T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Không còn lý lẽ”: Bỏ qua các vận động viên như Jamal Murray, Daniel Cormier tạo “lý do” cho Jon Jones giành giải Vận động viên trở lại của năm của ESPN, chỉ vài ngày sau khi đặt câu hỏi về đề cử ESPY của anh ấy.

Giải thưởng ESPY danh giá đang gây bão khi ESPN công bố danh sách các ứng cử viên. Trong số đó, UFC đã gây sự chú ý với sự xuất hiện của John Jones, Hồi giáo Makhachev, Leon Edwards và Amanda Nunes. Tuy nhiên, Daniel Cormier, cựu vô địch hạng nặng, không hài lòng với việc Jones được đề cử trong hạng mục Võ sĩ UFC của năm. DC cho rằng Jones không đủ điều kiện nhưng lại tin rằng anh xứng đáng nhận danh hiệu Vận động viên trở lại của năm. DC đã tiết lộ lý do tại sao anh tin rằng không ai xứng đáng hơn Jones. Anh cũng coi thường Jamal Murray và Alyssa Thomas. Sự trở lại ngoạn mục của Jones để trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC đã thuyết phục DC bỏ phiếu cho anh. Theo DC, không có tranh luận nào, Jones đã trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới. Anh cho rằng trở thành nhà vô địch hạng nặng là một thành tích khó khăn hơn là phục hồi sau một chấn thương nghiêm trọng. Cormier cũng nhận xét rằng các ứng cử viên khác đều có sự trở lại xuất sắc, nhưng Jones vẫn là người xuất sắc nhất. Một số bình luận viên UFC cho rằng Jones chỉ được đề cử vì danh tiếng, nhưng DC cho rằng có các ứng cử viên khác xứng đáng hơn. Ý kiến của bạn là gì? Bạn có đồng ý với DC không?

Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào ban giám đốc khi ESPN công bố các ứng cử viên cho Giải thưởng ESPY danh giá. Trong khi UFC thế giới phấn khích sau đề cử John Jones, Hồi giáo Makhachev, Leon Edwards, Amanda Nunescựu vô địch hạng nặng, Daniel Cormier, không hài lòng. DC dường như tin rằng Jones không đủ điều kiện để được đề cử cho Võ sĩ UFC của năm. Tuy nhiên, ý kiến ​​​​của anh ấy về việc Jones tuyên bố danh hiệu Vận động viên trở lại của năm là hoàn toàn khác.

DC gần đây đã tiết lộ lý do tại sao anh ấy tin rằng không ai xứng đáng với giải thưởng hơn ‘Bones’. Anh ta cũng coi thường những thực thể như vậy Jamal MurrayAlyssa Thomas. Sự trở lại của Jones sau nhiều năm để trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC dường như là đủ để DC bỏ phiếu tín nhiệm cho anh.

Daniel Cormier là lý do tại sao Jon Jones nên nhận Giải thưởng ESPY

DC đã truy cập kênh YouTube của anh ấy và bày tỏ quan điểm của anh ấy về các đề cử Vận động viên trở lại của năm cho ESPYs 2023. Trước đó, anh ấy đã từ chối đề cử của Jones cho Võ sĩ UFC của năm. DC tiết lộ rằng không có vận động viên nào khác xứng đáng với danh hiệu Vận động viên trở lại của năm ngoài Jones.

DC anh ấy nóiNhưng trong tâm trí của tôi, không có tranh luận. Anh ấy đã trở thành nhà vô địch hạng nặng của thế giới! Tôi nghĩ trở thành nhà vô địch hạng nặng của thế giới theo cách đó sẽ khó hơn là hồi phục sau một chấn thương rất nghiêm trọng. Nhưng khi quay lại, bạn không cần phải chiến đấu với một trong những kẻ đáng sợ nhất thế giới, ở giữa lồng bát giác, một chọi một.”

Jon Jones mang đến cho đối thủ người Israel Adesa trận thua đau lòng khi UFC HW Champ gia nhập ngôi sao NBA Jamal Murray với đề cử ESPY danh giá năm 2023

Cormier tuyên bố rằng tất cả những cái tên khác đều có sự trở lại tuyệt vời. Tuy nhiên, thực tế là Jones đã trở thành nhà vô địch hạng nặng lấn át tất cả những cái tên khác. Anh rất ấn tượng với chiến thắng tuyệt đối của Jones Cyril Ganetrở lại UFC 285.

Cormier không đồng ý với đề cử Võ sĩ UFC của năm

Trong khi anh ấy tin rằng Jones đã có màn trở lại hay nhất trong năm, Cormier không nghĩ rằng anh ấy xứng đáng được đề cử cho Võ sĩ UFC của năm. DC tuyên bố rằng chiến thắng của Makhachev trước Charles OliveiraAlexander Volkanovsky thậm chí còn lớn hơn chiến thắng đơn độc của Jones sau khi anh ấy trở lại.

Hơn nữa, các bình luận viên của UFC tin rằng Jones có tên trong danh sách chỉ vì anh ấy là ngôi sao lớn nhất. Anh ấy dường như tin rằng có những ứng cử viên UFC khác xứng đáng có tên trong danh sách hơn ‘Bones’.

Xem câu chuyện này: Bất chấp quá khứ gây tranh cãi của mình, nhà vô địch UFC HW Jon Jones chụp ảnh với những người hâm mộ mặc áo phông có hình ảnh những người hâm mộ

Bạn nghĩ gì về các đề cử của ESPY? Bạn có đồng ý với những gì DC nói không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *