T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Khi đối đầu với những võ sĩ “đẳng cấp”, Joe Rogan chia sẻ về sự phức tạp của võ thuật và đai đen BJJ”

Joe Rogan là một nhân vật nổi tiếng với sự hiểu biết sâu sắc về MMA. Với đai đen môn Nhu thuật Brazil và kinh nghiệm tập luyện MMA từ những ngày đầu tiên, anh ấy là một trong những người có tầm nhìn sáng suốt về sức mạnh và tài năng của các võ sĩ. Trong tập mới nhất của podcast Joe Rogan Experience, anh đã trò chuyện với đạo diễn nổi tiếng Chad Stahelski về sức mạnh của các võ sĩ Southpaw và khả năng chuyển đổi tư thế liền mạch của các võ sĩ ưu tú của MMA. Anh cũng bàn về sự phát triển của MMA kể từ khi thành lập UFC và sự khác biệt của nó so với các môn thể thao chiến đấu trước đó. Joe Rogan là một nhân vật quan trọng đối với sự phát triển của MMA và chắc chắn sẽ tiếp tục thúc đẩy sự cách mạng hóa môn thể thao này trong tương lai.

Nhiều lần, Joe Rogan đã nói về nhiều quan sát thú vị và hấp dẫn về MMA mà có thể không bao giờ được chú ý bởi con mắt chưa được huấn luyện. Là một người đã tập luyện MMA từ những ngày đầu tiên, RoganSự hiểu biết của anh ấy về thể thao là không ai sánh kịp. Ngoài ra, anh còn có đai đen môn Nhu thuật Brazil. Trong tập mới nhất của podcast Joe Rogan Experience của anh ấy, Rogan chúc chủ nhà vui vẻ Chad Stahelski.

Stahelsky là đạo diễn nổi tiếng đứng sau thành công rất cao’John Wick’ nhượng quyền phim. Trong khi cuộc trò chuyện đề cập đến nhiều chủ đề, trọng tâm chuyển sang sức mạnh của võ sĩ Southpaw và khả năng chuyển đổi tư thế liền mạch của các võ sĩ ưu tú của MMA.

Joe Rogan về sự chói sáng của các võ sĩ MMA ưu tú

Trong cuộc trò chuyện, Rogan làm nổi bật tài năng phi thường của các chiến binh như Cory Sandhagen, người liên tục thay đổi lập trường trong các trận chiến. Hơn nữa, anh ấy nhấn mạnh rằng những vận động viên trình độ cao này vượt qua đối thủ của họ bằng mọi cách, khiến họ luôn cố gắng.

“MMA nói riêng, những người ưu tú như Sandhagen, họ luôn thay đổi vị trí của mình. Bạn luôn bị quá tải với các khả năng. Điều đó làm cho nó rất thú vị.”

Lặn SÂU HƠN

Cũng, Rogan đề cập cụ thể Ixraen Adesanyacông nhận khả năng gây nhầm lẫn cho đối thủ bằng ngoại hình và kỹ thuật khác nhau của anh ấy. “Khi bạn gặp những người cấp cao này, khi bạn đến Israel Adesanya, họ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin chi tiết, bạn không biết chuyện gì đang xảy ra.

RoganHành động của anh ấy chắc chắn có trọng lượng trong đó, vì tính linh hoạt của chuyển động tạo thêm yếu tố không chắc chắn cho phong cách của võ sĩ, khiến môn thể thao này càng trở nên hấp dẫn hơn đối với người hâm mộ.

Joe Rogan về cuộc cách mạng MMA

Cuộc thảo luận sau đó trở nên thú vị khi Rogan đi sâu vào sự phát triển của võ thuật kể từ khi thành lập UFC. Với một chút kinh ngạc, anh bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự tiến bộ của môn thể thao này trong ba thập kỷ qua so với 30.000 năm lịch sử võ thuật trước đó. Hơn thế nữa, Rogan công nhận khía cạnh tinh thần của môn thể thao này, nhấn mạnh sự khác biệt của nó với bất kỳ hình thức thể thao chiến đấu nào trước đó.

“Kể từ năm 1993, trong 30 năm qua, võ thuật đã phát triển hơn 30.000 năm trước. Thật không thể tin được, nó rất tinh thần. Nó khác rất nhiều so với các phiên bản võ thuật khác tồn tại trước khi UFC ra đời.”

Xem câu chuyện này – Joe Rogan đã nổi tiếng như thế nào?

Bình luận viên UFC đã có nhiều cuộc trò chuyện thú vị trong tập #1995 của podcast ‘Joe Rogan Experience’ của anh ấy. Bạn nghĩ về điều gì Rogansẽ đối đầu với những võ sĩ ưu tú của MMA và cách mạng hóa môn thể thao này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *