T6. Th12 1st, 2023

“KSI bỏ phiếu chống lại việc cho IShowSpeed tham gia trận đấu từ thiện Sidemen, khiến ngôi sao trẻ phải đáp trả – ‘Tôi thậm chí không biết có thể ngưỡng mộ anh ta nữa không'”

IShowSpeed suy sụp sau khi xem clip gần đây của KSI và cho rằng YouTuber người Anh đã đi quá xa. Họ được biết đến với những câu chuyện cười trực tuyến và theo những cách hài hước khác. Nhưng gần đây, mối quan hệ của họ dường như chẳng khác gì một trò hề, cả hai đều chấp nhận nó. Tuy nhiên, sau đó, IShowSpeed đã nhiều lần giở trò quỷ, làm rò rỉ số liệu KSI cho công chúng. Với điều này, những người sáng tạo nội dung đã hai lần đặt JJ vào tình thế khó xử. Điều này khiến anh tức giận vì anh rất khó chịu với người bạn Mỹ của mình. Liệu KSI có xin lỗi IShowSpeed không? hay Speed sẽ chấp nhận nó như một trò đùa và bước tiếp? Chỉ có thời gian mới tiết lộ bí ẩn này.

IShowSpeed ​​đã suy sụp sau khi xem clip gần đây của KSI và anh ấy cho rằng YouTuber người Anh đã đi quá xa.

IShowSpeed ​​​​và KSI được biết là chia sẻ những câu chuyện cười trực tuyến và theo những cách hài hước khác. Mặc dù võ sĩ có ảnh hưởng đã lên kế hoạch gặp lại bản thân khi còn trẻ trong Speed, nhưng ngôi sao trẻ đã ghi được những thành tích mới và khiến công chúng thán phục trước sự quyến rũ của mình. Nhớ lại Trận đấu từ thiện Sidemen năm ngoái, không thể phủ nhận Tốc độ là điểm sáng của chương trình nhưng có vẻ như năm nay, ngôi sao quyền Anh không muốn anh đứng chung sân với mình.

Rõ ràng, Speed ​​​​cho rằng KSI đã khiến anh ấy thất vọng với những bình luận gần đây của anh ấy và anh ấy không cần phải nói như vậy, vì vậy, điều đó thực sự khiến anh ấy bị tổn thương. Nhưng, nếu chúng tôi nói rằng những khác biệt gần đây của họ có nguồn gốc sâu xa, bạn có đồng ý không? Chà, để bắt đầu, hãy để chúng tôi nói cho bạn biết sự thật cay đắng. Dù lấy đó làm trò đùa nhưng IShowSpeed ​​​​và KSI không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để chế nhạo nhau. Vì vậy, đây là hướng dẫn về những tranh cãi đã đưa họ đến điểm phá vỡ.

Tại sao KSI không muốn IShowSpeed ​​​​trong trận đấu từ thiện Sidemen năm nay và hai người vẫn là bạn?

Để trả lời phần cuối cùng của câu hỏi này, chúng tôi muốn đưa bạn về miền ký ức. Chúng tôi muốn làm sáng tỏ một số tình huống và để bạn tự quyết định xem liệu KSI có đang đi quá xa hay Speed ​​​​có thực sự xứng đáng hay không.

Tất cả bắt đầu với bóng đá, ngay trước Giải vô địch bóng đá thế giới 2022. Sidemen đã mời IShowSpeed ​​​​cho Trận đấu từ thiện Sidemen 2022, với sự góp mặt của một số người nổi tiếng. Từ MrBeast, Chunkz và Filly đến Miniminter, KSI, v.v., tất cả đều được chia thành hai đội. Tuy nhiên, Speed ​​đã có một màn trình diễn tệ hại khi đứng trên KSI.

Không quên hành vi kỳ lạ của anh ta với trọng tài, nơi anh ta đánh vào lưng anh ta với một thẻ vàng trong khi cởi áo. Toàn bộ trò chơi Tốc độ có một thái độ rất đáng lo ngại, và người ta có thể thấy điều đó. Tuy nhiên, không ai trong số các cầu thủ nói bất cứ điều gì và để anh ta làm việc của mình. Và sau trận đấu, KSI chỉ nói rằng Tốc độ đã có tất cả.

Tua nhanh đến World Cup, và JJ đáp trả IShowSpeed ​​bằng cách yêu cầu anh ấy đặt cược. Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều nhớ Tốc độ tôn thờ đội tuyển Bồ Đào Nha và muốn Ronaldo nâng cúp thế giới như thế nào. Thật không may, mọi thứ không như ý, và Bồ Đào Nha bị loại ở tứ kết. Nhưng giữa chừng, KSI đã khiến Speed ​​khó chịu khi yêu cầu anh đặt cược hơn 100.000 đô la cho trận đấu. Đối với anh ta, gọi một người chiến thắng mà không đặt cược vào anh ta là vô nghĩa, và do đó muốn chơi với cầu thủ 17 tuổi.

Rồi đến tháng 11. Đây là lúc cả hai gặp nhau trong phòng thay đồ, cải trang thành Andrew Tate. Rõ ràng, Speed ​​đã thách đấu KSI trong một trận đấu quyền anh vì anh ta biết mình có thể thắng dễ dàng. Tuy nhiên, sau đó đã không trả lời yêu cầu, tạo cơ hội cho YouTuber nói chuyện rác rưởi. Còn Tốc độ là Tốc độ, không có giới hạn trong cách gọi tên.

Lặn SÂU HƠN

Rốt cuộc, mối quan hệ của họ dường như chẳng khác gì một trò hề, cả hai đều chấp nhận nó. Nhưng sau đó, IShowSpeed ​​đã nhiều lần giở trò quỷ, làm rò rỉ số liệu KSI cho công chúng. Với điều này, những người sáng tạo nội dung đã hai lần đặt JJ vào tình thế khó xử. Điều này khiến anh tức giận vì anh rất khó chịu với người bạn Mỹ của mình. Tuy nhiên, cộng đồng tin chắc rằng tình bạn của họ là tình bạn không thể bị phá vỡ.

Nhưng gần đây, thành viên Sidemen đã chỉ trích anh ta khi nói về Trận đấu từ thiện Sidemen 2023 sắp tới. Anh ấy nói đùa về việc không muốn Speed ​​quay lại cho sự kiện tiếp theo và rằng anh ấy đang phản ứng thái quá. Tất nhiên, JJ chỉ nói đùa và chàng trai 17 tuổi hầu như không quan tâm. Thật không may, KSI đã khuấy nồi bằng một tuyên bố gần đây đã phá vỡ YouTuber. Anh ấy tuyên bố rằng IShowSpeed ​​​​đã mất đi sức hấp dẫn và so với năm 2022, anh ấy đã mất lý do. Và thế là xong. Ngay khi Darren nhìn thấy điều này, anh ấy đã suy sụp. Anh ấy nói, “Tôi không biết liệu tôi có thể gặp lại người đàn ông này hay không.” Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Speed ​​​​giải thích những trò đùa của KSI gây tổn thương như thế nào.

Vì vậy, điều đó đưa chúng ta đến câu hỏi, liệu KSI có xin lỗi IShowSpeed ​​không? hay Speed ​​sẽ chấp nhận nó như một trò đùa và bước tiếp? Chà, chỉ có thời gian mới tiết lộ bí ẩn này.

Xem câu chuyện này: Nữ streamer Twitch được xem nhiều nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *