CN. Th12 3rd, 2023
NBA

“Kyle Busch và Bubba Wallace đều bất ngờ trước sai lầm Michael Jordan của Chase Elliott & Christopher Bell”

Cuối tuần vừa qua, Đường cao tốc North Wilkesboro đã diễn ra một cuộc đua All-Star đầy kịch tính. Đây là lần đầu tiên NASCAR trở lại đường đua này kể từ năm 1996. Trong quá trình chuẩn bị cho cuộc đua, nhiều tay đua đã ngồi xuống chơi một trò chơi nhỏ với chủ đề là năm 1996 và bộ phim kinh điển Space Jam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về bộ phim này, khiến Kyle Busch và Bubba Wallace ngạc nhiên. Space Jam là bộ phim kể về Michael Jordan và Looney Tunes phải hợp sức chống lại quái vật ngoài hành tinh trong một trận đấu bóng rổ hoành tráng.

Cuối tuần trước, bãi tập NASCAR đã diễn ra tại Đường cao tốc North Wilkesboro. Điều này là do đường đua mang tính biểu tượng mới được cải tạo đang tổ chức một cuộc đua All-Star. Tình cờ, đây là lần đầu tiên NASCAR đến đường cao tốc kể từ năm 1996, khi Jeff Gordon giành chiến thắng trong cuộc đua cuối cùng. Vì vậy, trong quá trình chuẩn bị cho một cuộc đua vào cuối tuần, nhiều tay đua ngồi xuống để chơi một trò chơi nhỏ.

Những người tham gia bao gồm những người như Kyle Busch, Chase Elliott, Bubba Wallace, Christopher Bell và nhiều người khác.

Chủ đề của trò chơi này là để người lái xe xem lại năm 1996.

Năm đó, bộ phim Space Jam được công chiếu tại rạp và khá nổi tiếng. Phim lấy chủ đề NBA và có sự tham gia của huyền thoại Michael Jordan trong vai chính. Trên thực tế, nó còn có phần tiếp theo vào năm 2021 với sự tham gia của LeBron James, dù sự đón nhận không quá xuất sắc nhưng đó lại là một câu chuyện khác.

Điều gì khiến Kyle Busch ngạc nhiên với Space Jam?

Quay trở lại trò chơi, các trình điều khiển được hiển thị nhiều hình ảnh khác nhau về những thứ phổ biến vào năm 1996. Một trong số đó là Space Jam và một số trình điều khiển hơi bối rối. Harrison Burton đã nhanh chóng phủ nhận tên của bộ phim, mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy đã xem nó rất nhiều.

Bubba Wallace hơi táo tợn và nói đùa rằng anh ấy biết Bugs Bunny và Bill Murray, nhưng ‘không phải người đàn ông khác’. Thật trùng hợp, ‘người khác’ đó không ai khác chính là Michael Jordan, ông chủ đội của chính anh ấy.

Khi nói, “Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng mọi người không biết không?” Wallace phát hành, “Vương gia đùa giỡn ta sao?”

Trên thực tế, Kyle Busch đã thốt lên, “Cái gì! Có ai không biết Michael Jordan không?”.

Thật không may, anh ấy đã đúng, vì Christopher Bell đã không trả lời và phải được thông báo sau. Ngay cả Chase Elliott cũng không biết gì về bộ phim.

Sự ngạc nhiên của Busch và Wallace thực ra cũng rất dễ hiểu bởi Space Jam là một bộ phim kinh điển.

Lặn SÂU HƠN

Nội dung của Space Jam là gì?

Phim theo chân Michael Jordan, người vừa giải nghệ khỏi NBA. Sau đó, anh được đưa đến thế giới của phim hoạt hình Looney Tunes. Trong thuật ngữ anime, điều này được gọi là ‘isekai’. Ở đó, anh và Looney Tunes phải hợp sức trong một trận đấu bóng rổ hoành tráng chống lại một nhóm người ngoài hành tinh. Ngoại binh đã ‘đánh cắp’ tài năng của những cầu thủ như Charles Barkley, Shawn Bradley, Patrick Ewing, Larry Johnson và Muggsy Bogues.

Vì vậy, Jordan phải hợp sức với Tunes và đánh bại quái vật ngoài hành tinh. Mục tiêu là cứu Looney Tunes khỏi bị bắt cóc và trả lại tài năng từ người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *