T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Kỷ Niệm Hollywood Đỉnh Cao: Các Huyền Thoại UFC Hồi Tưởng Về Thời Điểm Gắn Bó Với Paul Walker Trong Bộ Phim Hành Động Năm 2007, Gây Sốt Cộng Đồng Mạng”

Chuck Liddell, cựu chiến binh UFC, đã chia sẻ kỷ niệm với bạn diễn cũ Paul Walker trong bài đăng mới nhất trên Instagram. Hai người đã hợp tác trong bộ phim “Cái chết và cuộc đời của Bobby Z” năm 2007, một bộ phim với bối cảnh mafia và nhà tù. Chuck Liddell, người đã đóng vai Maddog trong phim, nhớ về những kỷ niệm đẹp với ngôi sao Hollywood đã qua đời. Cộng đồng người hâm mộ đã phản ứng tích cực với bài đăng này, gửi lời chúc đến Paul Walker và ca ngợi kỹ năng diễn xuất của Chuck Liddell.

chuck Liddell nhớ bạn diễn cũ Paul Walker trong bài đăng trên mạng xã hội mới nhất của anh ấy. Cựu chiến binh UFC đã chia sẻ màn bạc với nam diễn viên Hollywood khi cặp đôi hợp tác trong dự án năm 2007, “Cái chết và cuộc đời của Bobby Z”. Tập trung vào bối cảnh mafia và các cảnh nhà tù được trang hoàng, bộ phim sử dụng dịch vụ của cựu vô địch hạng nặng hạng nhẹ UFC. Gần 15 năm kể từ khi bộ phim được phát hành, UFC Hall of Famer giờ đây “phản ánh” về những kỷ niệm đẹp nhất được chia sẻ với ngôi sao Hollywood.

Người đàn ông 53 tuổi này thường được ghi nhận là người đã phổ biến và nâng UFC lên tầm cao ban đầu. Lòng dũng cảm sắt đá và tinh thần chiến đấu của anh ấy là vô song cũng như ý chí chịu đòn của anh ấy. Do đó, sự nổi tiếng của ‘Người băng’ tăng vọt cùng với sự quảng bá và anh ấy cũng bắt đầu nhận các vai diễn ở Hollywood. Điều này cũng mang lại cho anh vai diễn ‘Maddog’ trong ‘Bobby Z’ cùng với Paul Walker nổi tiếng trong ‘Fast and Furious’.

Chuck Liddell nhìn lại quãng thời gian bên Paul Walker

Máy bay chiến đấu người Mỹ gần đây đã xử lý Instagram của mình và chia sẻ các đoạn trích từ bộ phim. Anh ấy đã để kiểu tóc mohawk mang tính biểu tượng của mình cùng với một cựu binh UFC khác, Đội Sylvia. Đáng chú ý, Sylvia đã 2 lần giành đai hạng nặng tại UFC.

Anh đã viết, “Hồi tưởng về thời gian của tôi trong trò chơi đập phá với @paulwalker RIP và @timsylviamma1 trong Cái chết và cuộc đời của Bobby Z.”

Ngoài các nghi phạm thông thường là Liddell, Sylvia và Walker, người hâm mộ MMA có thể thấy một cựu nhân viên UFC khác, Ben Rothwell. Kết nối UFC không kết thúc ở đây với tư cách là nhà cựu vô địch UFC Robbie Lawler cũng xuất hiện trong phim. Anh ấy đóng vai một nhân vật tên là ‘Diego’.

Người hâm mộ đã phản ứng thế nào trước thông điệp chân thành của Liddell?

Bài đăng của người giữ kỷ lục 21-9 đã khiến người hâm mộ bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm của họ về dự án năm 2007.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Chuck Liddell (@chuckliddell)

Trong khi một số người hâm mộ thừa nhận vẫn sở hữu DVD của phim thì một số khác lại gửi lời chúc đến nam diễn viên quá cố. Hơn nữa, một số người hâm mộ khen ngợi Liddell về kỹ năng diễn xuất của anh ấy.

“Bạn và Tim trông khá nguy hiểm! RIP Paul! #huyền thoại”

“Trở lại khi mohawks giành danh hiệu thế giới.”

“Đó là một kỷ niệm đẹp đấy, anh bạn. RIP Paul ❤️”

“Đây là một bộ phim tuyệt vời và bạn đã giết chết vai diễn”

“Tôi thực sự thích bộ phim. Mọi người ngủ trên đó. Nhớ anh quá!”

“Hãy hành động cái thứ chết tiệt đó đi. #oscar”

“Tuyệt vời!! Tất cả các huyền thoại!

“🫡chúng em đang chờ đợi bộ phim tiếp theo chú ạ!! Đây là RIP cổ điển của Paul Walker🕊”

“Có lẽ đã uống vài ly với Cerrone”: Conor McGregor khiến người hâm mộ ngạc nhiên với “Chuck Liddell Stache” tươi mới khi gương mặt mới lập dị xuất hiện trên thế giới UFC

Bạn nghĩ gì về bài đăng cảm động này của cựu chiến binh UFC Chuck Liddell? Bạn nghĩ gì về bộ phim có sự tham gia của cô ấy và Paul Walker? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Watch This Story–HLV Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng tiếc suýt dẫn đến sự giải nghệ tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *