T2. Th10 2nd, 2023
UFC

“Không còn nơi nào yên bình hơn trên thế giới này với tôi” – BJJ GOAT Gordon Ryan tưởng nhớ ông cha qua lời chúc mừng sinh nhật 62 tuổi

Mối quan hệ cha con trong thể thao đối kháng đã mang lại cho người hâm mộ nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Gordon Ryan, ngôi sao Brazilian Jiu-Jitsu (BJJ), đã có một khoảnh khắc đặc biệt khi tỏ lòng biết ơn với người cha quá cố của mình. Ryan, với tính cách thẳng thắn và kỹ năng đáng ngưỡng mộ, đã trải qua một trận đấu khó khăn do nhiễm trùng liên cầu khuẩn. Tuy nhiên, anh đã phục hồi và sẵn sàng trở lại sàn đấu. Trên Instagram, Ryan đã viết một thông điệp sâu sắc để tưởng nhớ người cha quá cố. Anh nhớ lại những kỷ niệm đẹp và thể hiện lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ và tham gia của cha trong sự nghiệp của mình. Câu chuyện này chứa đựng sự độc đáo và tình cảm của mối quan hệ cha con trong thể thao đối kháng.

Mối quan hệ cha con trong thể thao đối kháng đã mang đến cho người hâm mộ nhiều kỷ niệm đẹp đẽ đáng trân trọng. Gần đây, ngôi sao BJJ Gordon Ryan đã mang đến cho người hâm mộ của anh ấy một khoảnh khắc khi anh ấy tỏ lòng thành kính với người cha quá cố của mình. Ryan nổi tiếng với bản tính thẳng thắn cũng như kỹ năng của anh ấy trên thảm đấu. Nhà vô địch ADCC năm lần gần đây đã phải trải qua một trận chiến suy nhược do nhiễm trùng liên cầu khuẩn. Anh ấy dường như đã bình phục và sẵn sàng thi đấu sớm. Mặc dù cô ấy thường nhắm mục tiêu những người chỉ trích và ghét bỏ mình bằng các bài đăng trên mạng xã hội, nhưng cô ấy đã có điều gì đó khác biệt trong tâm trí vào ngày sinh nhật của người cha quá cố của mình.

Gordon Ryan đã lên Instagram để viết một thông điệp sâu sắc về người cha quá cố của mình. Chàng trai 27 tuổi nhớ lại những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu để tưởng nhớ cha mình, ‘Big Gord. Gordon Ryan Sr. là người được người hâm mộ BJJ biết đến nhờ sự tham gia của anh ấy vào sự nghiệp của các con mình.’ Cô là người thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội của Ryan. Ryan Sr. thậm chí còn chuyển đến Puerto Rico cùng hai con trai Nicky Ryan và Gordon Ryan khi họ đến đó để huấn luyện BJJ. Vì vậy, Ryan có nhiều kỷ niệm với cha mình, nhưng kỷ niệm này thật đặc biệt.

Gordon Ryan chia sẻ thông điệp chúc mừng sinh nhật tuyệt đẹp dành cho người cha quá cố của mình

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, Gordon Ryan đã chúc mừng sinh nhật lần thứ 62 của người cha quá cố của mình. “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 62 Big Gord,” Ryan đã viết với một biểu tượng cảm xúc trái tim. Anh ấy cũng đã thêm một bức ảnh của mình với cha mình trong xe hơi. Anh ấy giải thích những kỷ niệm tuyệt vời trong phần còn lại của bài đăng.

Ryan nói rằng phần lớn thời thơ ấu của anh ấy bao gồm việc lái chiếc ô tô hạ mui đó và chơi nhạc rock n roll. Chàng trai 27 tuổi nhớ lại lần họ cưỡi ngựa khi anh mới 5 hoặc 6 tuổi. Anh ấy nói rằng anh ấy nhớ đã cầm trên tay một ly đồ uống của McDonald’s.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Gordon King Ryan (@gordonlovesjiujitsu)

Anh đã viết, “Chúng tôi tấp vào bãi đậu xe của trường tôi, dẫn zepplin vào chơi, và không báo trước, anh ấy bắt đầu làm bánh rán khắp bãi. Tôi há hốc mồm và tôi bắt đầu cười vì điều mà lúc đó tôi nghĩ là một sức mạnh không thể diễn tả được. Tôi không thể tưởng tượng được một chiếc ô tô hay cỗ máy nào mạnh hơn (hơn chiếc tàu hộ tống 300 mã lực năm 1986).”

Ryan tiếp tục, “Big gord dừng lại và nhìn tôi cười, bắt đầu cười một mình và nói “Đó là một con tàu tên lửa chết tiệt phải không?!?”. Tôi kinh ngạc về những gì vừa xảy ra, và chúng tôi đã có nhiều chuyến đi cùng nhau hơn trong nhiều năm cho đến khi anh ấy rời đi. Cho đến ngày nay, không có nơi nào thư giãn trên thế giới đối với tôi hơn là lái chiếc xe đó, nghe những chiếc đĩa CD bị cháy mà anh ấy đã làm mà chúng tôi đã nghe cách đây 20 năm ”.

Người ta có thể biết được từ tin nhắn của Ryan rằng anh ấy nhớ bố mình đến mức nào và anh ấy trân trọng khoảng thời gian họ ở bên nhau như thế nào. Phần bình luận bên dưới bài đăng cũng có những người hâm mộ dành tình cảm cho anh ấy và chia sẻ những điều về cha của họ.

“Look at That Piece of Sh*t”- Chủ sở hữu đáng tự hào của chiếc xe cổ điển trị giá 50.779 đô la, Joe Rogan tiết lộ chi tiết về sự khác biệt giữa Ford Mustang 1969 và 1980

Phản ứng của bạn với tin nhắn của Ryan là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này– Tom Hardy được thăng chức BJJ đưa anh ấy đến gần hơn với địa vị ưu tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *