm của cô ấy tại một chanel cửa hàng. Đoạn video có cảnh Harlow thử nhiều loại quần áo và túi xách trong khi Kuzma ngồi trên chiếc ghế sofa gần đó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ♔Winnie Harlow♔ (@winnieharlow)

Cuối clip, ngôi sao NBA 27 tuổi vò đầu bứt tai bước ra khỏi cửa hàng trong khi siêu mẫu xách túi đồ trên tay đi ngang qua. Hơn nữa, người hâm mộ đã tràn ngập phần bình luận, phản ứng với sự hài hước nhẹ nhàng trong video clip.

Xem Câu Chuyện Này – “Bức ảnh khuôn mặt trẻ con 19 tuổi của Michael Jordan với huyền thoại NASCAR Richard Petty gây sốt”

Bạn nghĩ gì về kho ảnh của Kyle Kuzma trong chuyến đi châu Âu của anh ấy? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *