CN. Th12 3rd, 2023

“Kick thông báo đại hợp tác cùng ngôi sao thế giới Drake sau khi BruceDromEmOff xuất hiện”

Kick đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng phát trực tuyến khi họ ký hợp đồng với một loạt nhà sáng tạo và mới đây nhất là rapper nổi tiếng Drake. Với việc tiếp quản một số luồng Twitch và hứa hẹn giới thiệu Drake trên Kick, nền tảng này đang thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, fan của Drake còn được háo hức với trò chơi điện tử mới mang tên “The Legend of Drake: Rise of the 6 God” với giải thưởng lên tới 1 triệu đô la. Các bạn hãy cùng tham gia để trải nghiệm những điều thú vị này nhé!

Có vẻ như Kick đã ký hợp đồng với Drake để trở thành đối tác nền tảng độc quyền và người hâm mộ đang phát cuồng.

Vài tháng qua thật thú vị đối với Kick khi họ đã ký hợp đồng với một số nhà sáng tạo lớn. Bắt đầu với Adin Ross, nền tảng đã ký một thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la với anh ấy. Điều này đã giúp tăng lượng người xem và sự tự tin khi anh ấy ngay lập tức trở thành gương mặt đại diện cho Kick. Sau đó, nền tảng phát trực tuyến đã chuyển sang thêm một số tên khác, chẳng hạn như Corinna Kopf và Destiny.

Và không lâu sau, họ đã có phát súng cuối cùng khi chấp nhận thỏa thuận của BruceDropEmOff khi anh ấy hứa sẽ độc quyền cho Kick. Với một bản cập nhật lớn như vậy, bạn có thể cảm thấy như nhượng quyền thương mại đang dừng lại, phải không? Nhưng không, có vẻ như Kick vẫn chưa dừng lại, vì họ hiện đã ký hợp đồng với rapper lớn nhất Canada.

Drake on Kick – Âm thanh như một giao dịch công bằng?

Với việc ký hợp đồng với BruceDropEmOff, Kick thậm chí còn trở nên tốt hơn. Họ đã chính thức tiếp quản một số luồng Twitch. Vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Kick đã tải lên một tweet mới trên tài khoản Twitter của họ. Ở đó, họ hứa sẽ giới thiệu Drake trên Kick như một phần của sự kiện độc quyền của họ. Rõ ràng, nền tảng phát trực tuyến sẽ tiếp đón rapper với tư cách là khách mời sẽ xuất hiện trong suốt luồng. Ở đó, anh ấy sẽ tặng hơn 20.000 lượt đăng ký trong số hơn 100 người phát trực tuyến Kick ngẫu nhiên. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích Drake, bạn cần phải phát trực tiếp. Rốt cuộc, ai lại không muốn xem hai mục yêu thích trong cùng một khung hình?

Người hâm mộ coi Drake là một tay chơi cuồng nhiệt. Anh ấy đã gây chú ý vào ngày 18 tháng 3, phát trực tuyến với Ninja huyền thoại của Fortnite. Bài đăng vẫn đứng đầu về lượng người xem vì rapper người Canada đã có bước đột phá trong cùng năm đó.

Lặn SÂU HƠN

Sau đó, fan hâm mộ cuồng nhiệt của Drake đã tạo ra một trò chơi điện tử dưới tên của anh ấy. Với tiêu đề “The Legend Of Drake: Rise Of The 6 God,” trò chơi dựa trên thịt bò mang tính biểu tượng của Drake. Nó có các bài hát từ các album hàng đầu như Back to Back, If You’re Reading This It’s Too Late, Views, More Life và hơn thế nữa. Vì vậy, nếu đây là lần đầu tiên bạn biết về điều này, chúng tôi muốn bạn thử trò chơi này.

Drake sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 6 năm 2023 và sẽ có 1.000.000 giải thưởng. Bạn sẽ phát trực tuyến với nó chứ?

Xem câu chuyện này: Những Người Nổi Tiếng Và Vận Động Viên Từng Thử Quyền Anh, Trong Đó Có 6 Người Thất Bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *