T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Kim Kardashian Chê Bai và Dâm Ðãng: Phát Ngôn Gây Phẫn Nộ của Cô Về Chị Gái Kendall Jenner Khiến Fan Việt Tức Giận”

Kim Kardashian, a well-known American social activist, has recently sparked the attention of the basketball community during the Los Angeles Lakers vs. Denver Nuggets Finals series. She stirred up rumors about her sister Khloe Kardashian’s relationship status with her actions at home. Now, she has angered fans on social media with a questionable question about her half-sister Kendall Jenner’s involvement with NBA stars such as Jordan Clarkson and Devin Booker. Supermodel Kendall Jenner has dated several NBA stars before her current relationship with rapper Bad Bunny. Notably, she dated Phoenix Suns’ Devin Booker from 2020 to 2022, as well as Jordan Clarkson, Blake Griffin, Kyle Kuzma, Ben Simmons, and Chandler Parsons. Despite the controversy, Kim has caused with her recent actions, the public cannot help but pay attention to the Kardashian-Jenner clan.

Nhà hoạt động xã hội người Mỹ Kim Kardashian gần đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng hoops trong loạt trận Chung kết Hội nghị của Los Angeles Lakers với Denver Nuggets. Trong loạt phim, anh làm dấy lên tin đồn về tình trạng mối quan hệ của chị gái Khloe Kardashian với những hành động của anh ở bên nhà. Bây giờ anh ấy đã khiến người hâm mộ tức giận trên phương tiện truyền thông xã hội với một câu hỏi đáng ngờ về người chị cùng cha khác mẹ của mình Kendall Jenner liên quan đến các ngôi sao NBA như Jordan Clarkson và Devin Booker.

Siêu mẫu Kendall Jenner từng hẹn hò với một số ngôi sao NBA trước khi có mối quan hệ hiện tại với rapper Bad Bunny. Đáng chú ý, cô ấy đã hẹn hò với ngôi sao của Phoenix Suns Devin Booker trong vài năm từ 2020 đến 2022. Ngoài ra, cô ấy cũng hẹn hò với Jordan Clarkson, Blake Griffin, Kyle Kuzma, Ben Simmons và Chandler Parsons. Có thể hiểu được, người hâm mộ thường lườm anh ấy trên mạng xã hội vì hẹn hò với một số cầu thủ NBA.

Kim đã có một cuộc đào bới tàn bạo tại Kendall liên quan đến ngôi sao NBA

Mặc dù việc chế nhạo một người nổi tiếng là phi đạo đức nhưng theo quan điểm của một người hâm mộ, việc chế nhạo một người nổi tiếng là điều có thể hiểu được, nhưng Kim Kardashian gần đây đã bất ngờ gây chú ý với hành động chọc ghẹo thô lỗ của cô ấy với chính chị gái của mình. Trong một video đăng trên Instagram gần đây được trang meme chia sẻ, nam diễn viên 42 tuổi xuất hiện cùng con gái, mặc chiếc áo thun gây tranh cãi. Chiếc áo phông có hình ảnh năm ngôi sao NBA hẹn hò với Kendall với chú thích, “Kendall bắt đầu năm.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi The Shade Room (@theshaderoom)

Mặc dù video đã tạo ra một tiếng vang lớn trong số những người hâm mộ, nhưng video Theo kịp với Kardashians ngôi sao đã thực hiện một pha nguy hiểm tương tự trên võ đài làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ của Khloe Kardashian. Kim thường xuyên xuất hiện tại các trận đấu của Lakers và tương tác với bạn trai cũ của Khloe, Tristan Thompson, đã khơi lại những tin đồn về Khloe.

Lặn SÂU HƠN

Chiếc áo phông đã làm dậy sóng những người hâm mộ bóng rổ và Kim mặc nó rõ ràng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đáp lại bài đăng trên Instagram, người hâm mộ tràn ngập phần bình luận với những phản ứng và ý kiến ​​vui nhộn.

Người hâm mộ xé nát Kim trong các bình luận

Người hâm mộ tràn ngập phần bình luận với những ý kiến ​​độc ác và phản ứng vui nhộn. Một người dùng cho biết, “Điều này là rất thô lỗ và săn mồi fr fr.” Dưới đây là một số phản ứng khác từ người hâm mộ NBA.

“Hừm. Kendall nên đeo tất cả băng đôi bạch kim của Kim sau này”

“hey làm bất cứ điều gì cho ảnh hưởng”

“Bắt đầu 5 là điên rồ”

“Kim cũng cần tùy chỉnh”

“Đâu là trang phục tùy chỉnh của bạn Kim?”

Không có sự rõ ràng hay lý do đằng sau những hành động gây tranh cãi của Kim, điều này đã ảnh hưởng đến cả hai chị em của cô ấy, nhưng người hâm mộ trong phần bình luận đã suy đoán về những câu chuyện khác nhau của riêng họ. Hơn nữa, một số người hâm mộ trong các bình luận đã đào bới các mối quan hệ trong quá khứ của ngôi sao để chế nhạo anh ấy. Đáng chú ý, cô gần đây đã kết thúc mối quan hệ với ngôi sao hài Pete Davidson sau khi chia tay chồng cũ Kanye West.

Xem Câu Chuyện Này – Devin Booker, Blake Griffin, Kyle Kuzma và các ngôi sao NBA khác Kendall Jenner đang hẹn hò, khi một người khác được báo cáo cắn bụi

Bạn nghĩ gì về cú chọc ghẹo của Kim Kardashian với Kendall Jenner? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *