T4. Th12 6th, 2023
UFC

Khabib Nurmagomedov tôn vinh Zlatan Ibrahimovic trong lần chia tay đầy xúc động của huyền thoại Ex-Manchester United và AC Milan.

Khabib Nurmagomedov – võ sĩ MMA hàng đầu và nhà cựu vô địch UFC luôn được biết đến với niềm đam mê đặc biệt đối với thế giới thể thao. Ngoài MMA, anh còn là một CĐV nhiệt thành của Real Madrid và có niềm đam mê sâu sắc với môn bóng đá. Và mới đây, khi huyền thoại bóng đá Zlatan Ibrahimovic giải nghệ, Nurmagomedov đã bày tỏ lòng kính trọng đối với biểu tượng này. Cả hai từng gặp nhau vài lần trong sự nghiệp và Ibrahimovic cũng là một fan hâm mộ lớn của MMA. Sự ngưỡng mộ của họ dành cho nhau là minh chứng cho sự tôn trọng của họ.

Khabib Nurmagomedov trong nhiều năm qua đã chứng tỏ rằng anh ấy có niềm đam mê phi thường đối với thế giới thể thao. Ngoài việc là một võ sĩ MMA hàng đầu, nhà cựu vô địch UFC còn có niềm đam mê sâu sắc với môn bóng đá. Là một CĐV của Real Madrid, có thể thấy ‘Đại bàng’ chơi bóng cùng các đồng đội và tham quan các đấu trường bóng đá ở châu Âu. Mới đây, sau khi huyền thoại bóng đá Zlatan Ibrahimovic giải nghệ, Nurmagomedov đã bày tỏ lòng kính trọng đối với biểu tượng này sau khi giải nghệ.

Nurmagomedov và Ibrahimovic từng gặp nhau vài lần trong sự nghiệp. Không có gì ngạc nhiên khi nhà cựu vô địch UFC sẽ vinh danh một trong những người vĩ đại nhất từng làm rạng danh sân bóng.

Phản ứng của Khabib Nurmagomedov trước tin Zlatan Ibrahimovic giải nghệ

Niềm đam mê bóng đá của võ sĩ UFC bất bại không chỉ là một khán giả. Nurmagomedov đã tham gia các trận đấu bóng đá từ thiện và cũng đã tự mình tham gia một vài trận đấu triển lãm. Bóng đá có một vị trí đặc biệt trong trái tim của Nurmagomedov và anh ấy thường thể hiện niềm đam mê của mình với môn thể thao này một cách công khai và thông qua các kênh truyền thông xã hội của mình.

Lần này, anh ấy đã nhận được sự chào đón sang trọng khi Zlatan Ibrahimovic đầy cảm xúc mô tả đây là ngày anh ấy tham gia môn thể thao này. Nurmagomedov đã viết trong câu chuyện của mình “@iamzlatanibrahimovic Huyền thoại [applause]”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Fabrizio Romano (@fabriziorom)

Ibrahimovic đã nói điều đó vào một ngày trước những người hâm mộ AC Milan thân yêu của mình ở tuổi 41. Dù tuổi đã cao nhưng Ibrahimovic vẫn tiếp tục thể hiện phong độ cao nhất. Anh trở lại AC Milan vào năm 2019 và tiếp tục là cầu thủ quan trọng giúp đội giành Scudetto vào năm 2022.

Khabib Nurmagomedov và Zlatan Ibrahimovic từng tương tác trong quá khứ

Ibrahimovic cũng là một fan hâm mộ lớn của MMA và là một học viên Taekwondo trong những ngày đầu tiên của anh ấy. Cựu tiền đạo MU vô cùng ngưỡng mộ Khabib Nurmagomedov. Anh cũng từng dự đoán Nurmagomedov sẽ giành chiến thắng trước Conor McGregor tại UFC 229.

Ngoài ra, Khabib Nurmagomedov cũng đã bình luận rất nhiều bài đăng của Zlatan Ibrahimovic trong quá khứ. Ngoài ra, người hâm mộ cũng không khỏi thắc mắc về kịch bản đối đầu giữa ‘Đại bàng’ và cầu thủ bóng đá bí ẩn.

Lặn SÂU HƠN

Hành trình của hai huyền thoại khá thú vị trong môn thể thao tương ứng của họ. Sự ngưỡng mộ của họ dành cho nhau là minh chứng cho sự tôn trọng của họ. Thật không may, người hâm mộ sẽ không thể nhìn thấy hành trình thể thao của họ thêm nữa khi nó kết thúc.

Xem câu chuyện này – Xem cuộc so tài cay đắng của Conor McGregor với Khabib Nurmagomedov’s Restaurant “M-Eat By Khabib”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *