T2. Th10 2nd, 2023

“Không phải là một vật đầy vật nặng: Góc quay camera tiết lộ những gì góc của Katie Taylor đã nói trước vài phút trước khi thua Chantelle Cameron”

Kate Taylor, nhà vô địch quyền anh Ireland, đã trở lại sàn đấu và thi đấu với Chantelle Cameron tại Dublin, Ireland. Dù phần lớn sự nghiệp của Taylor ở hạng nhẹ, anh quyết định đấu với Cameron ở hạng cân nhẹ và đã thất bại trong trận đấu này. Tuy nhiên, lời khuyên phạt góc của huấn luyện viên của anh ấy đã giúp Taylor cải thiện độ chính xác và đánh bại đối thủ trong các vòng sau. Góc của Taylor khuyên anh ta nên chiến đấu bên trong và tận dụng tốc độ của bàn tay và chân để vượt qua đối thủ. Mặc dù đã thất bại, Taylor vẫn được coi là một trong những võ sĩ giỏi nhất mọi thời đại và có điều khoản tái đấu để báo thù cho trận thua này.

Sau nhiều năm chờ đợi, nhà vô địch quyền anh Ireland, Kate Taylorcuối cùng chiến đấu trở lại khi anh ấy thi đấu Chantelle Cameron Thứ Bảy tuần trước tại Dublin, Ireland. Phần lớn sự nghiệp của Taylor là ở hạng nhẹ. Tuy nhiên, anh ta muốn mạo hiểm chiến đấu và quyết định đấu với Cameron ở hạng cân nhẹ. Mặc dù đã chiến đấu và đánh bại anh ta ở cấp độ nghiệp dư, nhưng kết quả ở giới chuyên nghiệp thì ngược lại bởi lần này, Cameron đã vượt qua được anh ta.

Cameron là nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi. Có thể nói rằng cuộc chiến của anh ấy với Cameron là quá sớm bởi vì anh ấy đã thất bại và nhận thất bại đầu tiên bởi quyết định đa số. Mặc dù đó là một cuộc chiến cạnh tranh, nhưng chưa bao giờ người ta thấy Taylor trông yếu ớt như vậy trong một cuộc chiến. Sau vòng thứ năm, quả phạt góc của anh ấy đưa ra lời khuyên đã gây xôn xao trên mạng.

Lời khuyên phạt góc giữa trận đấu của Katie Taylor là gì?

Một video đã được đăng bởi quyền anh DAZN nơi nó tiết lộ “máy ảnh góc” mỗi vòng và điểm nổi bật của cuộc chiến. Sau hiệp thứ năm, góc của Taylor khuyên anh ta không nên đánh trên dây mà thay vào đó chỉ đấm và di chuyển.

Huấn luyện viên của anh ấy nói, “Lên dây, bạn đặt bẫy, bạn chạm vào anh ta, bạn giữ anh ta, bạn xoay anh ta vào sợi dây. Thức dậy. Anh không muốn ở lại đó đâu.” Ông giải thích bằng cách thêm, “Khi bạn đang ở trên dây, anh ta có quyền tự do cố gắng coi bạn như một cái túi nặng.”

Khi anh ấy giải thích điều đó với cô ấy, nhà vô địch hạng nhẹ dường như đang lắng nghe một cách có ý thức. Mặc dù Taylor đã thua trong trận chiến, nhưng lời khuyên của huấn luyện viên của anh ấy đã được đưa ra vì anh ấy trông yếu nhất trong cuộc chiến.

Góc của Katie Taylor khuyên cô ấy nên chiến đấu bên trong

Sau hiệp thứ sáu, Taylor là người đánh chính xác hơn. Độ chính xác của anh ấy trong vòng đó là 49% so với 30% của Cameron. Góc có cùng lưu ý và nêu rõ, “Bạn sẽ ngồi bên trong với anh ta, nghe nói rằng bạn phải sử dụng các thuộc tính của mình. Bạn có tốc độ tay tốt hơn, bạn có tốc độ chân tốt hơn. Vì vậy, khi bạn ở cự ly gần, bạn phải vượt qua nó bằng tốc độ của bàn tay.”

Lặn SÂU HƠN
Tuy nhiên, góc độ của anh ấy nhấn mạnh chuyển động nhanh sau khi hạ một cú đấm. Anh ấy nói thêm, “Khi chúng tôi chạm vào anh ấy xong, chúng tôi không cần phải đứng đó và để anh ấy cố gắng trả lời nó.”
Xem câu chuyện này: Xem: ‘McGregor mãi mãi’ chiếu những cảnh quay hiếm hoi về Conor McGregor bị tàn phá sau trận đấu với Khabib Nurmagomedov tại UFC 229

Bất chấp thất bại, Shields vẫn được coi là một trong những nữ võ sĩ giỏi nhất mọi thời đại. Hơn nữa, anh ta có điều khoản tái đấu cho anh ta cơ hội báo thù cho trận thua duy nhất của mình. Bạn có muốn xem trận tái đấu không? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *