CN. Th12 3rd, 2023
WWE

““Không Cảm Ơn Anh” – Mặc Dù Bị Jey Uso Đè Bẹp tại MITB, Paul Heyman Phớt Lờ “Ý Kiến Emmy” để Đòi “Nhiều Giải Thưởng” Cho Chủ Bộ Lạc Của Mình”

MITB PPV tại O2 Arena ở London đã mang đến cho người hâm mộ một đêm đầy bất ngờ và sức mạnh. Trận đấu bậc thang nam giữa Damian Priest và Drew McIntyre đã chứng kiến sự trở lại đầy ấn tượng của Chiến binh Scotland. Nhưng điều thú vị nhất là sự xuất hiện đầy bất ngờ của John Cena, khi anh thừa nhận với người hâm mộ Vương quốc Anh rằng họ chính là buổi biểu diễn. Tuy nhiên, trận đấu được chờ đợi nhất là cuộc đụng độ giữa The Usos và The Tribal Chief Roman Reigns và Solo Sikoa, hay còn gọi là The Bloodline Civil War. Một khoảnh khắc đáng chú ý trước trận đấu là lời cảnh báo đầy cảm xúc của Nhà thông thái Paul Heyman. Tuy nhiên, anh từ chối lời đề nghị của Emmy và yêu cầu sự ngưỡng mộ đối với Thủ lĩnh bộ lạc của mình. Đêm qua, Roman Reigns đã phải chịu thất bại đáng tiếc trước Jey Uso, chấm dứt chuỗi thống trị của mình sau hơn 1000 ngày. Sự kiện này đã khiến cho The Bloodline và người hâm mộ đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của The Tribal Chief trên SmackDown vào thứ Sáu này.

MITB PPV tại O2 Arena ở London chứa đầy nhiều bất ngờ đầy sức mạnh làm rung chuyển người hâm mộ! Bắt đầu với ‘Những ngày phán xét’ Damian Priest giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang nam trước sự trở lại của ‘Chiến binh Scotland’ Drew Mcintyre. Và trên hết, John Cena từ đâu xuất hiện và thừa nhận với người hâm mộ Vương quốc Anh rằng “Bạn chính là buổi biểu diễn!”.

Nhưng một khoảnh khắc mà cả đấu trường đang chờ đợi là cuộc đụng độ giữa The Usos và The Tribal Chief Roman Reigns và Solo Sikoa hay còn gọi là The Bloodline Civil War. Và ngay trước trận đấu, Nhà thông thái Paul Heyman đã đưa ra lời cảnh báo đẫm nước mắt cho người hâm mộ.

Nhà thông thái từ chối lời đề nghị của Emmy và yêu cầu sự ngưỡng mộ đối với Thủ lĩnh bộ lạc của mình

Ngay trước trận đấu quan trọng, Paul Heyman đã đến để thảo luận về chiến lược trận đấu với Thủ lĩnh Bộ lạc của anh ấy. Nhưng khi rời khỏi phòng, Heyman rõ ràng đã bị xúc động mạnh.

Anh ấy giải thích những gì Reigns nói bên trong trong khi cố kìm nước mắt, “Việc đánh bại Roman Reigns chuẩn bị đối đầu với Usos sẽ vi phạm quy tắc giải trí thể thao, Kayla. Đây sẽ không phải là PG. Điều này sẽ không được vui vẻ để xem. Tôi xin lỗi vì bạn đã phải chứng kiến ​​​​điều này. Nhưng sau khi xem màn trình diễn đầy cảm xúc mà Heyman đã thể hiện lần thứ hai trong sự nghiệp 37 năm của mình, người hâm mộ muốn anh ấy giành được giải Emmy.

Nhưng The Wise Man đã lịch sự từ chối lời đề nghị và thay vào đó yêu cầu Thủ lĩnh của mình phải được trao “nhiều giải thưởng”. Anh ấy đã trả lời tweet bằng cách nói, “Không, cảm ơn ngài. Mặc dù tôi đánh giá rất cao lời khen của bạn …. Hãy trao cho tôi một giải Emmy cho chương trình truyền hình mang tính cách mạng (thực sự, tiến hóa) mà tôi đã tham gia. Và trao nhiều giải thưởng cho Thủ lĩnh Bang hội của tôi @WWERomanReigns!”.

MITB yêu thích nhất của tôi

Người hâm mộ đã kỳ vọng Reigns sẽ nổi cơn thịnh nộ trên võ đài nhưng hóa ra lại ngược lại.

Roman Reigns được ghim lần đầu tiên vào năm 1293 bởi Jey Uso

Lần cuối cùng The Tribal Chief bị ghim là 3 năm rưỡi trước tại TLC 2019 bởi Baron Corbin. Nhưng sau trận thua đó, Reigns đã trở thành thế lực đáng gờm nhất WWE. Anh ấy đã giữ chức vô địch WWE Universal Undisputed trong hơn 1000 ngày.

Không con người nào có cơ hội chống lại kẻ tung hoành Reigns khi anh ta ở trên võ đài. Đó là cho đến đêm qua khi Jey Uso đã phá vỡ kỷ lục thống trị đó bằng cách ghim The Head Of The Table. Nhiều siêu phẩm và cú giật ếch của Jey là tất cả những gì cần thiết để kết thúc chuỗi 1293 ngày của Reigns.

Xem câu chuyện này: 50 Years of The Rock: Thành tựu vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Các Usos cũng giống như những người hâm mộ nổ ra hỗn loạn trong sự hoài nghi trước phép màu mà chính mắt họ đã chứng kiến. Paul Heyman đã bị sốc khi thấy Thủ lĩnh bộ lạc của mình bị tiêu diệt ngay giữa võ đài. Reigns ngồi bên cạnh như thể rất tức giận trước thất bại không thể tưởng tượng được dưới tay người anh họ của mình. Người hâm mộ nóng lòng muốn xem The Bloodline sẽ ra sao sau trận thua nhục nhã này. Bạn nghĩ gì sẽ là câu trả lời của The Tribal Chief trên SmackDown vào thứ Sáu này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *