T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Không Thể Tin Nổi: Hình Ảnh Mới Của Khamzat Chimaev Nặng Hơn Khiến Người Hâm Mộ Nghi Ngờ Trong Lời Đồn Đại Chiến Với Kamaru Usman”

Bức ảnh mới nhất của Khamzat Chimaev đã gây ra sự chú ý của những người hâm mộ và các phương tiện truyền thông xã hội. Trong ảnh, Chimaev được cho là đã tăng cân nhiều, khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và hoài nghi về khả năng của anh ấy trong một cuộc chiến tiềm năng với Kamaru Usman. Dòng tweet của Borz và các phản ứng của người hâm mộ đã lan truyền trên mạng xã hội, với nhiều người bày tỏ sự lo lắng về hiệu suất của anh ấy và tác động của trọng lượng đến bài tập tim mạch nổi tiếng của anh ấy. Tuy nhiên, sự thay đổi này có thể mang lại những điều bất ngờ trong cuộc chiến tiềm năng này.

Sau sự điên cuồng của những suy đoán và tin đồn về cuộc chiến sắp tới của anh ấy với Kamaru Usman, bức ảnh mới nhất của Khamzat Chimaev đã lan truyền chóng mặt. Dòng tweet đã gây ra một làn sóng điên cuồng giữa những người hâm mộ trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội, với những người theo dõi bắt chước những phản ứng độc đáo, đôi khi phóng đại. Giữa tất cả những điều này, điều thực sự nổi bật là ‘số lượng lớn’ của Chimaev – có vẻ như anh ấy đã tăng cân nghiêm trọng!

Sự cường điệu xung quanh một cuộc chiến tiềm năng giữa các máy bay chiến đấu có mọi người hâm mộ UFC trên ghế của họ. Thêm vào biểu tượng, ‘Borz’ thậm chí còn gọi Kamaru Usman, chế giễu anh ta là một võ sĩ ‘già’. Các võ sĩ nổi tiếng như Sean Strickland và Paulo Costa cũng tham gia tranh luận xung quanh trận đấu – bày tỏ quan điểm và dự đoán của họ về trận đấu. Nhưng có vẻ như kịch tính xung quanh cuộc chiến này còn lâu mới kết thúc!

Người hâm mộ không thể tin được Khamzat Chimaev ‘được’ lớn trước một cuộc chiến tiềm năng

Người hâm mộ và những người theo dõi UFC không thể tin vào những gì họ nhìn thấy – một Chimaev ‘nặng ký’ hơn, mặc một chiếc áo phông có hình của chính anh ấy trên đó. Một số cho rằng nó quá tốt để trở thành sự thật – những người khác chỉ đơn giản là bị sốc trước cảnh tượng lạ thường. Tràn ngập các dòng tweet trên mạng xã hội, người hâm mộ đã đưa ra ý kiến ​​​​của họ về sự thay đổi đột ngột này.

Hãy cùng xem một số phản ứng của người hâm mộ đối với bức ảnh mới nhất của Chimaev:

“Bruh lol, cuộc chiến Usman này không xảy ra ở 170.”

“Không đời nào anh ta kiếm được 170.”

Đúng như dự đoán, một số người hâm mộ đã gặp khó khăn trong việc mua những gì hình ảnh thể hiện – một ‘Borz’ to lớn và được cho là chết chóc.

Một người hâm mộ đã đưa ra những nhận xét mỉa mai, bình luận:

“Anh chàng này đang điều khiển cholo băng đảng bên trong của mình.”

Các cư dân mạng khác, bị sốc bởi sự thay đổi, đã bình luận như,

“Bạn có thể nói rằng anh ấy nặng hơn 170 một cách tự nhiên; anh ấy nên chuyển đến 185 vĩnh viễn.

“Anh ấy so với Usman chắc chắn đang xảy ra ở 185.”

Lặn SÂU HƠN

Một người hâm mộ có vẻ hơi lo lắng về ảnh hưởng của việc chuyển đổi đối với màn trình diễn của Borz, nói rằng,

“Một trong những điểm mạnh nhất của anh ấy là tim mạch. Tôi tự hỏi tim mạch của anh ấy sẽ bị ảnh hưởng bao nhiêu bởi trọng lượng này.”

Nhìn chung, phản ứng của người hâm mộ nhấn mạnh sự hoài nghi của người hâm mộ về khả năng của Chimaev để tạo ra trọng lượng cho một cuộc chiến tiềm năng. Một số thậm chí còn bày tỏ lo ngại về khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy, đặc biệt là về bài tập tim mạch nổi tiếng của anh ấy.

Bạn nghĩ gì về sự biến đổi ‘giống như Hulk’ của Borz? Điều này có giúp xác nhận một cuộc chiến tiềm năng không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem câu chuyện này: Conor McGregor đã nhắm đến ngai vàng của Michael Jordan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *