T6. Th12 8th, 2023

“Kính ngắm mạnh mẽ này có thể thay đổi trò chơi ngay lập tức trong Call of Duty Warzone 2!”

Call of Duty Warzone 2 là tựa game battle royale đình đám của Activision với nhiều loại vũ khí để người chơi thống trị trận đấu. Tuy nhiên, để giành chiến thắng, không chỉ cần có vũ khí mà còn phải tạo ra tải tốt nhất để đánh bại đối thủ. Gần đây, một YouTuber nổi tiếng đã phát hiện ra một tệp đính kèm vũ khí tuyệt vời có thể thay đổi tiến trình của một số trò chơi nhất định trong Warzone 2. TeeP, một YouTuber nổi tiếng về kỹ năng chơi game đáng kinh ngạc của anh ấy trong Warzone 2, đã chia sẻ thông tin quan trọng về vũ khí tốt nhất và những thứ liên quan khác trong tựa game đang diễn ra. Bạn đã thử sử dụng phụ kiện được đề cập trong bài viết này chưa? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Call of Duty Warzone 2 có nhiều loại vũ khí để người chơi thống trị battle royale. Tuy nhiên, có vũ khí không phải là thứ duy nhất cần thiết để giành chiến thắng trong một cuộc chiến. Người ta phải tạo ra tải tốt nhất để đánh bại đối thủ.

Gần đây, một YouTuber nổi tiếng cuối cùng đã phát hiện ra một tệp đính kèm tuyệt vời có thể thay đổi tiến trình của một số trò chơi nhất định trong Warzone 2. Tệp đính kèm vũ khí này là một phạm vi áp đảo. Chưa kể rằng nó có thể được tăng cường hơn nữa, với sự điều chỉnh, để có tác động tối đa.

TeeP biết phạm vi tốt nhất cho Call of Duty Warzone 2

YouTuber nổi tiếng đã tạo được danh tiếng cho mình trong cộng đồng nhờ kỹ năng chơi game đáng kinh ngạc của anh ấy trong Warzone 2. Tuy nhiên, anh ấy cũng tiếp tục chia sẻ thông tin quan trọng về vũ khí tốt nhất và những thứ liên quan khác trong tựa game đang diễn ra.

Chỉ vài ngày trước, TeeP đang chơi Call of Duty Warzone 2 bằng khẩu súng trường chiến đấu Cronen Squall với đồng đội của mình. Như mọi khi, đội của anh ấy đã kết thúc trận đấu. Điều thú vị cần lưu ý là ống ngắm được anh ta sử dụng trên khẩu súng trường chiến đấu.

Lặn SÂU HƠN

TeeP có vẻ khá ấn tượng với Quang học mà anh ấy sử dụng trong trận đấu. Đúng như dự đoán, anh quyết định kiểm tra kỹ càng bằng cách đến Trường bắn. Quang này là Luca Bandera Scope mà anh ta đã kết hợp với Cronen Squall. Trước khi dùng thử cho mục đích thử nghiệm, anh ấy cũng đã tăng giá trị Flinch Resistance cho phần đính kèm này.

Khi YouTuber thử nghiệm Cronen Squall của anh ấy trên Range với Luca Bandera Scope đã được điều chỉnh, anh ấy đã rất ấn tượng với kết quả. Hệ thống quang học giúp anh ta hạ gục mục tiêu gần như ngay lập tức.

Call of Duty Warzone 2 của Activision hiện đã có mặt trên toàn thế giới với bản cập nhật Reloaded Season 3. Người chơi có thể tải xuống miễn phí trên PS5, PS4, Xbox Series X\S, Xbox One và PC. Bạn nghĩ sao về phụ kiện được đề cập ở trên bởi TeeP? Bạn cũng đã thử sử dụng nó trong bất kỳ trận đấu battle royale nào chưa? Nếu vậy, kinh nghiệm cá nhân của bạn với nó là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *