T6. Th12 1st, 2023
NBA

Khabib Nurmagomedov Gửi Lời Khen Hai Từ Cho Tiền Đạo Giannis Antetokounmpo Của Milwaukee Bucks Sau Khi Phỏng Vấn Không Ổn Định Của Ngôi Sao NBA Lan Truyền

Khabib Nurmagomedov, the former UFC champion, is known for his unwavering support and admiration for fellow athletes. As someone who understands the value of hard work and determination, Khabib is always upfront about the challenges and sacrifices that athletes face on their journey to success. Recently, he extended his humble support to Milwaukee Bucks’ NBA star, Giannis Antetokounmpo, who faced criticism for a challenging season. Despite being the NBA MVP in 2019 and 2020, some people felt that his performance fell short of expectations. However, it’s important to note that even the most successful athletes go through ups and downs in their careers. In a recent interview, Antetokounmpo faced some tough questions about his performance, but he responded with a thoughtful and compelling answer that caught Khabib’s attention. He emphasized that just because someone doesn’t get a promotion every year, it doesn’t mean they’re failing. Similarly, athletes work tirelessly towards their goals, and setbacks should be seen as stepping stones to success. Khabib praised Antetokounmpo’s response, and it’s clear that both athletes share a deep respect for the challenges and triumphs of sports.

Khabib Nurmagomedov, cựu vô địch UFC, đã nổi tiếng nhờ sự ủng hộ và ngưỡng mộ không ngừng đối với các vận động viên đồng nghiệp. Là một người biết giá trị của sự chăm chỉ và quyết tâm, khabib luôn thẳng thắn về những thách thức và hy sinh mà các vận động viên phải đối mặt trên hành trình đi đến thành công.

Gần đây, Nurmagomedov mở rộng sự hỗ trợ khiêm tốn của mình cho ngôi sao NBA Giannis Antetokounmpo. Thần đồng bóng rổ Milwaukee Bucks gần đây đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì một mùa giải đầy thử thách. Với tư cách là MVP NBA năm 2019 và 2020, kỳ vọng rất cao và màn trình diễn của anh ấy không như mong đợi của một số người.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả những vận động viên thành công nhất cũng trải qua những thăng trầm trong suốt sự nghiệp của họ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Antetokounmpo phải đối mặt với những câu hỏi dường như đặt câu hỏi về hiệu suất của anh ấy. Người phỏng vấn hỏi liệu mùa trước có thất bại không Antetokounmpo. Đáp lại, ‘Greek Freak’ đã có một câu trả lời rất thú vị, dường như thu hút sự chú ý của nhiều người nghe.

Giannis Antetokounmpo trả lời câu hỏi khó hiểu và được Khabib Nurmagomedov hỗ trợ

Đầu tiên, Antetokounmpo thể hiện sự không hài lòng của bạn với câu hỏi và đưa ra một phản biện chu đáo. Ngôi sao NBA đã hỏi người phỏng vấn rằng anh ta có được thăng chức hàng năm không. “Bạn có được thăng chức hàng năm không? Không có quyền? Vì vậy, mỗi năm bạn làm việc là một thất bại? Có hay không? KHÔNG!”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Bleacher Report (@bleacherreport)

Anh ấy nhấn mạnh rằng giống như những người phỏng vấn không coi mỗi năm không thăng hạng là một thất bại, thì mùa giải trước cũng không nên coi như vậy. Hơn nữa, Antetokounmpo nhấn mạnh rằng các vận động viên làm việc không ngừng để hướng tới mục tiêu của họ và những thất bại nên được coi là bước đệm để thành công.

Lặn SÂU HƠN

“Mỗi năm bạn làm việc hướng tới một điều gì đó, hướng tới một mục tiêu, đó là được thăng chức, để có thể chăm sóc gia đình. Đó không phải là một thất bại, đó là một bước để thành công”, cầu thủ NBA cho biết. Cuối cùng, Antetokounmpo được mệnh danh là huyền thoại bóng rổ Michael Jordansự nghiệp, cho thấy điều đó ngay cả với sáu chức vô địch trong 15 năm.

“Michael Jordan đã thi đấu 15 năm. Anh sáu lần vô địch, thêm 9 năm thất bại? Đó là câu hỏi sai. Không có thất bại trong thể thao.” Khabib Nurmagomedov đã chia sẻ video này trên câu chuyện Instagram của anh ấy, viết – “phòng thủ tốt”, khen ngợi câu trả lời của cầu thủ NBA.

Xem câu chuyện này – Xem cuộc so tài cay đắng của Conor McGregor với Khabib Nurmagomedov’s Restaurant “M-Eat By Khabib”

Bạn cũng thích cách Giannis Antetokounmpo trả lời câu hỏi đó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *