T6. Th12 8th, 2023

“Không thể im lặng trước những võ sĩ thực thụ”: Jake Paul nhận phản ứng gay gắt từ người hâm mộ sau khi gọi Nate Diaz là “kẻ bắt nạt đường phố”

Trận đấu quyền anh giữa Jake Paul và Nate Diaz đang được mong chờ nhất trong thế giới YouTube và UFC. Jake Paul, một YouTuber gây tranh cãi, sẽ đối đầu với võ sĩ kinh nghiệm Nate Diaz tại Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ ở Dallas vào ngày 5 tháng 8. Paul đã trải qua một hành trình đầy tranh cãi để bước lên võ đài với các võ sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau trận thua đầu tiên, các câu hỏi về khả năng đấm bốc của anh ấy vẫn tồn tại. Các nhận định của người hâm mộ cho thấy sự nghi ngờ về khả năng của Paul trong trận đấu với Diaz. Tuy nhiên, cuối cùng chính các võ sĩ sẽ giải quyết cuộc tranh luận trên võ đài. Bạn nghĩ gì về trận đấu này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Thế giới của YouTube và Giải vô địch võ sĩ tối cao (UFC) sắp va chạm một lần nữa khi cảm giác trên mạng trở thành võ sĩ chuyên nghiệp Jake Paul sẵn sàng đối mặt với các cựu binh UFC, Nate Diaz, trong một trận đấu quyền anh được mong chờ. Được lên lịch vào ngày 5 tháng 8 tại Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ ở Dallas, trận đấu dự kiến ​​sẽ thu hút khán giả toàn cầu, tất cả đều háo hức muốn xem liệu YouTuber gây tranh cãi có thể cầm cự trước một võ sĩ dày dạn kinh nghiệm như Diaz hay không.

Hành trình đến với quyền anh của Paul là một hành trình khác thường. Từ việc chiến đấu với những người dùng YouTube đồng nghiệp cho đến cựu binh MMA đã nghỉ hưu và cuối cùng là bước lên võ đài với các võ sĩ chuyên nghiệp, con đường của anh ấy đã được đánh dấu bằng cảnh tượng và tranh cãi. Tuy nhiên, thử thách dũng cảm đối với “im đi những kẻ bắt nạt đường phố,” khi anh ấy đề cập đến Diaz, sau trận thua chuyên nghiệp đầu tiên.

cơn thịnh nộ tommymột ngôi sao đang lên trong thế giới quyền anh và là anh cùng cha khác mẹ của nhà vô địch hạng nặng cơn thịnh nộ của Tyson, khiến Paul có trận thua chuyên nghiệp đầu tiên, đặt ra câu hỏi về khả năng đấm bốc của YouTuber. Khi đồng hồ điểm đến trận chiến với Diaz, những câu hỏi này vẫn là một phần quan trọng của câu chuyện, tạo tiền đề cho một cuộc đối đầu gay cấn.

Jake Paul có thể đánh bại Nate Diaz?: Quan điểm của người hâm mộ

Bằng phong cách khiêu khích của mình, Jake Paul gần đây đã lên Twitter, bày tỏ mong muốn chấm dứt triều đại của Diaz. Anh đã viết, “Trong 2 tháng, tôi đã có thể bịt miệng những kẻ bắt nạt trên đường phố. Nate Diaz thời gian của bạn sắp hết. Giới thiệu kế hoạch bộ ba của bạn. #PaulDiaz.” Tuy nhiên, lời kêu gọi đáng xấu hổ này dường như không phù hợp với nhiều người hâm mộ, những người bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng của Paul trong trận đấu với Diaz.

Một người dùng đã nhấn mạnh một lời chỉ trích phổ biến về sự nghiệp quyền anh của Paul, nói rằng, “Một võ sĩ MMA đã nghỉ hưu khác, Yawn 🥱. Không thể bịt miệng một võ sĩ thực thụ như đã được chứng minh trước @tommytntfury.” Những bình luận của anh ấy là một lời nhắc nhở đau đớn về trận thua gần đây của Paul dưới tay Tommy Fury và đặt câu hỏi về khả năng của YouTuber trong việc bịt miệng võ sĩ giàu kinh nghiệm.

Một người dùng khác có tên Chuyên gia quyền anh trên YouTube là một trong những người đầu tiên lên tiếng về nghi ngờ này, nói rằng, “Trong 2 tháng nữa, chúng ta sẽ chứng kiến ​​kẻ gian lận tóc xù Jake Paul đấu với một võ sĩ MMA đồi bại khác khi anh ta cố chứng tỏ mình là một võ sĩ quyền anh giỏi nhưng anh ta sẽ không bao giờ chứng minh được điều đó vì anh ta không thể đánh bại búp bê ken và búp bê búp bê Barbie đảo tình yêu.”

Một người dùng đã tham gia với một bình luận ngắn gọn nhưng sắc nét, “May mắn là bạn chỉ có hộp…”

Những người dùng khác lặp lại tình cảm này, nói rằng, “Nate Diaz sẽ không dễ dàng gục ngã đâu.”

Lặn SÂU HƠN

Trong khi đó, Sự chuyển động bày tỏ hy vọng, chỉ viết, “Mong chờ nó👀.”

Trong khi thế giới quyền anh và cộng đồng MMA tiếp tục tranh luận về độ tin cậy của trận ra mắt quyền anh của Jake Paul và Nate Diaz, thì cuối cùng chính các võ sĩ sẽ giải quyết cuộc tranh luận trên võ đài. Bạn nghĩ gì về trận đấu này? Liệu Jake Paul có thể bịt miệng Diaz như Ben Askren trong số những người khác nghĩ, hay bản địa Stockton sẽ khuấy động thế giới một lần nữa? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Mike Tyson phản ứng với một bài hát AI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *