T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Không Thể Trốn Chạy: Nửa Thập Kỷ Sau Thất Bại Của Conor McGregor Trước Khabib Nurmagomedov, ‘McGregor Vĩnh Viễn’ Tiết Lộ Cảm Nhận Về Trận Đấu Lại Với Khabib Trước Khi Anh Ta Tuyên Bố Giã Từ UFC Đột Ngột”

McGregor Forever là một bộ phim tài liệu đầy hấp dẫn về cuộc đời của võ sĩ huyền thoại Conor McGregor. Từ những trận đấu quyền anh biểu tượng đến chấn thương nặng của anh vào năm 2021, bộ phim đã mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thân mật về McGregor. Loạt phim bốn phần đã tiết lộ nhiều chi tiết đáng ngạc nhiên về cuộc sống của McGregor mà người hâm mộ chưa từng biết đến. Trong đó, cuộc trò chuyện thẳng thắn về kế hoạch tương lai của anh với Khabib Nurmagomedov đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người xem. Dù tái đấu giữa hai người này có vẻ mong manh, nhưng người hâm mộ vẫn luôn mong đợi những điều bất ngờ trong thế giới MMA!

‘McGregor Forever’ đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về cuộc đời của võ sĩ huyền thoại Conor McGregor. Từ trận đấu quyền anh mang tính biểu tượng của anh ấy chống lại Floyd Mayweather trước chấn thương nặng ở chân của anh ấy vào năm 2021, bộ phim tài liệu mang đến một cái nhìn thân mật McGregorchuyến đi. Hơn nữa, loạt phim bốn phần cũng tiết lộ nhiều chi tiết đáng ngạc nhiên về McGregormột cuộc sống mà người hâm mộ không biết về!

Một trong những khoảnh khắc thú vị nhất xuất hiện ở những phút đầu tiên của tập thứ ba. đây, McGregorngười đang quay quảng cáo, đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với một cá nhân giấu tên. McGregor đã được nghe thảo luận về kế hoạch tương lai của mình. Ngay sau đó, cuộc trò chuyện chuyển sang một hướng bất ngờ khi Notorious bắt đầu nói Khabib Nurmagomedov.

Conor McGregor nói về kế hoạch tương lai của mình

Tay vợt người Ireland tiết lộ ý định hoàn thành hợp đồng UFC với 4 trận đấu nữa. Khi những người khác hỏi anh ấy về những trận tái đấu với Nurmagomedov, McGregor nhiệt tình trả lời. “À, vâng, đúng vậy, tôi muốn điều đó. Vâng tất nhiên”, cựu vô địch UFC cho biết.

Tiếp theo, nhà vô địch hai lần đầu tiên của UFC thảo luận chi tiết về cuộc đụng độ UFC 229 với anh ấy Nurmagomedov. “Tôi đã chặn hơn một nửa hành động của anh ta. Đó là một sai lầm nhỏ đã cho phép anh ấy quay trở lại ở hiệp thứ tư.”

Lặn SÂU HƠN

Siêu sao UFC nhấn mạnh niềm tin của anh ấy rằng anh ấy đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể trong cuộc gặp trước đó của họ, thừa nhận rằng những sai lầm nhỏ đã khiến anh ấy phải trả giá bằng trận đấu. Hơn nữa, anh cũng cho biết bản thân không hối hận về những gì đã xảy ra giữa anh và Nurmagomedovngoại trừ một!

Conor McGregor nhớ lại một điều hối tiếc về cuộc so tài với Nurmagomedov

Một cách thú vị, McGregor phản ánh về sự hối tiếc của anh ấy, nói rằng điều duy nhất anh ấy hối tiếc là đã cho đi Nurmagomedov một cơ hội để chiến đấu với anh ta trong bát giác. Khi anh ta hung ác tấn công xe buýt Nurmagomedov bên trong, khabib đừng bước ra khỏi nó. Theo người Ireland, điều này tự nó đã là một chiến thắng. Hơn nữa, anh ấy thừa nhận rằng lẽ ra anh ấy nên để chiến thắng tự nói lên thay vì cho đi Nurmagomedov trận đấu tại UFC 229.

“Tôi không hối hận. Đường cong học tập. Điều tôi hối tiếc, là chuyến đi… Bởi vì tôi đã xuất hiện để đánh nhau ở Trung tâm Barclay, trên xe buýt, và anh ấy đã không xuống xe. Vì vậy, cuộc chiến đã thắng, nó đã kết thúc. Tôi nên để nó vào thời điểm đó. Thay vào đó, tôi đã cho anh ấy một cơ hội để quay lại. Họ biết. Bên kia biết. Anh ta có thể chạy nhưng anh ta không thể trốn.”

Xem câu chuyện này – Kỳ phùng địch thủ của Conor McGregor Nhà hàng “M-Eat By Khabib” của Khabib Nurmagomedov

Trở lại ngày nay, Khabib Nurmagomedov đã nghỉ thi đấu MMA hơn 2 năm nay. Mặc dù tỷ lệ tái đấu giữa hai người này có vẻ mong manh, nhưng người hâm mộ luôn có thể mong đợi những điều bất ngờ trong thế giới MMA!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *