T6. Th12 1st, 2023

“KSI Bị Cư Dân Mạng Lên Án Vì Kích Động Tommy Fury Và Coi Jake Paul Là “Lừa Đảo””

KSI, a popular Youtuber, Boxer and Rapper from the UK, continues to prove his skills as a warrior. Recently, he beat ‘Billionaire’ Joe Fournier in their second fight. Although the win was initially considered a decision, it was later changed to a ‘no decision’ due to a blow KSI received. Despite this setback, KSI remains confident and has even taunted other fighters, including Tommy Fury. Fury, a fellow boxer, has expressed interest in fighting KSI, and the two have exchanged words on the ring. Meanwhile, KSI has also been involved in a Twitter feud with other fighters and fans, showing his determination to be the best. Will KSI take on Fury or another challenger? Only time will tell.

Youtuber, Boxer và Rapper người Anh, KSI sẽ không dừng lại để chứng minh khả năng của mình như một chiến binh. Vào đêm ngày 13 tháng 5, Giám đốc điều hành quyền anh của Misfits đã đánh bại ‘Tỷ phú’ Joe Fournier trong hiệp đấu thứ hai của họ.

Khi trận đấu được xem xét bởi Hiệp hội Quyền anh Chuyên nghiệp, chiến thắng của anh ấy đã được thay đổi thành ‘không quyết định’ do khuỷu tay của anh ấy dính một đòn. JJ sau đó đã phải đối mặt với sự bất bại cơn thịnh nộ tommy và suy đoán về một trận đấu giữa họ vẫn tiếp tục kể từ khi họ trao đổi lời nói trên võ đài.

Chủ sở hữu của chuỗi nhà hàng ‘Sides’ gần đây đã trêu chọc ‘TNT’ của Fury bằng cách yêu cầu anh ta tập trung vào những võ sĩ thực sự có cơ hội chống lại anh ta. Anh ấy đã dán nhãn một Boxer Influencer khác là một “gian lận” vì sau này chỉ thi đấu với các chuyên gia MMA đã nghỉ hưu.

‘The Nightmare’ đề cập đến việc ‘The Problem Child’ đánh bại Jake Paul dưới tay đảo tình yêu ngôi sao Tommy Fury. đã hết Bizaardvark sáu trận liên tiếp của các ngôi sao và bây giờ anh ấy sẽ đối mặt Nate Diaz ở Texas vào ngày 5 tháng 8.

Khi được hỏi về một trận đấu tiềm năng với Người nổi tiếng trên Internet, võ sĩ hạng nhẹ Tommy Fury đã nói điều này, “Điều buồn cười ở đây là KSI sẽ nói và nói như Jake [Paul] làm trong việc xây dựng nó, nhưng điều tương tự sẽ xảy ra.” Rõ ràng Fury tự tin rằng anh ta sẽ tiêu diệt KSI mà không gặp nhiều khó khăn.

KSI được nhắc nhở về cú đánh cùi chỏ gây tranh cãi của anh ấy KO

KSI đã đưa ra một tuyên bố táo bạo bằng cách sử dụng những từ ngữ xúc phạm các võ sĩ khác và người hâm mộ không thể kìm chế được sự phấn khích khi anh ấy tweet về điều đó. Một người dùng có tên ban nhạc tuyên truyền nhanh chóng chỉ ra rằng cơn thịnh nộ của TysonNgười anh kế của anh ấy đang tìm kiếm một đối thủ tốt hơn vì KSI chỉ là một võ sĩ YouTube.

Một người dùng khác có tên Xela chế nhạo năng lực đấm bốc của ngôi sao YouTube người Anh.

Một người hâm mộ tên Chrisss quá khó chịu khi yêu cầu Tommy Fury ký hợp đồng và chứng tỏ bản thân.

Lặn SÂU HƠN

Một người hâm mộ có tên Dấu xanh đề cập đến cuộc hôn nhân của một thành viên Sidemen Miniminter với một streamer Twitch Talia Mar và viết rằng KSI nên tập trung vào đám cưới của người bạn thân nhất của mình thay vì lo lắng về Tommy Fury.

Một người hâm mộ khác có tên Anh ẢNH Nam khôn ngoan khi nhắc KSI về cái khuỷu tay này đã cản trở cuộc chiến của anh ấy với Joe Fournier năm nay.

Vẫn còn phải xem liệu WBC Cruiserweight có tham gia vào cuộc chiến với KSI trong tương lai gần hay không. Bạn nghĩ gì về bản hợp đồng được gửi tới Fury? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *