CN. Th12 3rd, 2023

KSI và Logan Paul ký kết thỏa thuận tài trợ chính thức của FC Barcelona trị giá 250,000,000 đô la cho nhu yếu phẩm giữ nước.

Prime Hydration đang trên đường trở thành thương hiệu nước giải khát phổ biến nhất trên thế giới với giá trị trị giá 250 triệu đô la chỉ sau mười bảy tháng. Thành công của Prime là kết quả của sự cống hiến không ngừng nghỉ của hai YouTuber nổi tiếng KSI và Logan Paul, hai gương mặt đại diện cho loại đồ uống này. Prime đã trở thành thức uống chính thức của UFC và cũng là nhà tài trợ hydrat hóa chính thức của câu lạc bộ bóng đá Arsenal FC. Và bây giờ, Prime đã chiến thắng trong cuộc đua để trở thành nhà tài trợ chính thức của FC Barcelona trong ba mùa giải tiếp theo. Sự hợp tác này sẽ giúp Prime kết nối với khán giả trẻ trên toàn thế giới và tạo ra một danh sách dài các nhà tài trợ Premier.

Prime Hydration đang trên đường trở thành thương hiệu nước giải khát phổ biến nhất trên thế giới. Thương hiệu hiện trị giá 250 triệu đô la chỉ sau mười bảy tháng! Thành công vượt bậc này trong một khoảng thời gian ngắn như vậy là kết quả của những nỗ lực không mệt mỏi của KSI và Logan Paul, hai gương mặt đại diện cho loại đồ uống này.

Hai YouTuber từng là đối thủ trong quá khứ đã cùng nhau quảng bá đồ uống này. Đầu năm nay, Prime đã trở thành thức uống chính thức của UFC. Hơn nữa, thương hiệu cũng đã hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Arsenal FC đầu tiên. Bây giờ họ đã có một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng khác, FC Barcelona.

Prime trở thành nhà tài trợ hydrat hóa chính thức của FC Barcelona

FC Barcelona gần đây đã thông báo trong bài đăng trên blog của họ rằng họ đã chọn Prime là đối tác cấp nước chính thức của mình trong ba mùa giải tiếp theo kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2023 trở đi. Prime đã thay thế Gatorade để giành một vị trí tại FC Barcelona. Người đồng sáng lập KSI đã chia sẻ sự phấn khích của mình về thông báo này trên Twitter, “Bỏ cái cũ, với sự mới. Tạm biệt Gatorade, Prime hiện là nhà tài trợ nước mới của FC Barcelona.”

Hơn nữa, Logan Paul và KSI đã đưa ra một tuyên bố rằng, “Cho dù đó là tiếp nhiên liệu giữa trận đấu hay phục hồi sau buổi tập, chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi gia đình FC Barcelona sánh ngang với Prime.” Phó chủ tịch FC Barcelona Juli Guiu cũng hoan nghênh sự hợp tác mới này với thương hiệu hydrat hóa. Guiu tin rằng đây là một thỏa thuận chiến lược cho câu lạc bộ của họ vì nó sẽ giúp kết nối câu lạc bộ với khán giả trẻ trên khắp thế giới.

“Lời nguyền hàng đầu là có thật” – Sau chức vô địch Premier League của Manchester City, người hâm mộ ném cho KSI một niềm vui khi phiên bản đặc biệt PRIME của Arsenal vẫn là một giấc mơ

Thỏa thuận mới này với FC Barcelona sẽ tham gia một danh sách dài các nhà tài trợ Premier. Ngay từ khi mới thành lập cách đây một năm, thương hiệu này đã trở thành thức uống thể thao chính thức của UFC kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2023. Sự hợp tác này với UFC có thể thực hiện được vì Logan Paul có mối quan hệ tốt với chủ tịch UFC Dana White. Trước thỏa thuận với UFC, thương hiệu này đã hợp tác với Arsenal FC với tư cách là nhà tài trợ hydrat hóa của họ.

Với thông báo này, đồ uống này chắc chắn sẽ trở thành món đồ uống yêu thích của người hâm mộ với nhu cầu vượt cầu. Người hâm mộ cũng đã bắt đầu mong chờ trận chung kết Premier League của Arsenal với Barcelona trong trận chung kết Champions League. Bạn nghĩ gì về các thương hiệu hydrat hóa được tài trợ khác của KSI và Logan Paul? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem Câu chuyện này | Bảng xếp hạng video youtube được xem nhiều nhất mọi thời đại của siêu sao MrBeast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *