T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Ký ức đau lòng của Amanda Nunes về trận thua đáng sợ trước Juliana Pena trước trận đấu tiếp theo của người Brazil tại UFC 289 với Irene Aldana” – Vietnamese title suggestion.

Amanda Nunes is widely considered the greatest female fighter in UFC history. The two-division champion is currently preparing for her first fight in 2023 against Irene Aldana at UFC 289. Initially, she was set to face Julianna Pena in a three-way battle, but ‘The Venezuelan Vixen’ had to withdraw due to a rib injury. Nunes recently appeared in a live interview with Jon Anik and revealed the moment she decided to retire from MMA. Despite contemplating retirement after her first UFC loss to Cat Zingano, ‘The Lioness’ went on a remarkable 12-fight winning streak, becoming the first woman to hold two UFC titles simultaneously. Although Nunes lost her bantamweight title to Julianna Pena, she refused to relinquish it and went on to reclaim it in a rematch. The champion is now looking forward to her upcoming fight with Irene Aldana, who has won four of her last five fights. Nunes’ incredible journey has been filled with highs and lows, and fans can’t wait to see what lies ahead for the legendary fighter.

Đôi vô địch UFC Amanda Nunes đang chuẩn bị cho trận chiến đầu tiên vào năm 2023 chống lại Irene Aldana tại UFC 289. Ban đầu anh ấy sẵn sàng đối đầu Julianna Pena trong trận đấu tay ba, nhưng ‘The Venezuelan Vixen’ đã phải rút lui vì chấn thương xương sườn. Trong khi đó, Nunes gần đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp với Jon Anik và tiết lộ thời điểm anh quyết định từ bỏ MMA.

Nunes được cho là nữ võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử UFC. Anh ấy đã hoàn thành mọi thứ trong đợt quảng bá trong khi dành một thập kỷ cho nền tảng MMA lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, đã có lúc anh cảm thấy muốn từ bỏ môn thể thao này.

Amanda Nunes từng cân nhắc giải nghệ MMA

Sau trận thua UFC đầu tiên trước Cat Zingano, ‘The Lioness’ đã có chuỗi 12 trận toàn thắng đáng kinh ngạc. Trong cuộc chạy đua bất bại đó, Nunes đã giành được danh hiệu hạng bantamweight và hạng lông của nữ và trở thành người phụ nữ đầu tiên làm được điều này. Sau đó là Julianna Pena. ‘Vixen Venezuela’ đã có một màn trình diễn tuyệt vời tại UFC 269 và đánh bại Nunes bằng đòn khuất phục để giành chức vô địch hạng bantamweight.

Nói chuyện với Jon Anik, ‘The Lioness’ đã mở lòng về những gì xảy ra tiếp theo. Anh ấy nói, “Tôi rất bối rối. Mất thắt lưng thật điên rồ, nhưng đồng thời, tôi biết mình rất buồn. Bạn biết đấy, có gì đó không ổn. Nó dường như không có thật đối với tôi.”

Amanda Nunes không thể tin rằng cô ấy đã mất danh hiệu sau một cuộc đua ấn tượng như vậy. ‘The Lioness’ đã đề cập rằng cô ấy đã trò chuyện với huấn luyện viên vào thời điểm đó, Trưởng khoa Thomasvà nói với anh ta rằng anh ta muốn ngừng chiến đấu. “Thực ra, tôi đã nhìn thấy Din ở đấu trường bên ngoài và tôi đã ôm anh ấy. Tôi nhìn anh ấy và giống như, ‘Tôi nghĩ rằng tôi đã hoàn thành.’ Và sau đó chúng tôi nhìn nhau, và anh ấy nhìn, ‘Bạn có chắc không? Ok, gọi cho tôi sau,’” nhà vô địch kép cho biết.

‘Nàng Sư Tử’ không muốn nhường danh hiệu cho Julianna Pena

Nunes đề cập rằng khi lái xe về nhà sau khi mất em, cô ấy đã cố gắng ghép các mảnh ghép lại với nhau. Anh ấy đã thất vọng một cách dễ hiểu sau nhiều tháng chuẩn bị chỉ dẫn đến thua lỗ. Anh ấy nói, “Tôi đang lái xe về nhà và sắp xếp lại những suy nghĩ của mình. Mọi thứ, những gì tôi đã trải qua, qua trại đó, mọi thứ tôi buồn và tôi đã buồn trong một vài khoảnh khắc trong trại đó.”

Sau khi mất nó, anh và đối tác của mình Nina Nunes quyết định rời đi Đội hàng đầu của Mỹ và mở phòng tập thể dục của riêng họ. Nhà vô địch đánh đôi cũng giải thích cách anh ấy giành lại danh hiệu bằng cách tập luyện trong phòng tập thể dục của riêng mình và từ chối để Pena giành lấy danh hiệu. Nunes đã thêm, “Khi tôi sắp xếp mọi thứ lại với nhau và Nina và tôi đã nói chuyện như thế này, ‘Tôi không thể rời bỏ chiếc thắt lưng của mình với Julianna.’

Lặn SÂU HƠN

Khi Nunes đánh bại Pena tại UFC 277, anh đã hai lần trở thành nhà vô địch hạng bantamweight và giữ đai kể từ đó. Tuy nhiên, cô ấy rất mong được gặp Irene Aldana, người đã thắng 4 trong 5 trận gần đây nhất của cô ấy. Chúng ta sẽ phải xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *