T6. Th12 1st, 2023

KSI và Logan Paul ủng hộ PRIME lên ngôi như Arsenal: Gây phẫn nộ trong lòng người hâm mộ khi thay thế đối thủ 19 tỷ đô la tại FC Barcelona

Các siêu sao YouTube KSI và Logan Paul đã đạt được một đỉnh cao mới khi hợp tác với câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona. Trước đây, họ là những đối thủ cạnh tranh khốc liệt trong cuộc đua trực tuyến, nhưng giờ đây, họ đã hợp lực để sản xuất loại thức uống Prime, một sản phẩm bổ sung nước. Prime đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất trong ngành và đã ký hợp đồng tài trợ với Arsenal. Sau đó, họ đã có nhiều sự hợp tác nổi tiếng hơn, bao gồm cả WWE, UFC và Los Angeles Dodgers của MLB. Bước đột phá lớn nhất của họ là khi Prime trở thành đối tác cung cấp nước chính thức của FC Barcelona, thay thế Gatorade. Đây là một cú hích tài chính quan trọng cho câu lạc bộ và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của Prime. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều hài lòng với mối quan hệ hợp tác này và đã có những phản ứng phẫn nộ từ phía các CĐV của Barcelona. Mặc dù vậy, việc hợp tác này có thể mang lại nhiều lợi ích tiềm năng cho cả câu lạc bộ và thương hiệu Prime.

Các siêu sao YouTube KSI và Logan Paul hợp tác với câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona là một động thái mà vài năm trước không ai có thể thấy được. Thật khó tin khi nghĩ rằng chỉ vài năm trước, KSI và Logan Paul là những đối thủ cạnh tranh gay gắt trong cuộc cạnh tranh trực tuyến khốc liệt. Tuy nhiên, họ đã gạt bỏ những khác biệt của mình sang một bên và hợp lực để sản xuất Prime, một loại thức uống bổ sung nước.

Thương hiệu này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và trở thành một trong những loại đồ uống phát triển nhanh nhất trong ngành. Bước đột phá đầu tiên của họ vào ngành công nghiệp bóng đá đã gây bất ngờ khi Prime giành được hợp đồng tài trợ với Arsenal. Cột mốc quan trọng này được theo sau bởi nhiều sự hợp tác nổi tiếng hơn, bao gồm cả quan hệ đối tác với WWE, UFC và trở thành nhà tài trợ đồ uống chính thức của Los Angeles Dodgers của MLB.

Đó là ‘Thời điểm quan trọng’ cho FC Barcelona

Các doanh nhân nổi tiếng trên YouTube đang gây chú ý với dự án kinh doanh mới nhất của họ. Prime hiện đã đảm bảo mối quan hệ đối tác lớn với một trong những câu lạc bộ bóng đá mang tính biểu tượng nhất thế giới, FC Barcelona. Bộ đôi năng động này đã vượt lên chính mình bằng cách thay thế một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Prime, Gatorade, trở thành đối tác cung cấp nước chính thức của FC Barcelona.

Gatorade, một gã khổng lồ thị trường với mức định giá đáng kinh ngạc khoảng 19 tỷ đô la, trước đây đã nắm giữ quyền tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá. FC Barcelona, ​​​​một câu lạc bộ giàu truyền thống và được biết đến với vị thế cường quốc trong thế giới bóng đá, đã lên Twitter để thông báo về quan hệ đối tác. Họ làm như vậy với chú thích thông minh chỉ đọc “BARÇA CAO CẤP”.

Động thái này diễn ra vào thời điểm quan trọng đối với câu lạc bộ, vì câu lạc bộ đã gặp khó khăn về tài chính trong những năm gần đây. Có được mối quan hệ đối tác sinh lợi với một công ty đang phát triển nhanh như Prime có thể mang lại sự thúc đẩy tài chính rất cần thiết mà Barcelona đang rất cần. Đối với Prime, sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình non trẻ và phi thường của họ. Tuy nhiên, các CĐV của Gã khổng lồ xứ Catalan có vẻ không mấy hài lòng với mối quan hệ hợp tác mới này.

Fan bóng đá không muốn kiểu ‘Thủ tướng Barca’ này

Thông báo bất ngờ này đã gây ra một làn sóng chấn động trong cộng đồng thể thao, với nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên và tức giận. Người hâm mộ đã có những nhận xét hài hước về thương vụ này. Điều này bao gồm những so sánh với Arsenal, về việc họ đã đánh mất chức vô địch sau khi hợp tác với Premiership như thế nào. Dưới đây là một số phản ứng:

Mặc dù mất Lionel Messi, FC Barcelona nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm trong bối cảnh tăng 107 triệu đô la

Một số người hâm mộ thậm chí còn nói đùa về việc đây không phải là kiểu ‘Barcelona hàng đầu’ mà họ muốn thấy. Dưới đây là một số phản ứng hài hước:

Dường như cũng có một lượng lớn người hâm mộ không hài lòng với câu lạc bộ thông qua thương vụ này. Thông báo dường như đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng người hâm mộ Ultra của câu lạc bộ.

Mặc dù tin tức về việc Perdana thay thế Gatorade làm đối tác cấp nước của FC Barcelona đã gây ra sự phẫn nộ đối với một số người hâm mộ, nhưng điều quan trọng là phải xem xét những lợi ích tiềm năng mà sự hợp tác này có thể mang lại. Nó không chỉ mang lại cho câu lạc bộ một khoản tài chính rất cần thiết mà còn giới thiệu một thương hiệu mới và sáng tạo cho những người hâm mộ trung thành của Barcelona.

XEM TRUYỆN NÀY | Vợ của các ngôi sao NFL ăn mừng động thái vĩ đại nhất của bóng đá tới Miami Lionel Messi với niềm vui không thể kiềm chế

Bạn nghĩ gì về sự hợp tác này? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *