T6. Th12 1st, 2023

“Khán giả ấn tượng khi David Benavidez ‘kênh’ Canelo Alvarez trước trận đấu tiềm năng”

David Benavidez đã quay trở lại phòng tập và đổ mồ hôi đầm đìa để chuẩn bị cho trận đấu mang tính biểu tượng với nhà đương kim vô địch hạng Siêu trung ‘Canelo’ Alvarez. Tuy nhiên, Alvarez đã từ chối kêu gọi của Benavidez vì lập trường không muốn chiến đấu với người Mexico đồng hương. Tuy nhiên, Benavidez đã thể hiện sự sẵn sàng và nỗ lực trong việc chuẩn bị cho trận đấu. Nhiều người hâm mộ đã đặt tiền vào Benavidez vì anh ta thích thống trị kẻ thù của mình và di chuyển nhanh và sắc bén trong các đợt tấn công. Tuy nhiên, cũng có những người không hài lòng với cách di chuyển đầu của anh ta và cho rằng Alvarez sẽ có lợi thế. Trận đấu với John Ryder của Alvarez đã đặt ra nhiều câu hỏi về khả năng của anh ta ở lại ‘cuộc chơi lớn’.

Đã gần hai tháng anh chiến đấu và phá hủy cây của Caleb. Nhưng David Benavidez đã có một trận chiến lớn thống trị tâm trí của mình. Anh từng nhiều lần kêu gọi và nói về cuộc đụng độ lịch sử với nhà đương kim vô địch hạng Siêu trung ‘Canelo’ Alvarez. Người thứ hai không đồng ý vì lập trường thường được tuyên bố là không muốn chiến đấu với những người Mexico đồng hương. Nhưng quan trọng hơn, giống như Benavidez, Alvarez cũng có một cuộc chiến cần tính đến. Anh ta muốn trả thù cho sự mất mát mà anh ta phải gánh chịu Dmitri Bivol vào ngày 7 tháng 5 năm ngoái.

Tỷ lệ cược có lợi cho những người chuẩn bị sớm. Vì vậy, David Benavidez đã trở lại phòng tập và đổ mồ hôi đầm đìa. chiến đấu đã tải lên một đoạn video ngắn quay cảnh chàng trai 26 tuổi luyện tập di chuyển bằng đầu khi chuẩn bị cho trận đấu mang tính biểu tượng. Kể từ khi xuất hiện, clip đã thu hút gần 15.000 lượt xem và khoảng 500 lượt thích. Nhiều người hâm mộ khen ngợi nỗ lực của ‘Quái vật Mexico’. Nhưng ít ai còn nghi ngờ liệu anh đã sẵn sàng cho một người như ‘Canelo’ Alvarez hay chưa.

David Benavidez chuẩn bị cho ‘Ngày quế’

Một người hâm mộ nói rằng họ từng tin rằng ‘Canelo’ Alvarez sẽ dễ dàng đánh bại Benavidez. Nhưng sau khi xem trận Mexico đấu với John Ryder, có vẻ như trận đấu với Benavidez cũng vậy. Người dùng đã viết, “Đã từng nghĩ Canelo sẽ lau sàn với anh chàng này. [But]sau khi chứng kiến ​​anh ấy đấu với Ryder, tôi có thể nói rằng hiện tại đây là một trận đấu khá cân bằng.” Một người hâm mộ có tên khác Nicholas Ali nghĩ rằng Benavidez đã trở nên tồi tệ và có tổ chức hơn. Họ viết, “LÚC NÀY ANH ĐÃ KỶ LUẬT VÀ TRƯỞNG THÀNH.

Những người dùng sau đây cũng thích đặt tiền của họ vào David Benavidez. Anh ta thích thống trị kẻ thù của mình và di chuyển chậm. Nhưng anh ấy đã bù đắp cho điểm yếu đó bằng cách di chuyển rất nhanh và sắc bén trong các đợt tấn công. Nếu duy trì được thể trạng đỉnh cao, Benavidez sẽ là đối thủ đáng gờm để đánh bại. Người dùng đã viết, “Benavidez có một phong cách bắt nạt vụng về. [He’s] làm việc cật lực, nhưng anh ấy rất nhanh nhẹn và nhạy bén khi tấn công. Sẽ rất khó để đánh bại anh ấy nếu anh ấy có thể duy trì phong độ cao.

Tất nhiên, một nhóm đối thủ cũng tham gia lập trường của họ. Một số không hài lòng khi thấy cách Benavidez di chuyển đầu. theo Mohebullah Afzali, những cú sút thường xuyên của Alvarez sẽ ập đến với anh bất cứ lúc nào. Họ viết, “Cách anh ta cúi đầu và cúi cằm xuống, Canelo sẽ bắt anh ta bằng những cú đâm tốt.” Alex Herrera nghĩ rằng vì ‘Canelo’ Alvarez là người thấp hơn trong hai người nên ngay cả khi Benavidez di chuyển đầu của anh ấy, điều đó cũng không làm phiền anh ấy. Nhưng nếu chúng có cùng chiều cao, thì chuyển động của đầu sẽ có lợi cho Benavidez. Họ viết, “Nếu Canelo có cùng chiều cao với Benavidez, đó có thể là vấn đề với Canelo vì [Benavidez’s] chuyển động đầu, nhưng kể từ khi Canelo [is] ngắn mà sẽ không giúp được gì nhiều.

Lặn SÂU HƠN

Trận đấu với John Ryder đặt ra một số câu hỏi về khả năng ở lại ‘cuộc chơi lớn’ của ‘Canelo’ Alvarez. Cách mà tay vợt người Anh tiến xa như vậy, nhiều người tự hỏi liệu anh ta có thể đứng vững trước một kẻ thù mạnh hơn như vậy không Dmitri Bivol, chưa kể đến một đám đông năng nổ và trẻ hơn nhiều như Benavidez. Bạn nghĩ gì về phản ứng? David Benavidez đã sẵn sàng đấu với ‘Canelo’ Alvarez? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Watch This Story: “Anh ấy không còn việc gì phải đấu với Bivol nữa”: Bất chấp chiến thắng bằng quyết định nhất trí, người hâm mộ vẫn thất vọng với màn trình diễn của Canelo Alvarez trong trận tái đấu của John Ryder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *