T6. Th12 1st, 2023

“Không ai làm được như MrBeast” – Thử thách mới nhất của vua YouTube trị giá 500.000 đô la Mỹ đã phá vỡ kỷ lục đáng kinh ngạc.

MrBeast, tên thật là Jimmy Donaldson, đã trở thành ngôi sao cá nhân lớn nhất trên nền tảng chia sẻ video phổ biến YouTube. Anh không ngừng phá vỡ các kỷ lục và đặt mục tiêu phá kỷ lục mới. Video thử thách mới nhất của anh, với giá trị lên tới 500.000 đô la, đã gần đạt được kỷ lục số lượt xem cao nhất trong 24 giờ đối với một video không phải âm nhạc. Những người hâm mộ đã ấn tượng với quy mô và chất lượng của video này và mong đợi những sản phẩm tương tự của MrBeast trong tương lai. Chúng ta hãy đợi xem liệu anh có thể phá kỷ lục mới không.

Jimmy Donaldson đã nắm quyền lãnh đạo không gian YouTube được một thời gian. Vì nội dung bắt đầu phát triển nhanh chóng trên nền tảng nên không có rào cản nào có thể ngăn cản sự phát triển của nó. Ngay sau đó, MrBeast đã phá vỡ kỷ lục của PewDiePie để trở thành ngôi sao cá nhân lớn nhất của nền tảng chia sẻ video phổ biến.

Khi cảm thấy mình đã đạt được một kỷ lục gần như không thể, Jimmy đã không dừng lại. MrBeast đã phá hết kỷ lục này đến kỷ lục khác để thiết lập sự thống trị của mình trên mạng. Bây giờ, một lần nữa, một nỗ lực gần như thành công đã được thực hiện bởi nhà vua.

MrBeast sắp giành thêm một kỷ lục thế giới

Trở thành người sáng tạo nội dung là một công việc khó khăn trong thị trường không ngừng phát triển này. Ngoài ra, sự mệt mỏi trong việc tạo ra nội dung thú vị có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Nhưng những khía cạnh này không ngăn cản MrBeast đạt được nhiều chiếc lông vũ bạc mà anh ấy có thể tự hào. Nội dung khá thú vị và anh ấy đã chứng minh điều đó một lần nữa với ‘Độ tuổi từ 1-100 chiến đấu vì 500.000 đô la’ video, được phát hành gần đây.

Nhưng có nhiều video mà chúng tôi biết về. So với các bản phát hành gần đây nhất của anh ấy, video này có thể được coi là rất lớn. Bản thân những con số có thể nói lên thực tế này. Cụ thể, video thử thách cụ thể này đã trở nên phổ biến hơn so với bản phát hành mới nhất của Jimmy và nó cũng gần đạt được một kỷ lục khổng lồ trên YouTube.

Theo chính MrBeast, video trị giá 500.000 đô la gần với ‘nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ cho một video không phải âm nhạc’. Đây là một kỳ tích to lớn, một kỳ tích mà cầu thủ 25 tuổi này nghĩ rằng mình có thể đánh bại. Nhưng thật không may, video hơi thấp so với con số yêu cầu. Thời gian không còn nhiều trước khi nó có thể đạt được kỷ lục đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, điều này không làm Jimmy nản lòng. Từ tuyên bố của chính mình, có thể kết luận rằng MrBeast coi việc mất đường chân tóc này là nguồn cảm hứng để tạo ra nhiều nội dung như vậy hơn. Bây giờ chúng tôi biết những gì MrBeast đang nhắm mục tiêu tiếp theo. Donaldson đã đặt mục tiêu phá kỷ lục ‘lượng người xem video không phải âm nhạc’ với nội dung quy mô lớn tương tự.

Lặn SÂU HƠN

Ngay cả những người hâm mộ đã xem video cũng khá ấn tượng với những gì MrBeast đã làm. Người ta thấy họ vỗ tay vì đã tạo ra video trên quy mô lớn như vậy.

Người hâm mộ đang mong đợi MrBeast sẽ phá kỷ lục nói trên với video sắp tới của anh ấy và sự cường điệu về nó đã bắt đầu. Chúng ta có thể mong đợi video quốc tế rất được mong đợi từ MrBeast có thể đạt được mục tiêu mơ ước này. Nhưng để làm được điều đó, chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa.

Xem câu chuyện này: MrBeast chào đón nhiều ngôi sao hàng đầu sau khi đạt 100 triệu người đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *