CN. Th12 3rd, 2023

“Không quan tâm đến “Xung đột giấy phép”, bộ trò chơi The Legend of Zelda tự làm của fan đã xuất hiện trên trang web LEGO Ideas”

Bộ công cụ phiêu lưu LEGO Legend of Zelda đã xuất hiện trên trang web LEGO Ideas chính thức, gây sốc cho cộng đồng Internet. Đây là một giấc mơ của người hâm mộ của cả LEGO và Zelda trong một thời gian dài, khi mà Nintendo và LEGO đều là những gã khổng lồ trong lĩnh vực trò chơi điện tử. Mặc dù có nhiều vấn đề về cấp phép và thực thi bản quyền, LEGO đã quyết định cho ra mắt bộ công cụ phiêu lưu dựa trên chủ đề Zelda. Bộ sản phẩm này sẽ trưng bày một Thế giới bên kia với quái vật, phong cảnh, thương nhân và hang động bí mật với kiếm và Ông già mang tính biểu tượng. Với sáu phòng ngục tối bên ngoài lối vào Mê cung, người dùng có thể tùy chỉnh cảnh quan theo ý thích của mình. Cùng chờ đợi kết quả cuối cùng của LEGO về sản phẩm này!

Internet đã bị sốc bởi tiết lộ mới. Trên trang web LEGO Ideas chính thức, một Zelda-theo chủ đề ‘Bộ công cụ phiêu lưu’ đã xuất hiện. Đây thực sự là một giấc mơ không thể thực hiện được, bởi vì trong một thời gian dài, người hâm mộ của cả LEGO và Zelda đều tin chắc rằng họ sẽ không bao giờ có được sự hợp tác này.

Trong thế giới trò chơi, Nintendo là một trong những công ty có ảnh hưởng nhất. Thống trị ngành công nghiệp kể từ khi thành lập, Nintendo là một gã khổng lồ trong lĩnh vực trò chơi điện tử, đi tiên phong trong những cải tiến mới trong mọi thế hệ. Nhưng dù là người tiên phong, Nintendo lại rất bảo thủ ở nhiều khía cạnh khác.

Bất chấp các vấn đề về Giấy phép, Bộ Phiêu lưu theo chủ đề Zelda xuất hiện trên LEGO trang mạng

Nintendo đã mang tiếng xấu vì miễn cưỡng nắm bắt các xu hướng mới, đặc biệt là do những tranh cãi về vấn đề cấp phép và thực thi bản quyền. Bất chấp sự nổi tiếng của thương hiệu Zelda, LEGO chưa bao giờ phát hành bất kỳ bộ nào dựa trên nó. Trên thực tế, LEGO thậm chí còn cấm Zelda do người hâm mộ tạo ra.

Vào tháng 11 năm 2022, có thông báo rằng việc gửi các tác phẩm theo chủ đề Zelda lên trang web LEGO Ideas không được phép do “xung đột giấy phép”. Điều này khiến nhiều người tin rằng tất cả các ý tưởng liên quan đến Zelda của người hâm mộ sẽ bị dập tắt. Tuy nhiên, có một tia hy vọng khi LEGO Idea ‘Adventure Kit’ xoay quanh chủ đề Truyền thuyết về Zelda đang được xem xétbất chấp những hạn chế ban đầu.

Lặn SÂU HƠN

Bộ công cụ Phiêu lưu LEGO Legend of Zelda được đề xuất lấy cảm hứng từ trò chơi gốc. Nó bao gồm một Thế giới bên kia với quái vật, phong cảnh, thương nhân và hang động bí mật với kiếm và Ông già mang tính biểu tượng. Có sáu phòng ngục tối bên ngoài lối vào Mê cung.

Bộ công cụ Phiêu lưu LEGO Legend of Zelda này trưng bày một Thế giới bên kia có thể được tách thành bốn tấm, cho phép người dùng sắp xếp và tùy chỉnh cảnh quan theo ý thích của họ. Các phòng ngục tối có thể xếp chồng lên nhau có các chốt và gạch kỹ thuật được đặt một cách chiến lược, cho phép người dùng tạo bố cục ngục tối cá nhân của riêng họ. Bộ này cũng bao gồm một bản sao hộp mực Zelda NES bằng vàng tuyệt đẹp, đóng vai trò là vật trung tâm hoài cổ bày tỏ lòng kính trọng đối với di sản vượt thời gian của trò chơi.

Xem câu chuyện này: Sự bổ sung tốt nhất cho Câu lạc bộ người bán triệu đô độc quyền của Nintendo vào năm 2022

Khi mọi thứ ổn định, có vẻ như LEGO cuối cùng sẽ từ bỏ ý tưởng này. Tuy nhiên, thật khó để nói chắc chắn vào thời điểm này. Chỉ có thời gian mới trả lời được số phận của LEGO Adventure Kit này, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi kết quả cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *