T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Không Hợp Tác Nhưng Đã Nhận Được Sự Tán Thành Của The Rock, Đó Là Thước Đo Quan Trọng Đối Với WWE Hall of Famer”

The Rock, với sức hút bí ẩn và kỹ năng sử dụng mic mượt mà, đã trở thành một biểu tượng trong giới giải trí toàn cầu. Với sự nghiệp được trả lương cao nhất ở Hollywood, anh cũng đã từng là một thương hiệu trong công ty có trụ sở tại Stamford. Tuy nhiên, không phải ai cũng được The Rock công nhận và tôn trọng tài năng của họ, như Rey Mysterio. Trong cuốn sách \’Rey Mysterio: Behind the Mask\’, The Rock đã nói với Mysterio rằng anh ấy là một fan hâm mộ của anh ấy kể từ khi xem anh ấy trong WCW. Điều đó cho thấy anh ấy tôn trọng và ngưỡng mộ luchador đến mức nào. Tuy nhiên, mong muốn về một trận đấu giữa hai huyền thoại WWE này đã không thành hiện thực do số phận.

Sức hút bí ẩn và kỹ năng sử dụng mic mượt mà của The Rock đủ để khiến bất cứ ai cũng phải chảy nước miếng vì anh ấy. Giống như sự nghiệp được trả lương cao nhất ở Hollywood của anh ấy, DJ đã từng là một thương hiệu trong công ty có trụ sở tại Stamford vào thời của anh ấy. Những người đủ may mắn để chia sẻ một chiếc nhẫn với anh ta hầu như không rời đi mà không cúi đầu trước Đấng vĩ đại.

Tuy nhiên, huyền thoại WWE Rey Mysterio đã không phải làm việc với anh ấy để nhận ra và tôn trọng tài năng của anh ấy với tư cách là một đô vật. Thành viên LWO cũng rất thích Johnson dưới vỏ bọc là những thành tích đồ sộ của anh ấy trong lĩnh vực điện ảnh hay thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Người đàn ông 48 tuổi này rất ngưỡng mộ những lời khen ngợi mà anh ấy nhận được từ Nhà vô địch Thế giới WWE nhiều lần.

Rey Mysterio đánh giá cao sự công nhận mà anh ấy nhận được từ The Rock

Mysterio cũ hơn đã có một hoạt động đáng tự hào dưới quyền công ty trong những năm qua. Anh ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ cũng như những người trong cuộc WWE. Nhưng không có gì phù hợp với cường độ nhận được sự chấp thuận của Dwayne Johnson.

Trong một lần tương tác ngắn của họ, The Rock nói với Mysterio rằng anh ấy là một fan hâm mộ của anh ấy kể từ khi xem anh ấy trong WCW. Đó là sự khẳng định cuộc sống đối với Rey.

Trong cuốn sách có tựa đề ‘Rey Mysterio: Behind the Mask’, Hall of Famer nhắc lại những lời đặc biệt của The Rock. Giải thích về sự đặc biệt của nó đối với anh ấy, người cựu chiến binh nói, “Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn làm việc với tôi nếu có cơ hội. Đó là thực sự tâng bốc. Đây là một người đàn ông mà tôi ngưỡng mộ với tư cách là một ngôi sao ở Hollywood cũng như trên sân đấu. Anh ấy nói muốn làm việc với tôi. Anh ấy thú nhận với tôi rằng anh ấy đã gặp lại tôi trong những ngày còn ở WCW. Và đó là điều duy nhất anh ấy xem trong chương trình.”

Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ và ngưỡng mộ The Rock ở các cấp độ khác nhau. Tôi tôn trọng Hogan nhưng The Rock đã nâng tất cả lên một tầm cao mới. ‘ nhà cựu vô địch Grand Slam tiếp tục ca ngợi The Rock.’

Lặn SÂU HƠN

Đô vật đeo mặt nạ đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không có được trận đấu trong mơ với DJ nhiều lần trong quá khứ và có vẻ như anh vẫn chưa thể làm hòa với điều đó. Nhưng mong muốn về trận đấu cao áp đó là của nhau. DJ cũng rất muốn đối đầu với các huyền thoại WWE trên võ đài. Chỉ có số phận đã không cho phép điều đó xảy ra.

The Rock gọi Rey Mysterio là một trong những đối thủ ưa thích của anh ấy

Johnson từng trải qua nhiều trận đánh kinh điển trên võ đài trước khi chuyển sang làm bán thời gian để có một sự nghiệp ấn tượng ở Hollywood. Trong thời gian đầu làm việc cho công ty, DJ phải đối mặt với hầu hết mọi ngôi sao hạng nặng trong danh sách, bao gồm John Cena, Triple H, Stone Cold, v.v. Nhưng WWE không bao giờ có cơ hội so tài với Rey Mysterio, điều mà bản thân The Rock không hài lòng lắm.

Trong buổi lễ WWE Hall of Fame năm 2008, anh ấy đã đề cập đến ba đô vật mà anh ấy ước mình có thể đấu vật. Một trong số đó là Mysterio. Vì anh ấy đặt anh ấy ngang hàng với John Cena và Shawn Michaels, điều đó cho thấy anh ấy tôn trọng luchador đến mức nào.

Xem câu chuyện này: GSP do WWE cung cấp

Bạn có muốn xem trận đấu trong mơ giữa The Rock và Rey Mysterio không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *