T4. Th11 29th, 2023
WWE

“Không quan tâm đến sự cười của Roman Reigns, người hâm mộ ủng hộ sự lựa chọn của The Usos cho Người kế vị tiếp theo của Hòn đảo đáng quan tâm”

Trong bài viết này, chúng ta sẽ được biết đến sự kiện đặc biệt sắp diễn ra trong ngành WWE. The Bloodline, bao gồm Roman Reigns và The Usos, sẽ tham gia vào cuộc chiến nội bộ để xác định người kế vị tiếp theo của Relevant Island. The Usos đã thách thức quyền lực của Reigns và muốn Solo Sikoa, em trai của họ, đảm nhận vị trí Thủ lĩnh Bang hội. Sự hỗ trợ từ người hâm mộ cho ý tưởng này đã tăng cao, và cuộc chiến sắp tới hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn. Hãy cùng chờ đợi và xem ai sẽ chiến thắng trong cuộc “Nội chiến huyết thống” này.

Chúng tôi cách đó vài giờ Tiền trong ngân hàng 2023. Tại buổi lễ, các thành viên của The Bloodline sẽ tham chiến và lần này họ sẽ không chiến đấu theo đội mà chống lại nhau. Điều này đã đến sau các usos quyết định bước vào quy tắc La Mã và thách thức thẩm quyền của mình vào đầu tháng này.

Cặp song sinh Anoa’i đã quyết định họ sẽ làm gì sau khi đánh bại người anh em họ quá tự ái của mình. Trong SmackDown Đêm Thứ Sáu tuần này, họ đã nói rõ họ muốn ai là người kế vị tiếp theo của Relevant Island.

Usos muốn Solo Sikoa lật đổ Roman Reigns

Trên SmackDown, The Usos đã làm gián đoạn phân đoạn của Reigns. Họ nói với Reigns rằng họ sẽ không thừa nhận hay xin lỗi anh ấy. Họ đề cập đến điều đó sau khi họ đánh bại đội của Reigns và Điểm đơn tại MITB, họ sẽ đuổi ‘The Big Dog’ ra khỏi gia đình họ.

Sau đó, họ tuyên bố rằng không ai trong số họ quan tâm đến việc trở thành Người đứng đầu mới của Bộ tộc sau khi Reigns không được nhìn thấy. Vì vậy, họ muốn thấy em trai mình là Sikoa đảm nhận vị trí này. Reigns đã cười sảng khoái khi The Usos nói về việc tôn vinh ‘Nhà vô địch đường phố’ với tư cách là người kế vị tiếp theo của Đảo liên quan.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi BT Sport WWE (@btsportwwe)

Tuy nhiên, biểu hiện của Sikao trông khá nghiêm túc. Cũng giống như Jey và Jinny Uso, có vẻ như Vũ trụ WWE cũng muốn coi Sikoa là Thủ lĩnh Bang hội mới.

Vũ trụ WWE muốn Solo Sikoa trở thành Thủ lĩnh Bang hội mới

Người hâm mộ hài lòng với ý tưởng Sikoa sẽ thế chỗ của Reigns sau khi Reigns sụp đổ. Họ đã lên Instagram và thể hiện sự ủng hộ hết mình đối với ý tưởng của Usos. Hãy xem xét một số ý kiến.

“Vâng. Đã chờ đợi một thời gian dài để đẩy Solo

“Shadow với Solo đã được thực hiện một cách hoàn hảo!”

“Lời xin lỗi, lời thú tội và lễ lạy vì chúng là công cụ chết và uso là thứ có thật ☝🏾”

“Chà, điều đó thực sự khiến tôi bật cười vì solo thực sự thấy anh chàng này như bạn đang cười cái gì vậy chàng trai, tốt hơn hết là bạn nên ngừng cười trước khi tôi thế chỗ của bạn”

“Đế chế La Mã đang sụp đổ”

“Roman cứ quên mất rằng solo là lớn nhất trong số 4 người họ💀”

“Roman và solo sẽ thua và roman sẽ đổ lỗi cho solo và solo sẽ khó chịu và tấn công roman và usos cũng giúp anh ấy, đó là tất cả những gì tôi nghĩ đến cuối cùng”

Bất chấp triều đại hơn 1000 ngày của Roman Reigns, cái tên đáng ngạc nhiên đã vượt qua Thủ lĩnh bang hội với tư cách là Tài năng đáng tin cậy nhất của WWE

“Tất nhiên Solo hồi sinh Roman vào ngày mai”

“Roman cười như thể Solo không thể là một bang hội, anh ta xúc phạm Solo và solo không vui, Anh ta sẽ từ chối anh ta vì cuối cùng anh ta nhận ra mình có thể trở thành thủ lĩnh bang hội mà gia đình cần, bộ phim Bloodline ngọt ngào nhất trong lịch sử WWE”

Sẽ rất thú vị để xem đội nào sẽ giành chiến thắng trong ‘Nội chiến huyết thống’. Bạn đã sẵn sàng để chứng kiến ​​một trận chiến hoành tráng sẽ diễn ra chỉ sau vài giờ nữa chưa? Bạn nghĩ sao về việc The Usos muốn Solo Sikoa trở thành Trưởng nhóm mới? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Roman Reigns tại WrestleMania

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *