T4. Th12 6th, 2023

“Không phải là game độc quyền PS5 của Insomniac, mà đây chính là Call of Duty được mong chờ nhất năm 2023, theo khảo sát”

Vụ kiện FTC v. Microsoft gần đây đã hé lộ nhiều thông tin bất ngờ về Call of Duty và PS5 độc quyền của Sony. Thông tin này đã làm rõ trò chơi nào được game thủ mong đợi nhất trong năm 2023. Một cuộc khảo sát do Jefferies thực hiện với 1.000 game thủ PC và console đã cho thấy 38% người chơi mong muốn trải nghiệm Call of Duty, tiếp đó là Fortnite (29%) và Minecraft (29%). Đặc biệt, khoảng 31% người chơi đang háo hức chờ đợi Call of Duty tiếp theo từ Activision, trong khi Marvel’s Spider-Man 2 chiếm vị trí thứ hai với 28% phiếu bầu. Các kết quả này cho thấy sức hút lớn của Call of Duty và độ phổ biến của nó trong cộng đồng game thủ.

Vụ kiện FTC v. Microsoft gần đây chứa đầy những tiết lộ bất ngờ được đưa ra ánh sáng. Chưa kể rằng hầu hết trọng tâm nghe chỉ dành cho Call of Duty. Điều đó cũng hiển nhiên, vì thực tế là nó đóng một vai trò trong thỏa thuận trị giá 68,7 tỷ đô la giữa nhà sản xuất Xbox và Activision.

Tuy nhiên, cũng có một chi tiết thú vị khác được tiết lộ trong vụ án, một lần nữa, liên quan đến Call of Duty. Ngoài ra, nó cũng liên quan trực tiếp đến PS5 độc quyền được quảng cáo rầm rộ của Sony vào năm 2023. Nhờ dữ liệu này, giờ đây chúng ta đã biết trò chơi nào được game thủ chờ đợi nhất.

Cuộc thăm dò cho thấy phần lớn người chơi muốn thưởng thức Call of Duty mới từ Activision hơn là Marvel’s Spider-Man 2 vào năm 2023

Kênh truyền thông IGN gần đây đã xuất bản một bài báo bao gồm quan điểm của chuyên gia về vụ kiện cấp cao giữa FTC và Microsoft. Hơn nữa, nó cũng có dữ liệu rất quan trọng từ quan điểm của các trò chơi điện tử được phát hành vào năm 2023.

Trong bài báo có đề cập đến một cuộc khảo sát diễn ra vào tháng trước. Nó được thực hiện bởi ngân hàng đầu tư Jefferies trong số 1.000 game thủ PC và console. Kết quả cho thấy 38% người muốn chơi Call of Duty, tiếp theo là Fortnite (29%) và Minecraft (29%).

Call of Duty Modern Warfare II & Warzone sẽ có 6 mùa, Người chơi huyền thoại tuyên bố

Tuy nhiên, chi tiết lớn nhất được công bố trong cuộc khảo sát này là về những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023. Phần lớn người chơi (khoảng 31%) đang mong chờ Call of Duty sắp tới (được đồn đại là Modern Warfare III) từ Activision. Mặt khác, Marvel’s Spider-Man 2 của Insomniac, độc quyền trên PlayStation 5, chiếm vị trí thứ hai. Khoảng 28 phần trăm người chơi được thổi phồng cho phần tiếp theo của phần đầu tiên thành công được phát hành vào năm 2018.

Vì vậy, những kết quả này truyền đạt điều gì? Có thể hiểu rõ ràng rằng mặc dù nhận được rất nhiều sự cạnh tranh từ nhiều IP khác nhau, CoD vẫn phổ biến đối với hầu hết những người hâm mộ trò chơi điện tử. Tương tự như vậy, ngay cả phần tiếp theo được quảng cáo rầm rộ trong Spider-Man 2 cũng không thể đứng đầu về tổng thể tiếng vang giữa các game thủ.

Bạn nghĩ gì về cuộc khảo sát được đề cập ở trên? Ngoài ra, cá nhân bạn thấy hứng thú với trò chơi nào nhất? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *