T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Không Bắt Đầu…”: Sau lời Bình Luận “Vứt Đi” của Brian Ortega, Người Tình Cũ Tracy Cortez Đáp Trả Ngôi Sao UFC LW Trong Khi Paulo Costa Gây Nổ Tin Đồn Hẹn Hò

Brian Ortega và Tracy Cortez đã trải qua một cuộc khẩu chiến căng thẳng sau khi chia tay. Sự chia rẽ của cặp đôi này đã trở thành chủ đề được bàn tán khi Ortega đưa ra tuyên bố bất ngờ rằng anh ta không phá hủy mối quan hệ mà đó chỉ là một sự “vượt qua hoàn toàn” từ cuối. Khi bạn gái cũ của Ortega nhìn thấy dòng tweet này, cô ấy đã quyết định đáp lại các cáo buộc của anh ta. Trước đó, cặp đôi này đã có một mối quan hệ công khai và thậm chí chia sẻ ảnh của nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, dường như cặp đôi đang trải qua một thời gian khó khăn sau khi chia tay.

Brian OrtegaTracy Cortez trải qua một cuộc khẩu chiến gay gắt sau khi chia tay. Sự chia rẽ của cặp đôi đã trở thành chủ đề bàn tán khi Ortega đưa ra một tuyên bố bất ngờ rằng anh ta không phá hủy mối quan hệ mà đó là một sự “vượt qua hoàn toàn” từ cuối. Khi bạn gái cũ của anh ấy tìm thấy dòng tweet, cuối cùng cô ấy đã quyết định đáp lại những cáo buộc của anh ấy. Ortega và Cortez công khai mối quan hệ vào năm 2020. Thậm chí trước đó, cặp đôi UFC đã chia sẻ ảnh của nhau trên mạng xã hội. Họ cũng được nhìn thấy cùng nhau trong video Nhúng quảng cáo. Khi hai người hẹn hò, họ liên tục cổ vũ nhau trong các trận đấu UFC.

Khi Ortega khóa sừng chống lại Alexander Volkanovsky tại UFC 266 vào ngày 25 tháng 9 năm 2021, Cortez đã đứng ở góc của anh ấy để thúc đẩy anh ấy chiến đấu tốt hơn. Cư dân mạng đồn đoán rằng đám cưới của họ sẽ sớm diễn ra vì Cortez đeo nhẫn kim cương trên ngón tay. Tuy nhiên, rõ ràng là cặp đôi đang có khoảng thời gian tồi tệ sau khi chia tay.

Tracy Cortez trả lời cáo buộc của Brian Ortega

Gần đây, Ortega đã lên Twitter của mình để giải thích về việc chia tay với hạng ruồi UFC. Theo anh ấy, anh ấy chỉ tự gỡ mình ra khỏi mối quan hệ. ‘Thành phố T’ nói, “Mọi người ở đây đang nói về tôi mò mẫm. Tất cả các bạn phải không biết các quy tắc của trò chơi. Khi bạn vô tình làm rơi quả bóng thì đó là một sự lóng ngóng, nhưng khi bạn ném nó có mục đích. Đó được gọi là vượt qua hoàn toàn. Đầu g sh * t!

Sau khi thấy những lời nhận xét xúc phạm của mình, Cortez quyết định trả đũa bạn trai cũ. Anh ấy đã tweet, “Hãy để tôi nói rằng cho đến ngày nay, tôi vẫn chưa nói bất cứ điều gì tiêu cực về bạn hoặc xúc phạm tên của bạn! Đừng bắt đầu ném bóng bây giờ. Tôi may mắn được #MoveWithLoveCortez nói rõ rằng anh ta không có ý định đấu đá nhau trên mạng xã hội; thay vào đó, anh ấy muốn giải quyết cuộc chia tay của họ theo cách tốt hơn. Mới đây, ngôi sao hạng trung của UFC, Paulo Costa, đã chia sẻ một hình ảnh trên mạng xã hội với bạn gái cũ của Ortega. Điều này đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa hai võ sĩ UFC.

Cặp đôi UFC chia tay

Người hâm mộ UFC cảm thấy rằng cặp đôi đang sống cuộc sống tốt nhất bên nhau khi họ tham gia các sự kiện của UFC và trông rất hạnh phúc. Họ cũng tin rằng mối quan hệ của họ quá nghiêm túc khi ‘T-City’ vẽ tên Tracy Cortez lên môi dưới vào ngày lễ tình nhân. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi vào đầu năm 2023.

ĐỌC THÊM: ‘Tận dụng cuộc sống từng ngày: Sau cuộc chia tay khó khăn với Brian Ortega và chấn thương khốn khổ, Tracy Cortez UFC cung cấp thông tin cập nhật về sức khỏe

Cặp đôi cựu UFC cũng đảm bảo rằng họ không có hình ảnh của nhau trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Điều này càng làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã chia tay. Ngoài ra, võ sĩ hạng ruồi của UFC cũng đã thay đổi họ của mình, đó là Ortega, từ tên trên mạng xã hội của anh ấy. Bây giờ, chính cặp đôi đã đứng ra giải thích rằng họ đã chia tay.

Xem câu chuyện này: 1 năm sau, Colby Covington trở nên trong sạch sau vụ tấn công nhà hàng bít tết của Papi mà anh ấy đã gài bẫy tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *